Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Hỏa hút tài lộc, vận may

Bạn đang xem bài viết này Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hút tài lộc, may mắn TRONG Pgdphurieng.edu.vn Bạn có thể truy cập nhanh các thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Phong thủy trong bố trí phòng làm việc ít ảnh hưởng đến người mệnh Hỏa. Dưới đây là một số thông tin mà Pgdphurieng.edu.vn tiết lộ một số “bí mật” dưới đây.

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Dựa vào năm sinh, bạn có thể xem mình thuộc mệnh nào trong 5 yếu tố ngũ hành, dưới đây là những người tuổi Hỏa cụ thể:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994

 • heo rừng: 1935, 1995

 • Mậu Tý: 1948, 2008

 • Năm Sửu: 1949, 2009

 • Bính Thân: 1956, 2016

 • Đinh Dậu: 1957, 2017

 • Giáp Rồng: 1964

 • Ất Tỵ: 1965

 • Mậu Ngọ: 1978

 • Năm Mùi: 1979

 • Bính Dần: 1986, 1926

 • Đinh Mão: 1987, 1927

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hút tài lộc, may mắnNgười mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Tính cách người mệnh Hỏa

Lợi thế

 • Người mệnh Hỏa có tính cách Quyết tâm cao, nhiều ước mơ, hoài bão lớn. tính cách quyết đoán, Khi đã quyết định việc gì thì sẽ thực hiện nhanh chóng nên dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt cho mình.

 • Tính cách Thẳng thắn, thật thà nên hơi khô khan trong giao tiếp sẽ bộc lộ hết tình cảm của mình không giấu giếm.

 • Có thể trở thành một người lãnh đạo, một người lãnh đạo giỏi, có sự thấu hiểu và biết nghĩ cho đồng nghiệp của mình. Đồng thời, người mệnh Hỏa rất tổ chức tốt, có kế hoạch rõ ràng trong mọi việc và chịu trách nhiệm cao.

 • Tính cách thân thiện, tốt bụng, cởi mở, chủ yếu là người hướng ngoại, tràn đầy năng lượng.

 • Chủ động trong công việc không chờ nhắc nhở, đốc thúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, nên được tôn trọng và thăng tiến dễ dàng.

 • Có một vấn đề dũng cảm, tham vọng và chấp nhận rủi ro, Sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đầy phiêu lưu.

Tính cách người mệnh HỏaTính cách người mệnh Hỏa

Khuyết điểm

 • Có khí chất hơi nóng như lửa Làm mọi thứ nhanh chóng và nhanh chóng. Đôi khi chính vì vậy mà họ thất bại do thiếu kiên nhẫn và vội vàng.

 • Đam mê, thích nhiều thứ nhưng chóng chán, chóng chán.

 • Khá kiêu ngạo, khoa trương về bản thân nên bên ngoài hơi khép kín, lạnh lùng.

 • Đôi khi có ương ngạnh, hiếu chiến khiến người mệnh Hỏa chịu nhiều tổn thất.

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Người lửa có màu tương hợp gồm xanh lục, màu tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím, Đây là những màu mang lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, con đường sự nghiệp thuận lợi hơn.

Trong đó màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, hợp nhất với người mệnh Hỏa, gỗ khi cháy sẽ tạo ra lửa nên sẽ rất tốt.

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa cần chú ý đến mệnh Hỏa. Hãy chọn những vật phẩm có màu tương sinh với mệnh của bạn như: Xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam. Tránh chọn những màu đậm như đen, xanh đậm, xanh đậm thuộc hành Thủy.

Khi lựa chọn, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều vật phẩm mang yếu tố Hỏa, bởi điều này sẽ khiến không gian căn phòng mất cân đối và ngột ngạt. Bạn cũng có thể bố trí thêm gương, bể cá để tạo sự cân bằng.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh HỏaCách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng đặt bàn cho người mệnh Hỏa

Lính cứu hỏa Bàn làm việc nên đặt ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Thăng tiến nhanh trong công việc, người mệnh Hỏa nên ngồi quay lưng vào một bức tường hoặc bức tường vững chắc. Nếu có đường lùi thì con đường thăng tiến không ổn định, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng.

Hướng đặt bàn cho người mệnh HỏaĐặt bàn làm việc ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Trước bàn làm việc cần có không gian thoáng đãng, rộng rãi để tương lai rộng mở, dễ thăng tiến. Bàn làm việc của người mệnh Hỏa không nên đặt gần cửa ra vàovì vậy hiệu suất của chúng sẽ bị giảm đi.

