Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Cách để kiếm tiền

Bạn có thể kiếm tiền từ bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok là câu hỏi chung của nhiều người dùng. Trong bài viết dưới đây Digitalfuture sẽ chia sẻ đến các bạn những cách kiếm tiền, điều kiện kích hoạt chế độ kiếm tiền và những thông tin thú vị khác về Tiktok mà có thể bạn chưa biết.

Tìm hiểu bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok

Follow trên Tiktok là gì?

Follow trên Tiktok đề cập đến số lượng người dùng đang theo dõi tài khoản của bạn. Để kiểm tra xem có bao nhiêu người theo dõi bạn, hãy nhìn vào con số hiển thị trong phần “Người theo dõi”.

Lượt theo dõi trên Tiktok thể hiện mức độ phổ biến của một tài khoản trên nền tảng này. Số lượng người theo dõi càng lớn, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn cũng có thể dễ dàng bật chức năng kiếm tiền.

Bạn có thể kiếm tiền từ bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok?

Để kiếm tiền trên Tiktok, tài khoản cần có hơn 10.000 người theo dõi. Hiện tại nền tảng chỉ hỗ trợ kiếm tiền cho các tài khoản ở Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Ở nước ta, tính năng này chưa thể được kích hoạt. Ngoài việc có hơn 10.000 người theo dõi, bạn còn đáp ứng một số điều kiện khác để được hỗ trợ kích hoạt kiếm tiền.

Tìm Hiểu Thêm  Hướng dẫn chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả

Điều kiện kích hoạt chức năng kiếm tiền trên Tiktok

Tài khoản Tiktok được tạo ở Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Chủ tài khoản Tiktok phải trên 18 tuổi.

Số lượng người theo dõi lên tới hơn 10.000.

Số lượt xem video phải trên 10.000 trong vòng 30 ngày qua.

Bắt buộc kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”.

Mặc dù nền tảng chưa hỗ trợ kiếm tiền tại Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể tăng thu nhập của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Giải đáp ngay bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok
Giải đáp ngay bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok

Gợi ý 4 cách kiếm tiền hấp dẫn trên Tiktok

Thông thường có 4 cách kiếm tiền trên Tiktok phổ biến mà bạn nên thử nghiệm để tăng thu nhập:

Bán hàng trên Tiktok

Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người áp dụng, đặc biệt là các cửa hàng có mặt trên nhiều nền tảng khác như Shopee, Lazada, Facebook… Sở hữu lượng người dùng khổng lồ, Tiktok được xem là thị trường đầy tiềm năng giúp bạn tiếp cận được lượng người dùng lớn. Số lượng của khách hàng.

Phát trực tiếp trên Tiktok Shop hoặc tạo video liên quan đến sản phẩm là những cách thu hút khách hàng hiệu quả. Hãy thử áp dụng để kiếm được 100, 1000 đơn hàng mỗi ngày nhé.

Trở thành KOL

KOL là những người có ảnh hưởng trên mạng truyền thông. Phương pháp này yêu cầu bạn phải có lượng người theo dõi lớn từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Các công việc của KOL trên nền tảng Tiktok thường là tiếp thị liên kết, nhận quảng cáo, bán hình ảnh và video,…

Tìm Hiểu Thêm  Giải đáp nhanh: 1 năm có bao nhiêu tuần?

Tiếp thị liên kết

Phương pháp này hữu ích cho bất kỳ người dùng nào mà không yêu cầu số lượng người theo dõi tài khoản cao. Tuy nhiên, để tiếp thị liên kết thành công, bạn cần tạo nội dung hình ảnh, video hấp dẫn, sau đó đặt link mua sản phẩm của các thương hiệu bên dưới. Nếu khách hàng mua thành công bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Livestream nhận tiền quyên góp

Phương pháp này chỉ phù hợp với những người có khiếu hài hước và có tài ăn nói trước đám đông. Trong quá trình phát trực tiếp, bạn có thể nhận được sự đóng góp, quy đổi giá trị thành tiền.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Như đã đề cập ở trên, tài khoản Tiktok ở Việt Nam không thể kích hoạt kiếm tiền nhưng bạn có thể đổi địa chỉ IP sang các quốc gia được công nhận để kích hoạt kiếm tiền. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại rồi chuyển sang giao diện trang cá nhân.
  • Bước 2: Click chọn biểu tượng “ba dấu gạch ngang”.
  • Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản > bấm Chuyển sang tài khoản Pro.

Bước 4: Quay lại Cài đặt và quyền riêng tư trên ứng dụng > chọn Creator > chọn Tiktok Creator Fund. Sau đó bạn cần đợi 1 – 3 ngày để nhận được sự đồng ý của Tiktok. Nếu quá trình duyệt của bạn thành công, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung và kiếm tiền.

Tìm Hiểu Thêm  Khám phá ngay thủ đô các nước Châu Âu
4 Cách giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng Tiktok
4 Cách giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng Tiktok

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến Tik Tok

Việt Nam có chế độ kiếm tiền trên Tiktok không?

Hiện tại các tài khoản tại Việt Nam chưa hỗ trợ tính năng kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng nhiều cách để tăng thu nhập mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Hiện tại, Việt Nam chưa bật được chế độ kiếm tiền từ Tiktok
Hiện tại, Việt Nam chưa bật được chế độ kiếm tiền từ Tiktok

Livestream có thể kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi trên nền tảng?

Để Livestream bán hàng trên Tiktok, tài khoản của bạn cần đạt trên 1.000 người theo dõi. Bên cạnh đó, nội dung mới mẻ, sáng tạo là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút được nhiều người và tạo thu nhập thành công.

Kết luận

Trên đây là những câu trả lời giúp bạn biết “bạn có thể kiếm tiền từ bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok?” Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình kiếm tiền từ nền tảng này.

Scroll to Top