Phân phối Bitcoin cao kỷ lục cho thấy nhu cầu BTC đối với các tổ chức tăng đột biến. – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Bakkt đã ghi nhận mức phân phối Bitcoin cao nhất mọi thời đại vào tháng 10, cho thấy nhu cầu BTC đối với các tổ chức tăng đột biến.

Dữ liệu từ Arcane Research cho thấy sàn giao dịch Bakkt Bitcoin đã ghi nhận ​​một tháng khối lượng giao dịch cao kỷ lục khác từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 20 tháng 10. Điều này theo sau sự gia tăng đáng chú ý về nhu cầu tổ chức đối với Bitcoin ( BTC ) từ các công ty đại chúng trong những tháng gần đây.

Giao dịch Bitcoin trên Bakkt. Nguồn: ICE, Arcane Research

Bakkt, nền tảng thanh toán tài sản kỹ thuật số và sàn giao dịch phái sinh, được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư tổ chức ở Mỹ. Nó được điều hành bởi Intercontinental Exchange , công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York.

Khi khối lượng của thị trường tương lai Bitcoin Bakkt tăng lên, điều này giúp giải quyết các hợp đồng Bitcoin và nó thường chứng tỏ sự tăng trưởng về nhu cầu của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số.

Khối lượng CME, LMAX Digital và Bakkt cho thấy thị trường Bitcoin đang phát triển nhanh chóng

Khối lượng tương lai BTC theo sàn giao dịch. Nguồn: Digital Assets Data

Như được hiển thị ở trên, Digital Assets Data phản ánh sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch tương lai trên nhiều sàn giao dịch trong tháng 10.

Theo các nhà phân tích tại Arcane Research, hợp đồng 400 BTC sẽ hết hạn vào tháng 10 tại Bakkt. Qua từng tháng, dữ liệu cho thấy mức tăng 14% so với tháng 9.

Khối lượng và lợi ích mở của Bakkt rất quan trọng trong việc đánh giá hoạt động của các tổ chức vì nó là một trong ba nền tảng được các tổ chức sử dụng rộng rãi cùng với LMAX Digital và CME.

Do đó, Arcane Research cho biết sự gia tăng đáng kể trong việc giao hợp đồng tương lai trên Bakkt cho thấy nhu cầu đang tăng lên. Các nhà nghiên cứu lưu ý :“Một đợt giao BTC ATH khác trên Bakkt trong tháng này. Hơn 400 hợp đồng tương lai BTC đã hết hạn vào tháng 10, tăng 14% so với tháng 9. Với một tháng kỷ lục khác trên Bakkt, nhu cầu về bitcoin đang tăng lên trong các nhà đầu tư là tổ chức ”.

Đứng đầu là hoạt động giao dịch cao trên Bakkt, LMAX Digital và CME cũng liên tục đưa ra dữ liệu cho thấy nhu cầu lớn về BTC.

Dữ liệu từ Skew cho thấy LMAX Digital vẫn là sàn giao dịch giao ngay lớn nhất trên thị trường toàn cầu theo khối lượng. Theo Skew, LMAX Digital đã xử lý số BTC trị giá 135,6 triệu đô la trong 24 giờ qua. Điều này vượt quá khối lượng hàng ngày của Coinbase, Kraken và các sàn giao dịch tập trung vào bán lẻ lớn khác.

Khối lượng giao ngay Bitcoin trong 24 giờ. Nguồn: Skew

Vì LMAX Digital chủ yếu tạo điều kiện giao dịch cho các tổ chức, nên việc trao đổi vượt qua Coinbase mô tả toàn cảnh thể chế hiện tại của Bitcoin. Có nhu cầu mạnh mẽ đến từ các tổ chức, đặc biệt là sau các khoản đầu tư nổi tiếng gần đây của Square và MicroStrategy.

Tương tự như Bakkt, thị trường tương lai Bitcoin CME cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng về lãi suất mở. Kể từ ngày 2 tháng 10, sau khi hết hạn hàng tháng vào tháng 9, lãi suất mở Bitcoin của CME đã tăng từ 345 triệu đô la lên 561 triệu đô la.

CME Bitcoin tương lai lãi suất mở. Nguồn: Skew

Các nhà điều hành ngành công nghiệp coi tăng trưởng nhu cầu BTC của các tổ chức là tích cực

Các giám đốc điều hành ngành và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao trên thị trường tiền điện tử kỳ vọng xu hướng gia tăng sự thèm muốn của các tổ chức đối với Bitcoin sẽ tiếp tục.

Tyler Winklevoss, tỷ phú đầu tư Bitcoin và là đồng sáng lập của Gemini, cho biết Bitcoin đang dần phát triển thành tài sản kho bạc của công ty.

Khi MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua được số BTC trị giá 425 triệu đô la, công ty đã nhấn mạnh rằng họ coi BTC là tài sản ngân khố chính của công ty. Winklevoss đã viết :

“Bitcoin đang trên đường trở thành tài sản kho bạc của công ty. Michael Saylor và Jack đang dẫn đầu cuộc phụ trách. Sẽ sớm có nhiều công ty khác làm theo, và cuối cùng là các ngân hàng trung ương. Điều này chỉ là khởi đầu.”

Xem thêm: Gần 2.000 BTC được chuyển từ Huobi sang OKEx bất chấp thông báo tạm ngừng rút tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn bằng vnđ : bitmoon.net

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức của chúng tôi tại:

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnamNguồn: DigitalFuture

You might also like