Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính mới 2022

Kết nối dữ liệu trong điện thoại và máy tính với nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích trong công việc và học tập. Nếu đang sở hữu một chiếc Windows Phone mà chưa biết cách kết nối chúng với laptop, bạn có thể tham khảo một số phần mềm kết nối Windows Phone với máy tính dưới đây.

Windows Phone

phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính

Windows Phone là một phần mềm tiện ích, được thiết lập để hỗ trợ người dùng kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Khi sử dụng phần mềm, mọi tài liệu, hình ảnh sẽ được nhập tự động từ điện thoại vào máy tính mà không mất thời gian chuyển đổi, lưu từng file một. Ngoài ra, Windows Phone còn giúp người dùng phân tích dữ liệu của từng tập tin và hiển thị dưới dạng trực quan nhất.

Tất nhiên, bạn không chỉ có thể truyền dữ liệu từ điện thoại sang laptop mà còn có thể dễ dàng đồng bộ danh sách phát và các bài hát yêu thích được tạo từ máy tính sang điện thoại và sử dụng thoải mái. Tải xuống ứng dụng Windows Phone hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tải phần mềm về máy tính, giải nén và mở phần mềm. Tuy nhiên, trước đó bạn phải đảm bảo điện thoại và máy tính được kết nối bằng dây USB.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Công nghệ thông tin làm gì? Tương lai sự nghiệp rộng mở

Tại giao diện của phần mềm kết nối window phone với máy tính Windows Phone, bạn có thể tùy ý lựa chọn sao lưu và chuyển đổi theo ý muốn. Ví dụ, để đồng bộ các tập tin nhạc, bạn chỉ cần vào danh mục Đồng bộ nhạc, thêm nhạc chuông cho thiết bị, sau đó nhấn vào Nhạc chuông.

Phần mềm kết nối windows phone với máy tính – Windows Phone Device Manager

phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính

Một phần mềm khác cũng được nhiều người sử dụng để đồng bộ dữ liệu trên điện thoại Windows Phone với máy tính mà bạn có thể tham khảo đó là Windows Phone Device Manager.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng Homebrew cũng như gỡ bỏ chúng. Việc chuyển các thư mục, tập tin từ điện thoại sang máy tính và ngược lại cũng trở nên hiệu quả và đơn giản hơn. Bạn có thể xuất nhạc từ máy tính sang điện thoại, tải xuống các ứng dụng và video yêu thích.

Không chỉ đơn giản là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu, Windows Phone Device Manager còn đóng vai trò như một thiết bị kết nối, cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi không dây, bạn không cần nhập địa chỉ IP của máy khi chuyển đổi, tránh tính trạng ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Download phần mềm dọn rác Ccleaner Full Crack vĩnh viễn 2021

Windows Phone Device Manager tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Phần mềm cũng hỗ trợ sử dụng trên nhiều dòng máy khác nhau như HTC, Samsung Omnia 7, LG E900… Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Phần mềm kết nối windows phone với máy tính – Flyer Files

Flyer Files là phần mềm hỗ trợ kết nối điện thoại Windows Phone với máy tính không cần dây cáp, hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều dòng điện thoại, máy tính hiện nay. Phần mềm này đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone, người dùng có thể truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng thông qua kết nối không dây.

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm về điện thoại -> mở ứng dụng lên sẽ thấy địa chỉ IP hiện ra -> Nhập kết nối bằng địa chỉ IP vào máy tính và gõ mật khẩu như đã đặt trong điện thoại -> Bấm vào Thư mục tại mục đầu màn hình điện thoại -> bấm vào biểu tượng tệp dữ liệu cuối màn hình -> chọn thư mục muốn chia sẻ với máy tính và chọn OK. Ngay lập tức thư mục sẽ được chuyển vào máy tính của bạn, bạn có thể mở và sử dụng cho các mục đích của mình.

Bên cạnh những phần mềm ưu việt trên, bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng các phần mềm kết nối Windows Phone với máy tính khác như: Chrome remote control, Teamviewer for remote control, Splashtop cá nhân …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Công nghệ 5G là gì và sự phát triển của nó trong tương lai

Hiện nay việc sử dụng phần mềm kết nối điện thoại Windows Phone với máy tính là không còn là điều gì đó quá khó khăn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tất cả dữ liệu bạn muốn sang máy tính của mình. Hãy làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận và hoạt động thành công!

Nguồn: Digitalfuture.vn

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3