[Top 10] Thủ thuật và cách đổi Bitcoin ra tiền mặt đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu về Thủ thuật và cách đổi Bitcoin ra tiền mặt đơn giản, nhanh chóng. Với thị trường điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng, đây là sân chơi hoàn toàn mới có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ngày càng có nhiều người muốn làm giàu từ đồng tiền ảo này.Với những thủ thuật đổi Bitcoin ra tiền mặt dưới đây, sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ hoàn toàn.

1. Tại sao lại đổi Bitcoin thành tiền mặt?

Hiện nay, chơi Bitcoin (BTC) được xem là một hình thức đầu tư kinh doanh tiền tệ. Thuộc vào giới đầu tư, một trong số các lý do mà Bitcoin trở thành cơn sốt chính là giá trị được quy đổi tiền tệ gia tăng. Khi đã sở hữu Bitcoin thì bạn cần một nơi gọi là ví để chứa loại tiền ảo này. Và phổ biến nhất hiện nay chính là ví Blockchain.

Khi tiền Bitcoin đã về tới ví, thì bán ẽ được quyền sử dụng tiền này để thanh toán dịch vụ, hàng hóa. Nhưng hiện nay, với phương thức thanh toán qua ví Blockchain vẫn chưa phổ biến rộng khắp. Thực tế, người chơi Bitcoin khá thích rút tiền BTC, và sau đó đổi thành tiền mặt để sử dụng.

2. Hướng dẫn cách đổi Bitcoin thành tiền USD

Khi bạn tham gia chơi Bitcoin, thì hoàn toàn bạn vẫn có thể quy đổi thành tiền mặt để trực tiếp sử dụng dễ dàng. Đối với việc đổi Bitcoin thành tiền mặt thì không có gì khó khăn. Quan trọng nhất, bạn cần biết cách định giá làm sao mang lại lợi nhuận cao nhất cho mình. Nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo về yếu tố rủi ro. Bạn có thể thực hiện đổi tiền mặt từ Bitcoin theo 4 bước ở dưới đây:

Cach-chuyen-doi-Bitcoin-thanh-tien-USD-hieu-qua
Cách chuyển đổi Bitcoin thành tiền USD hiệu quả

+ Bước 1: Bạn đăng nhập trực tiếp vào sàn BTC-e:

Nếu bạn chưa có tài khoản tại trang này thì bạn cần đăng ký tài khoản theo link: https://btc-e.com/reg. Tại phần này bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin như: Email, tên đăng nhập, password. Sau khi đã được đăng ký tài khoản vẫn chưa thể sử dụng được ngay. Lúc này, bạn cần xác định về tài khoản tại đường link đã được btc-e gửi vào email. Sau khi đã được xác nhận, bận có thể vào trực tiếp btc-e giao dịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Animate Full Crack vĩnh viễn 100%

+ Bước 2: Tại bước này, bạn cần nạp Bitcoin vào tài khoản

Bạn đi tới mục quản lý của tài khoản, lựa chọn Finances. Ngay tại hàng Bitcoin, bạn cần lựa chọn Deposit. Và lúc này bạn sẽ gửi Bitcoin tới địa chỉ BTC mà btc-e đã cung cấp cho bạn. Ngay lập tực hệ thống xác minh đủ 3 confirmations, và đồng thời chúng sẽ tự động công thêm Bitcoin vào tài khoản cho bạn.

+ Bước 3: Bạn bán bitcoin để đổi USD

Tại bước này, bạn cần vào trang theo đường link: http//btc-e/exchange. Ngay lúc này, có xuất hiện khá nhiều cặp giao dịch khác nhau. Nhưng bạn chỉ cần quan tâm tới cặp BTC/USD và có mức giá hiện tại trên thị trường.

