Những lưu ý khi chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phù hợp

 

Vấn đề quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả trước giờ vẫn luôn là bài toán nan giải đối với các người chủ. Với sự phát của công nghệ thông tin như hiện nay thì vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm sao cho tốt và phù hợp với chuỗi của mình, cũng là một vấn đề? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

1. Xem xét quy mô doanh nghiệp trước khi chọn mua phần mềm

Xem xét quy mô doanh nghiệp là yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm khi chọn lựa phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng cho doanh nghiệp bởi không phải cứ phần mềm “đắt tiền” là hiệu quả. Mà phần mềm phải có các tính năng phù hợp với quy mô doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, đồng thời phải đáp ứng khả năng về chi phí mà doanh nghiệp có thể bỏ ra.

2. Phần mềm phải có tích hợp API, tính năng quản lý từ xa

Tích hợp tính năng API là việc cho phép thiết lập với các trang mạng xã hội, sản thương mại điện tử. Việc tích hợp API mang lại một lợi ích to lớn, bởi xu hướng mua sắm online, trên các sản thương mại điện tử đang là xu hướng và phát triển trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Tại sao chụp ảnh camera sau mặt bị lệch? Một số mẹo khắc phục hiệu quả

Những lưu ý trước khi chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Ngoài ra, phần mềm trang bị hệ thống quản lý, điều khiển từ xa. Với việc tích hợp phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến, quản lý sản phẩm, hàng tồn kho,… tại bất kỳ địa điểm nào.

3. Tích hợp tính năng báo cáo

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ có tích hợp báo cáo sẽ giúp các người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt, kiểm soát kết quả bán hàng của nhân viên. Từ đó có thể đưa ra phương án kiểm soát hàng hóa, nâng cao hiệu suất bán hàng của nhân viên.

4. Có thể quản lý hàng tồn kho của chuỗi cửa hàng theo thời gian thực

Quản lý hàng tồn kho là một tính năng không thể thiếu trong phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Việc quản lý hàng tồn kho tốt sẽ giúp cho cửa hàng đảm bảo trong việc lưu thông hàng hóa, giảm số lượng hàng tồn kho tránh tình trạng thất thoát hay nhầm lẫn hàng hóa.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài lưu ý khi chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

 

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3