Top 5 đồng coin hàng đầu đáng chú ý nhất và cần theo dõi trong tuần này – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Bitcoin đã tăng khoảng 90% kể từ đầu năm đến nay và đã tăng gần 191% so với mức thấp nhất trong tháng 3. Sự gia tăng diễn ra chậm rãi mà không có nhiều sự phô trương, điều này cho thấy rằng những người quan tâm đến tiền điện tử đã mua vào trong năm 2020.

Mức đóng cửa hàng tháng của tháng 10 ở $ 13.798,99 là mức cao nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua mức đóng cửa của tháng 12 năm 2017 là $ 13.789,68. Hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin hiện có thể thu hút nhiều người chơi theo động lượng và những nhà đầu cơ tìm kiếm lợi nhuận từ sức mạnh này.

Dữ liệu hiệu suất hàng tuần của thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Nếu điều đó xảy ra, thì Bitcoin có thể lấy đà và gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Điều này có thể dẫn đến việc các trader bán đi các altcoin của họ để đầu tư vào Bitcoin. Do đó, mùa altcoin có vẻ sẽ kết thúc trong ngắn hạn.

Ba trong số năm đồng tiền điện tử hàng đầu được phân tích ngày hôm nay có thể mang đến cơ hội giao dịch tăng giá trong khi hai đồng còn lại có thể tiếp tục giảm thêm. Hãy xem các mức quan trọng có thể cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức kháng cự $ 13.973 và đạt mức cao nhất hàng ngày là $ 14.101 vào ngày 31 tháng 10. Mặc dù “phe bò” không thể duy trì giá trên mức kháng cự nay, nhưng họ đã không để giá giảm quá nhiều.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD. Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy rằng các trader đã không đóng các vị thế của mình một cách vội vàng bởi vì họ mong đợi một nỗ lực khác của “phe bò” có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự.

Cả đường EMA 10 ngày ($ 13.309) và đường SMA 50 ngày ($ 11.505) đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy xu hướng đang nghiêng về “phe bò”.

Nếu cặp BTC/USD đóng cửa bên trên $ 14.000, giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể bắt đầu, với mục tiêu là $ 16.500.

Tuy nhiên, nếu “phe bò” không duy trì được mức giá trên $ 14.000, thì các trader ngắn hạn có thể chốt lời và “phe gấu” sẽ bắt đầu các vị thế short. Việc phá vỡ xuống dưới đường EMA 10 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xung lượng đã suy yếu.

“Phe gấu” có khả năng giành được ưu thế nếu cặp giao dịch giảm xuống và duy trì bên dưới mức hỗ trợ quan trọng ở $ 12.460.

Khung H4 cặp BTC/USD. Nguồn: TradingView

Cặp giao dịch hiện đang cố gắng giữ trên đường 10 EMA. Nếu điều đó xảy ra và phe bò thành công trong việc đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 13,973,50– $ 14,101,92, thì một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá trên RSI cho thấy đà tăng đang suy yếu. Nếu “phe gấu” có thể đưa cặp giao dịch này xuống dưới đường EMA 10, thì sự sụt giảm xuống mức SMA 50 và sau đó là $ 13.000 là điều có thể xảy ra. Hỗ trợ mạnh mẽ trong vùng $ 12,750– $ 13,000 có thể thu hút thêm những người mua.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ $ 28,50 vào ngày 30 tháng 10 nhưng đã cố gắng phục hồi từ mức thấp nhất trong ngày và đóng cửa trên $ 28,50. Tuy nhiên, mô hình nến doji vào ngày 31 tháng 10 cho thấy sự do dự giữa “phe bò” và “phe gấu”.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USD. Nguồn: TradingView

Phe gấu hiện đang cố gắng giải quyết sự do dự này để chiếm được xu hướng. Nếu cặp BNB/USD phá vỡ và đóng cửa bên dưới mức $ 27,50, thì nó sẽ làm tăng khả năng giảm xuống $ 24,86.

Đường EMA 10 ngày giảm xuống ($ 29,47) và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi xuống phía dưới.

Trái ngược với giả định này, nếu giá đảo ngược hướng và tăng trên $ 28,50, thì điều đó sẽ gợi ý thêm một vài ngày hợp nhất.

Khung H4 cặp BNB/USD. Nguồn: TradingView

Khung H4 cho thấy sự phục hồi từ $ 27,51 đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 10. Việc phá vỡ xuống dưới $ 28 có thể thách thức mức hỗ trợ $ 27,50, nếu mức này cũng bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo có thể là $ 26,50.

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI gần với vùng quá bán, cho thấy xu hướng đang nghiêng về phe gấu.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu cặp giao dịch này quay đầu và tăng lên trên $ 29. Một động thái như vậy sẽ gợi ý sự tích lũy ở các mức thấp hơn và sẽ làm tăng khả năng tăng lên mức $ 30,50.

