Trở thành bậc thầy võ thuật, vô địch cùng League of Stickman

Chiến đấu với những quái vật hùng mạnh trong League Of Stickman, bước chân vào những trận chiến huyền thoại sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game người que. Cùng lấy link tải League Of Stickman LMHMOD từ TrumGameMod và nhận các mẹo chơi game hay nhất qua bài viết sau nhé.

League Of Stickman là game gì?

Nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi chiến đấu hành động thú vị và giải trí, thì bạn sẽ thích chơi League of Stickman. Đây là một trò chơi hành động theo phong cách người que cũng là một trò chơi kết hợp với chiến đấu trong bóng tối và tiêu diệt quái vật, có tên gọi và lối chơi khiến nhiều game thủ liên tưởng đến League of Legend (Liên Minh Huyền Thoại). Trong League Of Stickman, tất cả các nhân vật, bao gồm cả kẻ thù, đều là nhân vật bóng tối, được thiết kế trông như những cái bóng bí ẩn. Cùng với Stick War Legacy, League Of Stickman Mod là trò chơi người que được yêu thích nhất nhì hiện nay.

Điều đáng nói, mặc dù tất cả các nhân vật trong game đều là chiến binh bóng tối, bạn vẫn sẽ thích chơi các trận đấu vì những cảnh hành động và đầy tính giải trí chỉ có tại League Of Stickman. Niềm vui khi chiến đấu và tiêu diệt những con quái vật khác nhau, sử dụng các chiêu thức, vũ khí độc đáo, lối chơi linh hoạt khiến League Of Stickman chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Trong League Of Stickman, mỗi nhân vật sẽ có một ngoại hình khác nhau, cũng như những khả năng riêng biệt, được xếp hạng với 1 sao là thấp nhất và 5 sao là cao nhất, bạn có thể thử nghiệm và lựa chọn nhân vật có khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất cho mình.

Hướng dẫn chơi League Of Stickman Apk: Mẹo & Thủ thuật

1. Chiến lược cơ bản

Để chơi League Of Stickman Mod, bạn cần đọc kỹ phần hướng dẫn sau khi tải game, lưu ý thực hiện các giai đoạn chiến dịch càng nhiều càng tốt từ khi mới bắt đầu để có tiền đề mở khóa các level sau dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể chọn anh hùng của mình trước trận chiến và cần spam các kỹ năng nhiều nhất có thể vì chúng gây sát thương nhiều hơn và hầu hết các kỹ năng có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng lúc. Nếu có thể, hãy ưu tiên tiêu diệt những kẻ thù tầm xa, đặc biệt là những kẻ thù có pháo vì chúng sẽ luôn làm gián đoạn các cuộc tấn công của bạn sau đó.

2. Cách nào để mở khóa thêm anh hùng của League Of Stickman

Để kiểm tra các anh hùng của bạn, hãy chuyển đến menu chính và nhấn vào ‘Anh hùng’ (Hero). Đây là nơi bạn có thể mở khóa các anh hùng mới bằng đá quý. Một số anh hùng mạnh hơn nhưng khó sử dụng trong khi những anh hùng khác dễ sử dụng hơn nhưng khó đi đến cuối cùng. Việc mở khóa những anh hùng nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nhưng lời khuyên của cao thủ League Of Stickman là bạn nên mở khóa những anh hùng 5 sao.

3. Kiếm đá quý

Có nhiều cách để kiếm đá quý miễn phí như xem quảng cáo nhưng vì bạn sẽ cần rất nhiều đá quý để chiến thắng nên cân nhắc tải League Of Stickman Mod Apk phiên bản full tiền, kim cương, max level từ TrumGameMod sẽ có lợi thế hơn và nhanh hơn. Với đá quý, bạn mở khóa anh hùng mới, nâng cấp kỹ năng, giảm thời gian hồi chiêu,…

4. Nâng cấp anh hùng trong game

Bạn có thể trang bị cho các anh hùng của mình bất kỳ loại thiết bị nào để tăng chỉ số, mỗi trang bị có độ hiếm riêng (Từ trắng – thấp nhất) đến cam – cao nhất) và cấp sao (từ 1 sao đến 5 sao). Có 6 ô trang bị và khi bắt đầu trò chơi, anh hùng của bạn chỉ có thể trang bị thiết bị 1 sao nhưng sẽ có thể tiếp tục nâng cấp trang bị, vũ khí khi bạn mở khóa level cao hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng cường các kỹ năng anh hùng của mình để tăng sát thương, mỗi anh hùng có thể được nâng cấp tối đa 6 sao.

Kết luận

League Of Stickman với đồ họa có phong cách riêng và lối chơi độc đáo đang tiếp tục được đón nhận và đánh giá cao. Gia nhập ngay cộng đồng game thủ hùng mạnh bằng cách tải League Of Stickman LMHMOD từ TrumGameMod, sẵn sàng cho những trận sống mái kịch tính nhất!

 

Related Posts

tandn

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3