Xingtu Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Xingtu Đơn Giản

Gần đây, Xingtu đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía nhiều chị em, đặc biệt là khi ứng dụng này tuân thủ theo phong cách của các tiểu tỷ tỷ Trung Quốc. Tuy nhiên, mặc dù nhận được sự quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách tải Xingtu (醒图). Dưới đây là hướng dẫn để tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc Xingtu mà không cần phải thay đổi khu vực đối với các chị em.

Xingtu là gì?

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh với nhiều bộ lọc màu sắc và phong cách khác nhau để bạn tùy chỉnh được phát triển từ Trung Quốc. Ứng dụng này còn tích hợp chức năng làm đẹp tự nhiên cho ảnh selfie nên rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Điểm đặc biệt của ứng dụng Xingtu là chức năng chỉnh sửa ảnh đa phong cách và hoàn toàn miễn phí sử dụng. Các tính năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng trên Xingtu bao gồm: xóa, ghép ảnh, trang điểm, chế độ làm đẹp cùng hàng loạt bộ lọc và nhiều biểu tượng độc đáo. Nhờ đó, Xingtu trở nên hấp dẫn trong bộ sưu tập ứng dụng sống ảo của giới trẻ hiện nay.

Tìm chi tiết ứng dụng Xingtu là gì
Tìm chi tiết ứng dụng Xingtu là gì

Tính năng nổi bật của Xingtu

Một số tính năng nổi bật mà bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp này bao gồm:

 • Tính năng template: Ứng dụng cung cấp một kho hình ảnh, hình nền có sẵn, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo không giới hạn cho những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách của mình.
 • Ghép ảnh chuyên nghiệp như Photoshop: Người dùng có thể dễ dàng ghép ảnh bằng Xingtu. Đồng thời, ứng dụng có thể tùy chỉnh thêm màu sắc, ánh sáng và mật độ như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 • Bộ sưu tập nhãn dán phong phú: Ứng dụng Xingtu có kho nhãn dán rất đa dạng và miễn phí với nhiều nhãn dán đáng yêu, dễ dàng thêm vào hình ảnh.
 • Chỉnh sửa ảnh selfie: Chức năng này giúp bạn loại bỏ mụn, làm mịn da, chỉnh mắt,… trước khi chụp ảnh nên chị em rất yêu thích sử dụng.
Tìm Hiểu Thêm  2 Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel nhanh chóng

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có một hạn chế lớn là không hỗ trợ tiếng Anh hoặc tiếng Việt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn khi tải và sử dụng.

Cách tải Xingtu trên iOS

Để tải và sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu trên  Iphone, việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi quốc gia hoặc khu vực trên thiết bị di động. Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng sẽ có những thao tác khác nhau. Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để thay đổi vùng:

 • Bước 1: Truy cập App Store > bấm vào biểu tượng thông tin tài khoản ở góc bên phải.
 • Bước 2: Chọn tên tài khoản > chọn Country/Region.
 • Bước 3: Chọn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.
 • Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn Mainland China.
 • Bước 5: Chọn Đồng ý để hoàn tất thao tác chuyển vùng trên iOS.
 • Bước 6: Thoát sau khi chuyển vùng và truy cập lại AppStore để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng.

Ngoài ra, không phải tất cả các mẫu  Iphone của Apple đều có thể tải xuống Xingtu mà chỉ những thiết bị chạy trên iOS 10 trở lên mới được hỗ trợ tải xuống và sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Xingtu trên Iphone
Hướng dẫn chi tiết cách tải Xingtu trên Iphone

Hướng dẫn tải Xingtu trên  Iphone

Sau khi chuyển vùng thành công tài khoản Apple của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng Xingtu trên  Iphone bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Copy tên tiếng Trung của ứng dụng Xingtu là 醒图 > dán tên này vào thanh tìm kiếm trên App Store.
 • Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm các bạn chọn tải ứng dụng Xingtu về máy giống như tải các ứng dụng khác trên App Store.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cho ứng dụng rồi sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại đây.
Tìm Hiểu Thêm  Giải mã âm thanh kỳ lạ: Tắc kè kêu 5 tiếng là điểm báo cáo

Khi mọi người đã hoàn tất cách tải Xingtu trên iOS thì một số điện thoại vẫn đang được thiết lập ở Trung Quốc. Điều này ít nhiều có thể ảnh hưởng đến người dùng thực hiện các thao tác trên ứng dụng khác. Như vậy sau khi tải thành công ứng dụng Xingtu về  Iphone mọi người có thể chuyển vùng về Việt Nam nhé!

Hướng dẫn cơ bản sử dụng Xingtu trên iOS

Với những ai lần đầu sử dụng ứng dụng Xingtu trên iOS có thể tham khảo các bước sử dụng cơ bản như sau:

 • Bước 1: Mở giao diện ứng dụng Xingtu tải về máy > chọn nút dấu cộng ở giữa.
 • Bước 2: Cho phép truy cập, phương tiện và tập tin trên thiết bị.
 • Bước 3: Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa bằng Xingtu.
 • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn bằng các tính năng của ứng dụng.
 • Bước 5: Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, nhấn nút mũi tên xuống ở góc trên bên phải để lưu ảnh đã chỉnh sửa về thiết bị.
Cách sửa ảnh cơ bản trên ứng dụng làm đẹp Xingtu
Cách sửa ảnh cơ bản trên ứng dụng làm đẹp Xingtu

Câu hỏi liên quan đến ứng dụng làm đẹp Xingtu

Có cách nào tải Xingtu trên iOS mà không cần chuyển vùng không?

Hiện tại ứng dụng Xingtu mới chỉ được phát hành tại Trung Quốc và do  Iphone bình thường không thể cài đặt được ứng dụng bên ngoài như Android. Vì vậy, nếu muốn sử dụng Xingtu trên iOS, bạn phải chuyển vùng sang Trung Quốc để tải ứng dụng này.

Tìm Hiểu Thêm  Hướng dẫn chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả

Các bước chuyển vùng không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo cách chuyển vùng sang Trung Quốc và tải Xingtu cực nhanh theo hướng dẫn trên.

Lỗi không tải được ứng dụng xingtu trên  Iphone

Trong trường hợp bạn đã hoàn tất chuyển vùng App Store trên iOS sang Trung Quốc nhưng vẫn không tải được ứng dụng Xingtu, vui lòng kiểm tra các yếu tố sau:

 • Kiểm tra xem  Iphone của bạn có đủ bộ nhớ để tải thêm ứng dụng không.
 • Kiểm tra xem kết nối 3G/4G hoặc Wifi của  Iphone có ổn định hay không.
 • Kiểm tra xem ngôn ngữ trên App Store đã được chuyển vùng thành công sang tiếng Trung chưa.

Sau khi kiểm tra kỹ 3 yếu tố trên, nếu  Iphone của bạn vẫn không tải được ứng dụng Xingtu thì có nghĩa là  Iphone của bạn không tương thích với ứng dụng và không thể cài đặt ứng dụng Xingtu về máy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cách tải Xingtu trên iOS và sử dụng ứng dụng Xingtu. Hy vọng bài viết Digitalfuture này sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình khám phá và trải nghiệm ứng dụng hữu ích.

Scroll to Top