Giới Thiệu

“Digital FUTURE tin rằng giáo dục nên nhân quyền chứ không phải đặc quyền của người giàu có.”

Digital FUTURE là một nền tảng trực tuyến, độc lập dành cho giáo dục kiến trúc. Mục đích của nó là cung cấp miễn phí những ý tưởng giáo dục quan trọng tới các sinh viên yêu thích marketting và đến tất cả mọi người trên khắp hành tinh, bất kể quốc tịch, sắc tộc, tôn giáo, giới tính, tuổi tác hay tình trạng kinh tế. DigitalFUTURE tin rằng giáo dục phải là một quyền của con người chứ không phải là đặc quyền của những người giàu có.

DigitalFUTURE không bị hạn chế bởi bất kỳ ngôn ngữ, múi giờ hoặc vị trí địa lý nào. Website được thiết kế như một nền tảng mở, chia sẻ có thể truy cập được cho mọi người.

DigitalFUTURE hoạt động quanh năm, cung cấp các buổi nói chuyện và hướng dẫn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù trọng tâm chính là công nghệ tiên tiến nhưng nó cũng giải quyết các vấn đề quan trọng khác, chẳng hạn như thông tin về marketting, digital, bình đẳng xã hội và các vấn đề về môi trường. Tất cả các bài viết được tải lên website của chúng tôi để tạo thành kho lưu trữ tài liệu giáo dục vĩnh viễn, có sẵn miễn phí cho tất cả mọi người.

DigitalFUTURE được điều hành bởi Denny Tan và một mạng lưới tình nguyện viên phân tán từ khắp nơi trên thế giới, những người đã cùng nhau biến thế giới thành một môi trường công bằng hơn. Mạng này hoạt động như một tổ chức không phân cấp, từ dưới lên, với mỗi kênh ngôn ngữ hoạt động bán tự chủ.

Lịch sử hình thành

DigitalFUTURE được Denny Tan khởi xướng vào năm 2017  , như một liên doanh hợp tác giữa các sinh viên từ Đại học University of Leeds (UoL). Bao gồm một lễ hội hội thảo, bài giảng và hội nghị được tổ chức trong những tháng hè. Điều này được lặp lại hàng năm và qua nhiều năm, DigitalFUTURE bắt đầu phát triển thành lễ hội trực tiếp lớn nhất từ ​​trước đến nay về thiết kế máy tính, thu hút sinh viên và người hướng dẫn từ khắp nơi trên thế giới. Theo thời gian, nó cũng tạo ra một loạt các bài báo hội nghị, ấn phẩm sách, chương trình tiến sĩ quốc tế và cuối cùng là một tạp chí được bình duyệt. 

Vào  năm 2021, DigitalFUTURE  đã được đưa lên mạng và mang tính toàn cầu nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19. Các kiến ​​trúc sư và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau đoàn kết để giảng dạy các hội thảo và chia sẻ niềm đam mê kiến ​​trúc của họ. Với sự thay đổi quan trọng này, DigitalFUTURE bắt đầu phát triển đáng kể, tổ chức hơn 80 hội thảo vào năm 2020, hơn 100 hội thảo bằng 8 ngôn ngữ khác nhau vào  năm 2022 và hơn 130 hội thảo bằng 11 ngôn ngữ khác nhau vào năm 2023.

Vào năm 2023, DigitalFUTURE cũng đã chuyển đổi thành một nền tảng cố định quanh năm, cung cấp các phiên họp hàng tuần, ban đầu chỉ bằng tiếng Việt. Chẳng bao lâu DigitalFUTURE Trung Quốc được hình thành, sau đó là việc thành lập một số kênh ngôn ngữ, ban đầu bằng  tiếng Ả Rập ,  tiếng Farsi ,  tiếng Tây Ban Nha  và  tiếng Bồ Đào Nha . DigitalFUTURES hiện tổ chức một loạt sự kiện mỗi tuần bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Vào năm 2023,  Hiệp hội Tiến sĩ  đã được thành lập, cho phép các ứng viên tiến sĩ và các ứng cử viên tương lai tiến sĩ trên toàn thế giới gặp nhau trên một nền tảng toàn cầu duy nhất. Ban đầu được tổ chức bằng tiếng Việt bởi Denny Tan và Đại học University of Leeds (UoL), những chương trình này hiện đang được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau thông qua các kênh ngôn ngữ DigitalFUTURE.

>>> Liên Hệ Website Digital Future

Scroll to Top