Nhà đầu tư thiên thần của Uber, Twitter và Notion giải thích tại sao Bitcoin lại quan trọng đến như vậy – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Giá Bitcoin đã trải qua biến động mạnh trong năm nay khi đại dịch covid-19 đã làm rung chuyển thị trường. Mặc dù sự biến động này đã khiến thị trường tiền điện tử này bị ảnh hưởng thì một số người nói rằng các xu hướng kinh tế vĩ mô và chính trị đang diễn ra khiến Bitcoin trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trong môi trường vĩ mô hiện tại Bitcoin rất quan trọng

Naval Ravikant, một nhà đầu tư thiên thần cho các công ty như Uber, Twitter Notion, gần đây đã đề cập đến vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với Tim Ferris. Ferris là người dẫn chương trình podcast nổi tiếng, nơi thảo luận về kinh doanh và cải thiện bản thân.

“Có lẽ điều đáng sợ nhất đã xảy ra vào năm 2020, từ góc độ tài chính, là cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ đều nhận ra rằng, ‘Ồ, thực ra chúng ta có thể in rất nhiều tiền. khi chúng tôi in một đô la, 70 phần trăm chi phí của hiệu ứng của lạm phát đó là do phần còn lại của thế giới gánh chịu, không phải do chúng tôi sinh ra. Chính phủ Mỹ đã nhận ra điều này ”.

Bitcoin xuất hiện ở đây vì đồng tiền này là một tài sản giảm phát, là hàng rào chống lại rủi ro lạm phát gây ra.

Không phải là người duy nhất đưa ra nhận định

Ravikant không phải là người thuộc phe bò duy nhất khi xem xét các xu hướng kinh tế vĩ mô hiện tại và ảnh hưởng tiềm năng của chúng đối với một mạng lưới như Bitcoin.

Cựu trưởng bộ phận bán hàng của quỹ đầu cơ tại Goldman Sachs, Raoul Pal, nói rằng Bitcoin cực kỳ có giá trị trong môi trường vĩ mô này, nơi giảm phát sẽ được ngăn chặn với bất kỳ lạm phát nào:

“Hầu hết mọi người không hiểu điều thứ hai nhưng nói một cách đơn giản, Powell đã chỉ ra rằng KHÔNG có sự khoan nhượng nào đối với giảm phát, vì vậy họ sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để ngăn chặn nó, và điều đó tốt cho hai tài sản khó nhất – Vàng và Bitcoin. Powell WANTS lạm phát. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nhận được nhu cầu thực sự đẩy lạm phát nhưng anh ấy sẽ bị phá giá fiat, cùng với các ngân hàng trung ương khác, tất cả đều có chung một sứ mệnh. “

Pal trước đây đã nói rằng BTC có thể là giao dịch tốt nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Ông nói thêm rằng tất cả các tài sản khác có thể “kém” tại thời điểm này.

Chamath Palihapitiya, Giám đốc điều hành của Social Capital và là một trong những người điều hành Facebook đầu tiên, cũng nói rằng ông nghĩ rằng Bitcoin là hoàn toàn quan trọng để sở hữu vào thời điểm này. Ông nói rằng BTC có thể đạt 1.000.000 đô la trong chu kỳ thị trường này nếu các xu hướng vĩ mô phù hợp.

Xem thêm: Phân phối Bitcoin cao kỷ lục cho thấy nhu cầu BTC đối với các tổ chức tăng đột biến.

Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn bằng vnđ : bitmoon.net

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức của chúng tôi tại:

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnamNguồn: DigitalFuture

You might also like