Hướng dẫn download phần mềm μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 Full mới nhất

μTorrent là ứng dụng hỗ trợ tải file Torrent quen thuộc, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Trong đó μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 là phiên bản được người dùng tải nhiều nhất hiện nay. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download phần mềm μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 Full mới nhất và hoàn toàn miễn phí.

μTorrent-pro-la-gi
μTorrent pro là gì?

μTorrent pro là gì? Ưu điểm  nổi trội của μTorrent pro?

Với những người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên phải tải file có dung lượng lớn thì chắc không lạ gì file Torrent. Nhưng cũng có một bộ phận lớn không biết μTorrent là gì? Dùng như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả cho bạn. 

μTorrent pro là gì?

µTorrent là một phần mềm đăng và tải dữ liệu tốc độ cao qua giao thức P2P (peer to peer hay people to people). Đây là một kiểu chia sẻ dữ liệu ngang hàng giữa các người dùng với nhau. Phần mềm này cho phép bạn upload và download file trong môi trường an toàn và nhanh chóng. 

μTorrent Pro có khả năng tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải trong mạng. Đồng thời hiển thị luôn trạng thái chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê nên người dùng rất tiện theo dõi. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Chia sẻ bí quyết copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Các file Torrent tải về có đuôi có đuôi .Torrent và thường có kích thước khá nhỏ, chỉ vài trăm thậm chí vài chục KB. Điều này giúp người dùng có thể tải vô vàn dữ liệu mà không lo bị chậm hay đầy.

Ưu điểm của μTorrent Pro là gì?

µTorrent Prp là giải pháp tuyệt vời để bạn tải các tập tin dạng Torrent được chia sẻ qua Internet một cách an toàn và nhanh chóng. Ưu điểm của µTorrent Pro nổi trội nhất là nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, truy cập được ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời nhắc việc áp dụng những công nghệ tạo đột phá, nó có thể tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn.

Download-μTorrent-
Download μTorrent

µTorrent giúp bạn tải và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng an toàn sẽ là giải pháp tin cậy cho máy tính của bạn. μTorrent được thiết kế phù hợp với tất cả các hệ điều hành máy tính hiện nay. Giúp người dung máy tính dễ dàng tải và sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. 

Cách thức hoạt động của µTorrent Pro

Những link download thường thấy ví dụ như Fshare, Mega, Mediafire… thì dữ liệu lưu trên máy chủ nhất định. Thế nên nếu cùng lúc nhiều người tải dữ liệu thì tốc độ sẽ bị chậm.

Nhưng với phương thức P2P ở phần mềm μTorrent thì tất cả những dữ liệu up hay tải về đều không nằm ở máy chủ nào cả. Tất cả những người tham gia vào quá trình download đều là máy chủ và máy khách.

Ví dụ như bạn đang tải 1 file bất kỳ, tại thời điểm đó cũng có 50 người khác đang tải file giống như bạn thì họ cũng là máy chủ của bạn và ngược lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Top 10 lĩnh vực sẽ thay đổi tích cực nhờ công nghệ blockchain

Do đó tình trạng nghẽn mạng không bao giờ xảy ra. Vì thế mà phần mềm Torrent thường xuyên được dùng để trao đổi các file có dung lượng lớn hoặc cực lớn như game, phần mềm, phim…

Đó chính là lợi thế tuyệt đối khi sử dụng Torrent và cũng chính là lý do khiến Torrent rất được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Uu-diem-cua-µTorrent-Pro
Ưu điểm của µTorrent Pro

Hướng dẫn tối ưu hóa và ,cải thiện hiệu suất để tăng tốc μTorrent 

Để gia tăng hiệu suất các dữ liệu tải trong µTorrent các bạn luôn tuân thủ các quy tắc dưới đây nhé.

  •  Luôn luôn download các file Torrent có nhiều Seeder.
  • Nên duy trì tỷ lệ UD 1:1 tuy nhiên điều này là không bắt buộc
  • Nên sử dụng các phiên bản Torrent client phổ biến và chuyên dụng (µTorrent) vì chúng nhẹ để có kết quả tốt nhất.
  • Tìm hiểu các công cụ tìm kiếm file Torrent phổ biến để tìm và tải được những filr Torrent tốt nhất.

Hướng dẫn download phần mềm μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 Full mới nhất

Hiện nay, μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 là phần mềm tải Torrent mới nhất được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những người thường xuyên cần tải file dung lượng lớn. Bản mới nhất này tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Xem trước các Torrent trước khi tải xuống, kháng virus, cải thiện thiết lập vị trí tải xuống, tính năng định vị lại,… Nào hãy cùng bắt tay vào tải μTorrent Pro 3.5.5 full key nhé.

Bước 1

Download phần mềm μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 bản mới nhất về máy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  10 đồng tiền ảo phổ biến, đáng theo dõi nhất hiện nay

Tai-phan-mem-μTorrent-Pro-3-5-5

Bước 2

Bước này bạn tiến hành giải nén phần mềm vừa download. Sau đó Setup để cài đặt phần mềm.

Bước 3

Copy file trong folder Pro đến đường dẫn “C:\Users\ICongNghe (Your User Name)\AppData\Roaming\μTorrent“. 

Cách sử dụng μTorrent Pro 3.5.5  

Sau Khi tải được phiên bản μTorrent Pro 3.5.5 mới nhất bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng + như hình dưới. Tiếp đó bạn tìm đến file Torrent bạn đã tải về và nhấn Open để mở ra.

Cach-su-dung-μTorrent 
Cách sử dụng μTorrent

Lúc này bạn có thể lựa chọn phân vùng ổ cứng khác để lưu file. Bình thường file sẽ mặc định được lưu trong thư mục download của ổ C. Để dễ dàng tìm các file thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn một phân vùng ổ cứng khác nhé.

Nhap-dong-y
Nhấp đồng ý

Trong lúc quá trình tải dữ liệu diễn ra, bạn có thể theo dõi tốc độ cũng như thời gian để tải file được hiển thị rất chi tiết.

Tải xong sẽ có thông báo

Một popup thông báo Download Complete sẽ hiển thị khi bạn đã tải xong. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải file μTorrent rồi đấy.

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ hướng dẫn cách download phần mềm μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 Full mới nhất. Đồng thời cũng đưa ra chi tiết cách sử dụng phần mềm μTorrent Pro trong thực tế. Hy vọng với bài viết này các bạn cũng nắm rõ được μTorrent Pro là gì? Cách sử dụng ra sao? Chúc các bạn thành công. 

>>> Xem ngay: Nguyên Nhân Màn Hình Nhấp Nháy Liên Tục Win 7 Và Cách Khắc Phục Đơn Giản Nhất

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách xóa phông Online, xóa Background ảnh cực dễ

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.