Ngay ô “SELL BTC”, bạn sẽ đặt với lệnh bán Bitcoin. Bạn nên lựa chọn với mức giá ngang bằng giá bitcoin hiện tại, để có thể bán nhanh nhất. Như thế sẽ được khớp lệnh ngay tức thì. Trong trường hợp muốn thu lại nhiều lợi nhuận thì bạn cần có quyền tự tạo giá. Khi lệnh bán đã được hoàn thành, số BTC được trừ tương ứng với số tiền USD được công vào tài khoản.

+ Bước 4: Rút tiền USD từ tài khoản

Bạn cần quay về mục Finances, lựa chọn Withdraw ngay tại cột hàng ngang USD.

– Withdraw on the purse: Chính là hình thức tiền tệ bạn nhận được. Nếu bạn đang muốn rút thẳng, thì bạn lựa chọn Perfect Money (PM) hoặc có thể Paypal (P). Tiếp bạn bán PP hoặc PM để lấy về tiền VNĐ. Nhưng bạn sẽ phải chịu phí ở bước này.

– Purse: Bạn sẽ phải nhập tài khoản. Tại phần Amount to withdrawal, bạn cần nhập số tiền mà bạn muốn rút. Và cuối cùng bạn lựa chọn nút Withdrawal.

3. Hướng dẫn cách đổi Bitcoin thành tiền VNĐ

Hiện nay, phần lớn các trang ví Bitcoin đều hỗ trợ đổi ra tiền Việt Nam. Và bạn cũng không thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được việc này, bằng cách bạn tham gia vào các trang sàn giao dịch mua bán bitcoin.

Điều quan trọng ở đây bạn cần làm là có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin trong và ngoài nước. Cũng đồng nghĩa với việc, sẽ có rất nhiều sàn giao dịch không đảm bảo an toàn, chuyên lừa đảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về thủ thuật và cách đổi Bitcoin ra tiền mặt đơn giản, nhanh chóng. Đổi sang tiền Việt Nam chính từ sàn Remitano – một sàn giao dịch lớn tại Việt Nam hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Tải Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack miễn phí- Click ngay!
Cach-chuyen-doi-Bitcoin-thanh-tien-VND
Cách chuyển đổi Bitcoin thành tiền VNĐ nhanh chóng và hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Trước khi tiến hành về việc đổi tiền mặt từ Bitcoin ngay trên sàn Remitano, bạn hãy tham khảo với 3 yếu tố sau:

– Có tài khoản ngân hàng Vietcombank: Sàn Remitano chỉ chấp nhận với tài khoản Vietcombank. Bởi vậy, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng này, và đồng thời đăng ký dịch vụ Internet Banking. Hoặc bạn có thể chỉ đăng ký với dịch vụ thông báo tin nhắn về tên miền thông qua điện thoại.

– Tài khoản tại Remitano: Nếu chưa có tài khoản, bạn cần phải đăng ký ngay, bởi sàn giao dịch này có tiếng Việt nên rất dễ dàng cho bạn.

– Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất là Bitcoin luôn phải có sẵn trong ví.

Các bước đổi tiền Bitcoin thành tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng

Bạn có thể đổi Bitcoin thành tiền mặt VNĐ khá đơn giản, theo 3 bước thực hiện như dưới đây:

+ Bước 1: Chuyển Bitcoin từ ví sang trực tiếp sàn Remitano

– Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản vào Remitano

– Tại mục “Ví BTC”, bạn lựa chọn “Nạp” tiếp đó sao chép địa chỉ ví BTC.

– Kế tiếp đến, bạn vào mục Blockchain hoặc 1 ví BTC khác, sau đó chuyển BTC đến trực tiếp địa chỉ BTC mà bạn vừa sao chép. Tất cả các cách chuyển khá đơn giản. Ngay tại Blockchain, bạn chỉ nhấn nhấn vào nút “Gửi”, sau đó điền thông tin, nhấn nút “Tiếp tục”. Lúc này thông tin trả về gồm có:

* Currency: Chính là Bitcoin.

* Đến: Chính là dán địa chỉ ví BTC đã được sao chép tại bước 1.

* Số tiền: chính là điện số BTC mà bạn đang muốn chuyển.