Đối với những người có chức vụ cao hơn, họ phải ở xa cửa hơn. Bên cạnh đó, Không nên kê cột đối diện bàn làm việc bởi vận may sẽ bị cản trở, làm việc dễ mắc sai lầm, phán đoán thiếu chính xác.

Cách chọn bàn làm việc của người mệnh Hỏa

Hình dạng và vật liệu

Lính cứu hỏa Nên chọn cho mình một chiếc bàn thuôn, dài và bằng gỗ, tránh bàn kim loại. Theo phong thủy, đây là kiểu bàn đại diện cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Về kích thước bàn làm việc, người mệnh hỏa có thể chọn bàn phù hợp với kích thước cửa, không gian và công năng sử dụng của văn phòng, cũng như vật dụng cần đặt trên bàn.

Hình dạng và vật liệuBàn thuôn, dài, gỗ

Màu sắc

Người mệnh hỏa thường nhiệt tình, hăng hái và tích cực. Vì vậy, màu sắc như đỏ, cam, hồng sẽ rất phù hợp cho họ. Họ sẽ vui vẻ hơn, năng động và sáng tạo hơn trong công việc.

Bạn cũng có thể sử dụng các màu tương sinh là tông màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) và Tránh các tông màu xanh đậm và đen vì đây là màu của mệnh Thủy (Thủy gặp Hỏa).

Màu sắcCác màu như đỏ, cam, hồng sẽ rất thích hợp

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa thu hút tài lộc, may mắn

cây phong thủy

Mệnh Hỏa rất hợp với Hỏa nên việc đặt một chậu cây xanh xinh xắn ở bàn làm việc sẽ khiến không gian làm việc của bạn sinh động và mang lại nhiều vượng khí.

bạn bè Chọn cây có lá màu xanh và thích hợp trồng trong nhà như kim ngân, kim tiền, hồng môn,… Người mệnh Hỏa Phù hợp với chậu có góc nhọn, hoặc hình chóp và không phù hợp với chậu trồng cây cong, cong, vòm, kiểu cách.

Cây xanhcây kim ngân

quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được mài từ đá tự nhiên, trông rất sáng bóng và đẹp mắt. Quả cầu phong thủy có tác dụng giúp Hấp thụ linh khí của trời đất, mang lại may mắn, tài lộc và là biểu tượng của trí tuệ. Lính cứu hỏa Nên chọn những quả cầu đá có màu nóng như đỏ, cam hay vàng, hồng

quả cầu phong thủyQuả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tượng linh vật

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể đặt tượng linh vật nhỏ trên bàn làm việc để thu hút may mắn và tài lộc. Những linh vật họ có thể đặt trên bàn làm việc là Tượng Tỳ Hưu ngọc xanh, tượng mèo thần tài, Thiềm Thừ, tượng gỗ tứ linh, 12 con giáp, tượng đại bàng phong thủy,..

Tượng linh vậtTượng Tỳ Hưu

Tranh Phong Thủy

Bạn nên chọn những bức tranh có tông màu hài hòa làm chủ đạo sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tranh như Tranh tứ quý, tranh phong cảnh, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen, tranh hoa lan, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa,..Đây là những bức tranh phù hợp với người mệnh Hỏa.

Tranh Phong ThủyTranh Phong Thủy

thuyền buồm mô hình

Bạn cũng có thể chọn Thuyền buồm làm từ gỗ, kim loại để trang trí trên bàn làm việc, trong nhà. Hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho “Thuận buồm xuôi gió”, mọi việc trong cuộc sống và công việc đều suôn sẻ, đại diện cho nguyện vọng lớn lao và kiên quyết của gia chủ.

thuyền buồm mô hìnhthuyền buồm mô hình

Một lưu ý nhỏ là khi đặt mô hình thuyền buồm ở bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn nên quay đầu thuyền vào bên chỗ ngồi của bạn Vui lòng!

Pgdphurieng.edu.vn hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người có mệnh Hỏa bố trí lại phòng làm việc theo phong thủy, giúp công việc thăng tiến nhanh chóng.

Pgdphurieng.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hút tài lộc, may mắn TRONG Pgdphurieng.edu.vn Bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới hi vọng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Đá Stream là gì? Điều gì khiến việc đá stream khiến các streamer phải cay cú mỗi lần live?

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.