Tổng hợp cách đăng ký Skype nhanh gọn lẹ cho bạn

Skype được người dùng biết đến là một ứng dụng khá đa năng. Skype giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, call video hay là hội họp vô cùng tiện lợi. Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng ứng dụng này bởi tính đa năng, thuận tiện và dễ dùng. Bạn là người mới sử dụng. Bạn muốn khám phá các cách đăng ký Skype dễ hiểu nhất. Vậy thì bài viết này sẽ phân tích rõ cho bạn các vấn đề trên nhé!                                      

dang-ky-tai-khoan-Skype_compressed
Đăng ký tài khoản Skype

Có thể nói Skype đa năng. Skype cung cấp một giao diện chat, nhắn tin hoàn toàn free. Bạn có thể gọi video nhóm lên tới 50 người mà không hết giới hạn. Tất cả sự liên lạc sẽ trở nên thuận tiện và tối ưu hơn. Để có cho mình 1 tài khoản Skype là hoàn toàn đơn giản. Bạn có thể tạo một tài khoản Skype trên cả 3 nền tảng đó là: máy tính, trên trình duyệt web và trên cả điện thoại (ứng dụng Skype). 

Hướng dẫn cách đăng ký Skype trên máy tính

Lưu ý: Bạn đã có một tài khoản Microsoft và bạn có thể sử dụng nó để đăng ký tài khoản cho ứng dụng Skype

Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi làm từng bước 1 cách đăng ký tài khoản cho Skype trên PC nhé! Nếu bạn chưa tải về phần mềm Skype thì hãy lên Internet download ngay cho PC mình nhé. Việc tải phần mềm Skype tương đối là dễ làm. 

  • Bước 1: Sau khi mở giao diện của Skype ra, hiện lên trên màn hình bạn là hình ảnh như sau:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Tiết lộ 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính cho các game thủ

Bạn chọn vào ” Use another account ” để trình mở giao diện đăng nhập và đăng ký 1 tài khoản khác.

giao-dien-ban-dau-Skype_compressed
Giao diện ban đầu Skype

Sau đó, bạn hãy nhấn chọn ” Create one ! ” để tạo tài khoản mới cho mình.

Create-one-tai-khoan-moi_compressed
Create one tài khoản mới

Sau khi chọn Create one. Giao diện mới hiện ra và bạn hãy nhập vào số điện thoại hoặc email cá nhân/ doanh nghiệp của mình. Ở bước này mình sẽ lựa chọn đăng ký bằng email cá nhân để dễ dàng kiểm soát trong công việc hơn.

tao-mat-khau-Skype-moi_compressed
Tạo tài khoản Skype mới

Bạn hãy nhập email cá nhân của bạn vào. Lưu ý không sử dụng các email đã đăng ký Skype trước đó rồi. Bạn nhập email và bấm chọn next.

Create-email-ca-nhan_compressed
Create email cá nhân                                      

Hoàn thành xong bước nhập email, bạn sẽ được chuyển đến bước đăng ký mật khẩu ( password). Hãy nhập pass mà bạn chọn vào ô đăng ký.

Và lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và chứa ít nhất hai trong số sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu. Nhập xong password bạn chọn Next.

tao-mat-khau-Skype-moi_compressed
Tạo mật khẩu Skype mới

Tiếp theo đến phần ” What’s your name? “. Bạn cần nhập đầy đủ họ và tên lót của bạn vào hai ô trống. Điền cụ thể cả vào hai ô “ First name ” và ” Last name ” . Sau khi điền xong bạn bấm chọn “NEXT“. 

dang-nhap-ho-va-ten_compressed
Đăng nhập họ và tên

Bước tiếp theo là nhập mã code mà Skype đã tự động gửi về email mà trước đó bạn đã đăng ký. Sau đó bạn chọn NEXT.