* Mô tả: Tại mục này bạn cần điền gì cũng được.

* Phí giao dịch: Sẽ có 2 loại phí để bạn lựa chọn: Với Regular: Cho ra phí thấp nhưng thời gian lâu hơn, thường là trên 1 tiếng. Có một số trường hợp lên tới vài ngày. Đối với Priority: Cho ra phí cao hơn, nhưng thời gian giao dịch nhanh, thường dưới 1h đồng hồ.

* Khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn cần nhấn vào nút “Gửi” là được. Tầm hơn 1h hoặc lâu hơn (tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại phí dịch vụ, BTC sẽ chuyển tiền tới Remitano cho bạn.

+ Bước 2: bạn bán BTC để đổi tiền VNĐ ngay trên Remitano

Bạn cần vào Remitano, tại mục “Mua bán BTC”, bạn tìm tới “Danh sách người mua”. Ngay tại mục này, toàn bộ danh sách của người mua sẽ được hiện ra. Bạn chỉ cần lựa chọn người mua với giá thành cao nhất để bán BTC. Bạn nhấn vào nút “Bán” là bạn đã giao dịch thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Khám phá top 7 Flycam - Drone được ưa chuộng vào năm 2020

+ Bước 3: Tại bước này, bạn rút VNĐ trên Remitano về tài khoản ngân hàng Vietcombank

– Tại Remitano, bạn đi vào phần “ví VNĐ”, lựa chọn “Rút’, chọn tới tài khoản rút tiền. Tiếp đó bạn nhập số tiền cần rút về, nhấn “Xác nhận”. Và lúc này bạn đợi trong vòng 1 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của mình. Và đôi khi bạn cần phải đợi vài chục phút nến như hệ thống bị lỗi hoặc quá tải. Trong trường hợp quá lâu thì bạn có thể chát với nhân viên hỗ trợ giúp bạn.

– Phần lịch sử rút tiền nằm ngay dưới bạn có thể xem qua. Với trạng thái “Đã giao hàng’ tức là hệ thống đã chuyển tiền vào.

Cho-Remitano-chuyen-doi-Bitcoin-ve-tien-VND
Chợ Remitano chuyển đổi Bitcoin về tiền VNĐ an toàn, uy tín

4. Một số điều lưu ý khi đổi bitcoin ra tiền mặt bạn cần biết

Nếu bạn đang lựa chọn người mua có chữ “Giao dịch tức thì”, thì họ sẽ chuyển khoản theo cách thủ công cho bạn. Với hình thức giao dịch này khá lâu tầm 15 phút. Nhưng tiền về sẽ thẳng tài khoản ngân hàng của bạn, nên bạn không phải thực hiện ở bước thứ 3 nữa.

Khi đã chuyển BTC sang bên mua, thì họ sẽ có 15 phút để chuyển lại tiền cho bạn. Trong trường hợp quá 15 phút mà người mua vẫn không chuyển tiền, thì số BTC sẽ được trả vào ví ở trên Remitano. Với điều này, cũng đồng nghĩa với giao dịch bị thất bại. Và ngược lại, họ sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 15 phút và bạn sẽ nhận được với số tiền tương ứng đó. Lúc này, bạn nhấn vào nút “Tôi đã nhận đủ tiền’.

Bạn đừng bao giờ lựa chọn “Tông đã nhận đủ tiền”, khi chưa được xác nhận tiền ở trong tài khoản. Bởi với trường hợp này bạn vừa bị mất BTC lại không nhận được tiền.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm thủ thuật và cách đổi Bitcoin ra tiền mặt đơn giản, nhanh chóng. Đối với việc tham gia bitcoin không đồng nghĩa với việc bạn đã làm giàu thành công. Nhưng thực thế chúng sẽ phụ thuộc vào khả năng đầu tư và còn có sự may mắn nữa. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cách quy đổi Bitcoin ra tiền mặt. Giúp bạn thành công trong việc kiếm tiền từ BTC.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100.Dll Hiệu Quả Trên Windows

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.