Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Bạn thường xuyên liên lạc điện thoại và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi chất lượng nhất. Bởi không phải mẫu Smartphone nào cũng được trang bị tính năng thông minh này. Vậy đâu là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android mà không sợ lộ thông tin mật? Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết này.

ghi-am-cuoc-goi-2-chieu-cho-Android
Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Top phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Android là một trong những hệ điều hành thiết bị di động được trang bị nhiều tiện ích và tính năng thông minh. Những tính năng nổi trội luôn có trong cửa hàng CH Play để người dùng có thể dễ dàng Download Free. Tuy nhiên, họ chỉ thường quan tâm đến những ứng dụng quen thuộc như Youtube, Game chứ không hề để ý đến các phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android. 

Automatic Call Recorder

Bạn đang có một cuộc đàm thoại vô cùng quan trọng nhưng lại sợ sẽ quên hết sau khi kết thúc cuộc gọi. Bạn muốn ghi chép lại thông tin nhưng lại bị phân tán và không thể trò chuyện. Automatic Call Recorder sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn ghi âm không sót một câu nào mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Download Automatic Call Recorder
Automatic-Call-Recorder
Automatic Call Recorder

Đây là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều được Download nhiều nhất trên CH Play. Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều, ứng dụng còn bảo vệ bản ghi bằng mật khẩu. Tính năng thông minh này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh dấu những File ghi âm quan trọng dưới nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, do được sử dụng thuật toán đám mây nên bạn có thể tích hợp với Dropbox. Phần mềm này có 2 phiên bản Free và trả phí.

Đọc bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt Automatic Call Recorder Cho Android

Call Recorder hoàn toàn miễn phí

Call Recorder phần mềm ghi âm cuộc gọi đơn giản và hiệu quả cho các dòng Smartphone Xiaomi, Samsung.. Tính năng nổi bật của Call Recorder có thể kể đến cho phép nhận diện các số lạ, gửi File ghi âm qua Skype, Facebook.

Download Call Recorder

Bạn có thể dùng phần mềm ghi âm 2 chiều mọi lúc mọi nơi mà không cần điện thoại phải kết nối internet. Đặc biệt là tính năng ghi âm không cần giới hạn số phút gọi, và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải 1 lần trên hệ thống ứng dụng của Android, Call Recorder sẽ ghi âm mọi cuộc gọi mà không yêu cầu bạn đăng nhập hay bật ứng dụng. Phần mềm được trang bị kỹ thuật ghi âm tân tiến nhất 2020 cho chất lượng âm thanh chuẩn xác. File ghi âm khi nghe lại sẽ không bị nhiễm tiếng ồn, không rè.

Call-Recorder-hoan-toan-mien-phi
Call Recorder hoàn toàn miễn phí

Tính năng tiếp theo là bạn có thể xem chi tiết các cuộc gọi từ số lạ. Hỗ trợ tạo danh sách danh bạ không ghi âm cuộc gọi. Thiết lập giao diện đặc biệt cho người thân, bạn bè mỗi khi gọi đến. Cuối cùng là Call Recorder có thể sắp xếp tất cả những cuộc gọi theo Logic sao cho an toàn tuyệt đối, bí mật nhất.

Cube Call Recorder

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android bạn không thể bỏ qua đó là Cube Call Recorder. Một trong những ứng dụng ghi âm được trang bị tối đa những tính năng tiện ích nhất. Bạn có thể quản lý và phát lại bất kỳ file ghi âm nào bạn muốn. Phần mềm này còn cung cấp tính năng tùy chỉnh Audio chất lượng cao. Bên cạnh đó, cũng được hỗ trợ tăng cường khả năng thu Microphone.

Download Ghi âm cuộc gọi – Cube ACR
Cube-Call-Recorder-01
Cube Call Recorder

Cài đặt Cube Call Recorder để ghi âm cuộc gọi bạn cũng sẽ không phải lo sợ lộ thông tin mật. Vì độ an toàn và bảo mật của phần mềm này là hoàn toàn tuyệt đối. Thêm nữa là bạn có thể loại trừ những số điện thoại không quan trọng ra khỏi danh sách ghi âm. Tính năng cuối cùng bạn không thể bỏ qua phần mềm này đó là chức năng ghi âm trên Skype, WhatsApp, Viber hoạt động rất tốt.

ACR Call Recorder

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc là ACR Call Recorder. Một phần mềm không còn xa lạ đối với các tín đồ yêu thích hệ điều hành Android. Minh chứng rõ rệt nhất là lượt tải và Setup trên Google Play lên đến con số hơn 100 triệu lượt.

Download Ứng dụng âm cuộc gọi miễn ACR

Phần mềm ACR Call Recorder cho phép người dùng có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh của file ghi âm. Đồng thời còn liên kết để có thể sao lưu dữ liệu lên đám mây. Một tính năng vượt trội của nhà Android. Các tính năng ghi âm cuộc gọi với chất lượng chuẩn xác sẽ được bật Auto khi bạn Download về di động. Và điều quan trọng là nó hoàn toàn Free để bạn dễ dàng tìm kiếm trên CH Play. Ngoài ra, ACR Call còn phiên bản trả phí với nhiều tính năng vượt trội cho ai có nhu cầu sử dụng. 

phan-mem-acr-call-recorder
Phần mềm ACR Call Recorder

Sở hữu một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ không còn e ngại việc bỏ sót những thông tin quan trọng của các cuộc đàm thoại hàng ngày. Mỗi một phần mềm đều có công năng chúng là ghi âm cuộc gọi và tiện ích thông minh thì là vô biên. Bạn hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp để không bỏ lỡ bất kì điều gì trong cuộc sống này nhé.

Đọc bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt ACR Call Recorder Cho Android

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại phổ biến hiện nay – digitalfuture

>>> Xem thêm: Tiết lộ 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính cho các game thủ – digitalfuture

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.