Phần Mềm Config Cho Tay Cầm Tàu Chơi Fifa Online 3, Hướng Dẫn Cài Đặt Tay Cầm Game Chơi Fifa Online 3

Bộ điều khiển FIFA Online 4 là một phần không thể thiếu giúp người chơi có những cảm xúc thăng hoa hơn. Chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển cho cảm giác thực tế hơn. Hiện nay có rất nhiều cách để kết nối thiết bị cầm tay này với máy tính. Cách sử dụng máy cầm tay để chơi FIFA trên PC cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Cách sử dụng

gamepad FIFA Online 4. Để sử dụng thiết bị này, bạn cần biết cách kết nối với PC. Hiện tại, có các cách kết nối thiết bị cầm tay với máy tính để chơi game FIFA Online 4 như sau:

Kết nối tay cầm PS4 với máy tính

bằng cách cài đặt phần mềm Hỗ trợ khá đơn giản. Mỗi loại PS4 không dây khác nhau sẽ có cách kết nối với PC phù hợp. Bạn thực hiện các bước kết nối PS4 với máy tính để chơi game FIFA Online 4 như sau:

*

Chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển không dây

Bước 1: Bạn cần mở DS4 Windows lên, sau đó bấm vào Tab Cài đặt rồi chọn Bộ điều khiển / Driver Setup và nhấp vào Cài đặt Bluetooth.

Bước 2: Sau khi thực hiện các bước ở bước 1, thiết bị sẽ chuyển sang giao diện cài đặt kết nối Bluetooth. Máy tính sẽ kết nối bluetooth luôn, với máy tính bàn bạn cần cắm USB bluetooth vào để tiến hành cài đặt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  TOP phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt trong word tốt nhất 2022

Bước 3: Từ thiết bị gamepad, nhấn giữ liên tục PS và phím Share cho đến khi đèn nhấp nháy.

Bước 4: Lúc này máy tính sẽ hiển thị tay cầm Wireless Controller, bạn chọn Pair. Bạn thấy thông báo Đã kết nối trên bộ điều khiển PS4 và PC. Để dừng kết nối với máy tính, bạn cần nhấp vào Dừng tại giao diện Windows của DS4.

Kết nối PS4 với bộ điều khiển FIFA Online 4 có dây

Chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển bằng thiết bị có dây là cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay phương pháp này vẫn được áp dụng do tính tiện lợi và nhanh chóng. Để kết nối PS4 có dây với PC có bộ điều khiển FIFA Online 4, hãy làm theo các bước sau:

*

Chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển ps4 có dây

Bước 1: Chuẩn bị cáp micro USB, sau đó tải xuống trình điều khiển bộ điều khiển Windows DS4 và Xbox 360 do.wnlo .ad. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần giải nén tệp và khởi động nó.

Bước 2: Lúc này, trên giao diện Windows của DS4 sẽ có 2 thông báo hiện ra.

Thư mục Chương trình lưu trong một thư mục riêng biệt. Với tùy chọn này không hoạt động khi thư mục Admin không có UAC.

Dữ liệu ứng dụng dành cho người dùng Windows DS4 thông thường sẽ được lưu tại appdata% ds4tools.

Bước 3: Bạn chọn tab Settings và Controller / Driver Setup rồi tiến hành cài đặt Driver.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Cách tạo usb boot bằng Hiren’s – cứu hộ máy tính

Bước 4: Bạn chọn Install the DS4 để cài đặt trình điều khiển DS4. Nếu không có thông báo nào được hiển thị, hãy nhấp vào Cài đặt để tiếp tục cài đặt. Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện giao diện có chữ Finish kết thúc.

Vậy là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công. Bạn chọn tab Bộ điều khiển sẽ thấy thiết bị PS4 xuất hiện kết nối với máy tính. Nếu bạn không thấy DS4 Windows xuất hiện, hãy tắt máy tính của bạn và sau đó khởi động lại nó.

Tìm hiểu các thuật ngữ trong CSGO sẽ giúp game thủ trải nghiệm tựa game hấp dẫn này dễ dàng hơn. Cùng chúng tôi khám phá!

Kết nối bộ điều khiển “Tàu hỏa” để chơi FIFA Online 4

Để tiến hành cài đặt, bạn cần kiểm tra chất lượng bộ điều khiển gắn Gamepad vào cổng USB. Tiếp theo, mở Control Panel, chọn Devices and Printers. Bạn cần nhấp chuột phải vào biểu tượng cầm tay và chọn Thuộc tính. Vui lòng kiểm tra các chức năng của tay cầm nếu mọi thứ đều ổn và hoàn tất.

*

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng

controller Để cài giả lập Xbox 360, bạn cần giải nén 3 file sau đó copy vào phần cài đặt FFOL4 qua đường dẫn: EA SPORTS FIFA 4 Online 4 -> GameData -> Apps -> FO4VN . Nếu có thông báo rằng tập tin bị trùng lặp, bạn nên ghi đè lên nó.

Tiếp theo, nhấp vào mục quà tặng và chọn gamepad. Khi chương trình được tải xong, sẽ có thông báo rằng thiết bị cầm tay không được nhận diện. Lúc này bạn cần bỏ qua tab Advanced rồi chọn Native mode, chương trình sẽ báo đã nhận dạng được tay cầm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Phần mềm đọc file DWG là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm DoubleCAD XT

Sau đó bạn chuyển sang tab Force Feedback với chức năng làm gamepad rung lên. Trong tab Tùy chọn, chọn Bình thường & Tương thích để hỗ trợ tùy chỉnh điện thoại. Đến bước tiếp theo rất quan trọng, bạn chọn Config chuẩn theo Xbox 360.

Khi hoàn tất, bạn nhấn nút config xem đã đúng chưa rồi Save. Vậy là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công, bây giờ bạn chỉ cần vào game và bắt đầu chơi.

Cài đặt FIFA Online 4

Khi kết nối thành công thiết bị cầm tay với máy tính nhờ các cách trên, bạn click vào game FIFA Online 4 để cài đặt. Bạn chọn cài đặt bộ điều khiển sau đó di chuyển đến phần bật tính năng này từ máy tính sang bộ điều khiển. Điều chỉnh các tính năng sao cho thuận tiện nhất cho bạn khi chơi.

Việc cài đặt game FIFA Online 4 diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Sau khi cài đặt game bạn có thể tiến hành chơi. Những trải nghiệm tuyệt vời giờ đây bạn có thể chơi cùng bạn bè và gia đình ngay tại nhà.

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách kết nối điều khiển để chơi FIFA Online 4 tại nhà đơn giản trên PC. Hy vọng những chia sẻ thú vị trên đây của Digitalfuture.vn sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống.

 

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3