Nhap-ma-code-cho-Skype_compressed
Nhập mã code cho Skype

Tiếp theo là bước bạn cần nhập 1 đoạn mã ngẫu nhiên mà Skype đưa ra để chứng tỏ bạn là người thật khi đăng ký. Sau đó bạn chọn ” NEXT ” .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn Active Win 7 Ultimate 64 bit mọi phiên bản mới nhất 2022
nhap-ma-khai-bao-nguoi_compressed
Nhập mã khai báo người

Chúc mừng bạn, vậy là bạn đã tạo được một tài khoản Skype thành công rồi đó. Và đây là giao diện của phần mềm.

tao-tai-khoan-thanh-cong_compressed
Tạo tài khoản thành công

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype web

Đầu tiên hãy truy cập vào link sau để tiến hành tạo tài khoản: https://www.skype.com/

Sau khi bạn vào trong giao diện của website. Hãy chọn ” SIGN IN ” sau đó chọn ” SIGN UP “.

Tao-tai-khoan-Skype-tren-web_compressed
Tạo tài khoản Skype trên web

Tiếp theo, bạn chỉ cần làm y hệt các bước như làm trên phần mềm là bạn sẽ tạo được một tài khoản Skype trên website. Lần lượt từng bước một như thế, chúc bạn thành công.

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype trên nền tảng Android, iOS

Tiep-tuc-cac-buoc-nhu-phan-mem_compressed
Tiếp tục các bước như phần mềm

Bạn sẽ vào đâu để tải Skype trên các nền tảng Android hoặc iOS. Bạn sẽ vào đây để tải, cụ thể là:

tai-Skype-tren-android-va-ios_compressed
Tải Skype trên Android và iOs

Ở trên 2 hệ điều hành bạn đều có thể tải ở các ứng dụng phần mềm như CH Play,… nhé. Nào bây giờ hãy bắt đầu khám phá ngay thôi.

Khi tải về ứng dụng Skype trên Google Play.  Bạn bắt đầu mở ra và làm việc ngay trên giao diện của ứng dụng. Giống như trên PC hoặc trên website. Giao diện của Skype và cách đăng ký tài khoản không có gì thay đổi quá nhiều. 

  • Bước 1 & 2: Hãy chọn lệnh với nút “Bắt đầu nào“. Tiếp đó là ” Đăng nhập và tạo mới ” ở bước này khá giống với bước ban đầu như trên hai cách đăng kí trên PC và Website. 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  RFID là gì? nguyên lý và ứng dụng công nghệ RFID vào đời sống
tao-tai-khoan-Skype-tren-mobile_compressed
Tạo tài khoản Skype trên mobile
  • Bước 3 & 4: Tiếp tục là bước đăng nhậptạo tài khoản ( bạn có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc bằng email đều được nhé ). Có một điều khác biệt nhỏ là khi bạn đăng ký trên nền tảng mobile thì ứng dụng đã cài đặt sẵn là “Tiếng Việt” cho bạn. Nên việc thay đổi ngôn ngữ nếu khiến cho bạn gặp 1 vài khó khăn thì hãy xem lại cách tạo tài khoản trên PC để rõ hơn nhé.
dang-ki-Skype-tren-dien-thoai_compressed
Tạo tài khoản Skype trên mobile                                   
  • Bước 5 & 6: Là bước xác minh emailtạo tài khoản ( Create ). Cũng như trên PC thì sau bước đăng ký bằng email và đăng ký password. Bước tiếp theo bạn cũng sẽ phải vào trong email để lấy mã code xác minh danh tính. Cuối cùng là nhập mã định danh là người và hoàn thành.
hoan-tat-dang-ky-tren-mobile_compressed
Hoàn tất đăng ký trên mobile

Vậy là bạn đã hoàn thành tất cả các bước từ tải cho tới đăng ký cho mình một tài khoản Skype rồi đó. Bạn có thể tự do thoải mái làm tất cả các việc trên Skype như đặt avatar đại diện. Thực hiện các chức năng gửi, nhận, hay gọi video,….Tất cả đều thực sự dễ dàng bởi Skype vô cùng dễ dùng và thân thiện với mọi giao diện.

Trên đây là toàn bộ các cách đăng ký Skype dành cho bạn. Ở mỗi cách bạn có thể thấy cách thức đăng ký khá là giống nhau. Tích hợp tất cả các tiện ích cần thiết nhất hiện nay, chắc chắn Skype là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua được cho công việc và cuộc sống. Chúc bạn hoàn thành tất cả các cách thật thành công nhé!

>>> Xem thêm: Cập Nhật Top 13 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất, Mạnh Nhất Trên Windows 10

>>> Xem thêm: Quên mật khẩu iCloud phải làm sao

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.