ADA/USD

Cardano (ADA) đã phá vỡ xuống dưới mô hình cái nêm tăng dần vào ngày 26 tháng 10 và giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,0891. “Phe bò” hiện đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ này và đẩy giá lên trên các đường trung bình động.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đường EMA 10 ngày dốc xuống ($ 0,988) và chỉ báo RSI nằm dưới 43 cho thấy “phe gấu” đang kiểm soát. Do đó, mức tăng có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động.

Nếu cặp ADA/USD giảm xuống từ ngưỡng kháng cự này, thì “phe gấu” sẽ cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,0891. Một động thái như vậy sẽ mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,0755.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu “phe bò” có thể đẩy và duy trì mức giá trên các đường trung bình động. Một động thái như vậy có thể dẫn đến một đợt tăng giá lên $ 0,11.

Khung H4 cặp ADA/USD. Nguồn: TradingView

Trên khung H4, “phe bò” đã đẩy giá lên trên đường EMA 10. Giờ đây, cặp giao dịch này có thể di chuyển lên đến đường SMA 50, nơi “phe gấu” có thể bước vào và bán.

Mặc dù đường SMA 50 vẫn đang dốc xuống, nhưng đường EMA 10 đang cố gắng đi lên và chỉ báo RSI đã tăng lên điểm giữa, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hoặc đường SMA 50, thì “phe gấu” sẽ cố gắng nhấn chìm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,0891 một lần nữa. Nếu họ thành công, đợt giảm giá sẽ có thể tiếp tục.

BCH/USD

Bitcoin Cash (BCH) đã hình thành một tam giác đối xứng, thường hoạt động như một mô hình tiếp nối. Tuy nhiên, vì thiết lập này cho thấy sự do dự giữa “phe bò” và “phe gấu”, nên tốt hơn là các trader nên đợi giá vượt lên trên hình tam giác trước khi quyết định.

Biểu đồ hàng ngày BCH/USD. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trên 59, điều này cho thấy xu hướng thuộc về “phe bò”. Nếu “phe bò” có thể đẩy và duy trì giá trên tam giác, thì cặp BCH/USD có thể tăng lên $ 280 và sau đó là $ 296,87.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phá vỡ dưới tam giác, cặp BCH/USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 242 đô la. SMA 50 ngày ($ 239) được đặt ngay dưới hỗ trợ này, do đó “phe bò” có thể mua giảm xuống vùng này.

Khung H4 của BCH/USD. Nguồn: TradingView

“Phe bò” đã đẩy giá lên trên đường kháng cự của tam giác đối xứng nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn và “phe gấu” đã kéo giá trở lại hình tam giác.

Tuy nhiên, nếu cặp giao dịch này bật lên từ đường SMA 50 hoặc đường EMA 10, “phe bò” sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy giá lên trên hình tam giác. Nếu họ thành công, động lực có thể tăng lên và giá có khả năng tăng lên $ 280.

Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu giá phá vỡ xuống dưới các đường trung bình động và giảm xuống dưới tam giác đối xứng.

LINK/USD

Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong một kênh tăng dần trong vài ngày qua. Mặc dù tốc độ tăng đã chậm lại, nhưng altcoin này đã liên tiếp tạo ra các đỉnh và đáy cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày LINK / USD. Nguồn: TradingView

Cặp LINK/USD hiện đang điều chỉnh sau khi giảm từ ngưỡng kháng cự $ 13. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm gần với điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Phe bò có khả năng sẽ mua khi giá giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Nếu giá phục hồi mạnh mẽ từ mức hỗ trợ này, thì “phe bò” có thể lại cố gắng đẩy cặp giao dịch lên trên mức $ 13.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu “phe gấu” nhấn chìm giá xuống dưới kênh. Một động thái như vậy có thể kéo giá xuống $ 8,38 và thấp hơn mức đó là $ 7,28.

Khung H4 cặp LINK/USD. Nguồn: TradingView

Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ đường xu hướng tăng. Nếu họ có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì cặp giao dịch này có thể bắt đầu sự hành trình hướng tới mức $ 13.

Tuy nhiên, đường EMA 10 đã đi ngang và chỉ báo RSI đang giao dịch trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy “phe gấu” đang cố gắng quay trở lại trong ngắn hạn.

Nếu “phe gấu” có thể đẩy giá xuống dưới đường xu hướng tăng, thì cặp giao dịch này có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. “Phe bò” sẽ cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ này và nếu họ thành công, cặp giao dịch này có thể tăng lên trên đường xu hướng giảm.

Xem thêm: Cá voi tích lũy XRP, LINK – 2 altcoin khác đang cho thấy tiềm năng tăng giá, theo Santiment

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo: Cointelegraph

Góc Tiền Ảo

Nguồn: DigitalFuture

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88