Cách tải Minecraft nhanh nhất – Chơi game ngay & luôn!

Minecraft là một trong những tựa game có cốt truyện hấp dẫn, thu hút người chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình với các hình khối. Vậy cách tải Minecraft miễn phí về điện thoại hoặc máy tính thế nào để có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi? Hãy cùng Digitalfuture tìm hiểu nhé!

1. Trò chơi Minecraft có sẵn trên những nền tảng nào?

Minecraft là một trò chơi điện tử có kịch bản thế giới mở cho phép người chơi phát huy tối đa tư duy sáng tạo của mình bằng cách xây dựng các công trình bằng hình khối. Minecraft được tạo ra bởi Markus Notch Persson – một người Thụy Điển. Sau đó, hãng phát triển game Mojang đã phát hành và đưa Minecraft đến gần hơn với người chơi.

Hiện tại, Minecraft cho phép người chơi trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows,… với mức phí khá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải Minecraft miễn phí về điện thoại hoặc máy tính để tận hưởng trải nghiệm với hướng dẫn dưới đây.

Minecraft được tích hợp trên mọi nền tảng
Minecraft được tích hợp trên mọi nền tảng

2. Cách tải Minecraft miễn phí về điện thoại

Cách tải game Minecraft về điện thoại iPhone, Android hoặc điện thoại Samsung miễn phí với các bước đơn giản sau:

Tìm Hiểu Thêm  Giải đáp: Cúng giao thừa trong nhà trước hay ngoài trời trước

2.1. Cách tải Minecraft điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên truy cập Google Chrome, sau đó nhập “Minecraft PE APK” vào ô tìm kiếm và click vào link được cung cấp để mở trang tải game.

Bước 2: Kéo xuống và click vào phiên bản Minecraft mà bạn muốn tải về, sau đó click vào “Download”. Lúc này, hãy đợi vài giây rồi nhấp vào “Tải xuống APK” để tải trò chơi Minecraft xuống Android.

Bước 3: Tại đây, màn hình hiển thị thông báo “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?”

Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập đặc biệt nào. Nhấp vào “Cài đặt” để tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ tự động cài đặt game Minecraft trên điện thoại. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần mở Minecraft và trải nghiệm.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Minecraft trên điện thoại Android
Hướng dẫn chi tiết cách tải Minecraft trên điện thoại Android

2.2. Cách tải Minecraft điện thoại iOS

Cách tải Minecraft về iPhone miễn phí cũng khá đơn giản với các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone của mình lên và truy cập vào link https://app.ignition.fun/. Ở cuối giao diện nhấn vào nút “Tìm kiếm” bằng biểu tượng kính lúp rồi gõ từ khóa “Minecraft”. Sau đó bạn chọn phiên bản “Minecraft Unknown”.

Bước 2: Bấm vào “Nhận” và đợi giao diện chuyển sang trạng thái “Cài đặt Minecraft” để tải game.

Lúc này, bạn chỉ cần đợi hệ thống tự động tải và cài đặt game Minecraft. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng trò chơi Minecraft trên màn hình chính của iPhone.

Tìm Hiểu Thêm  Giải Mã Số 024 888 Là Mạng Gì? Một Số Lưu Ý Khi Nhận Cuộc Gọi

3. Cách tải Minecraft về máy tính miễn phí

Để tải game Minecraft về máy tính, thiết bị của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Hệ điều hành: MacOS hoặc Windows XP/Vista/7/8/10.
  • CPU: AMD Athlon 64 (K8) 2,6 GHz hoặc Intel Pentium D.
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Dung lượng lưu trữ miễn phí: Tối thiểu 200 MB.
  • Card đồ họa: Đồ họa Intel HD hoặc Đồ họa AMD/ATI Radeon HD với OpenGL 2.1.

Nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn cần tải và cài đặt nền tảng JAVA 8 để game Minecraft hoạt động. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để tải Minecraft mới nhất như sau:

  • Bước 1: Click vào https://minefc.com/tai-game/ để truy cập vào website tải game Minecraft. Tại đây, bạn bấm vào “Tải game đầy đủ bấm vào đây”.
  • Bước 2: Chọn phiên bản Minecraft bạn muốn tải rồi bấm vào “Tải xuống”. Lúc này, bạn nên chọn phiên bản Minecraft Windows.
  • Bước 3: Sau khi tải Minecraft về máy thành công, bạn giải nén thư mục và mở file Minecraft.exe.
  • Bước 4: Ở cuối màn hình, nhập tên người chơi và chọn “Tài khoản”. Tiếp theo, chọn phiên bản “Release 1.8” rồi bấm chọn “Force update”. Sau đó, nhấp vào “Cài đặt” để tải xuống gói cài đặt của trò chơi Minecraft.
Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí về máy tính nhanh chóng
Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí về máy tính nhanh chóng

Qua bài viết trên bạn có thể áp dụng ngay những cách tải Minecraft miễn phí về điện thoại và máy tính để thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm game cùng bạn bè. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với tựa game hấp dẫn này nhé.

Scroll to Top