Năm Bính Thân 2016, sinh con tháng nào tốt nhất theo phong thủy?

  • Lên kế hoạch sinh con năm Bính Thân 2016

Bé sinh năm Bính Thân, dù là trai hay gái nên sinh vào Tứ Quý, tức các tháng: 3, 6, 9, 12 (âm lịch)

Mùa Xuân: Tháng Giêng – tháng 3

Năm Bính Thân 2016, sinh con tháng nào tốt nhất theo phong thủy?

Tháng 2: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường là người chức cao vọng trọng nhưng khó giữ. Trong đời sẽ có nhiều điều trắc trở và ít gặp may. Song, do tài khí hơn người nên chuyện tiền tài có được rất dễ.

Tháng 3: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Thanh Minh thường là người tài giỏi hơn người, vận mệnh tốt và an nhàn cả đời. Ngay cả chuyện tình duyên, hôn nhân sau này cũng rất êm ấm. Ngoài ra những người này cũng không thích hợp để làm những việc lao động chân tay. Nếu kinh doanh sẽ gặt hái nhiều thành công.

Mùa Hạ: Tháng 4 – tháng 6

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này có số vất vả, khó khăn nhưng nhờ tài năng bản thân họ sẽ có cuộc sống no đủ, vinh hoa một đời. Người sinh tháng này cũng có số thị phi, thường bị vu oan và gặp nhiều rắc rối.

Sinh tháng 5: Người sinh tháng này rất giàu năng lượng, có năng lực và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, phần thưởng cho họ lại rất ít. Họ phải tự mưu sinh thì mới có ăn và thường gặp nguy hiểm.

Sinh tháng 6: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Tiểu Thử, thường có bản tính ôn hòa, vô tư và phóng khoáng. Tuy bé không quá phồn vinh nhưng cũng không thiếu thốn. Trong đời sống thường gặp chuyện không may, chịu nhiều thị phi nhưng họ luôn được ca ngợi vì đức thảo hiếu.

Bé sinh vào tháng 6 có bản tính ôn hòa, phóng khoáng

Mùa Thu: Tháng 7 – tháng 9

Sinh tháng 7: Bé tuổi Thân sinh tháng này rất dư dả về vật chất, cuộc sống phong lưu và vui vẻ. Đến tuổi trưởng thành còn được hưởng nhiều gia sản của tổ tiên.

Sinh tháng 8: Bé sinh tháng này là đứa trẻ thông minh, tinh tế và rất nhạy cảm. Bé có số tài lộc, sự nghiệp phồn vinh, tiền đồ sáng lạn, gia đình hòa thuận và con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng 9: Bé sinh tháng này là người chính trực, tài năng, nghị lực. Bé có năng khiếu về nghệ thuật nhưng phải tính nóng vội nên thường làm hỏng. Nếu bé theo nghiệp khác thường chức cao vọng trọng, sự nghiệp thành công vang dội nhưng cuộc sống không suôn sẻ.

Mùa Đông: Tháng 10 – tháng 12

Sinh tháng 10: Bé sinh tháng này là người có ý chí, nghị lực và kiên định trong mọi việc. Tài lộc, gia vận của người này cũng ở mức trung trung, không giàu có. Đây cũng là dạng người an phận nên nếu được kế thừa gia sản sẽ tốt hơn về sau.

Sinh tháng 11: Bé tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ lại rất cứng đầu, ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều sóng gió, vất vả, thiếu thốn và bệnh tật. Khi thành gia lập thất cũng không thể có được cuộc sống ấm êm, dẫn đến phải ly tán.

Sinh tháng 12: Bé tuổi Thân sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời sẽ cô độc, không được người khác giúp đỡ, thiếu thốn, sức khỏe kém và khó thành công trong việc kinh doanh. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu và không ngừng phấn đấu sẽ được hưởng phúc về sau.

Lưu ý: Những thông tin về tháng sinh phù hợp với tuổi Thân trên đây chỉ mang tính tham khảo, không cổ súy mê tín.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

  • Bí quyết sinh con trai, con gái như ý muốn trong năm Bính Thân 2016
  • Những cái tên mang lại đại phú, đại cát cho con trai và con gái sinh năm Bính Thân 2016

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.