NGÂN HÀNG BLOCKCHAIN: LÀM THẾ NÀO TÀI CHÍNH NẮM LẤY CÔNG NGHỆ – PHÁ VỠ HIỆN TRẠNG CỦA NÓ – P2

Dưới đây là ba ví dụ về các công ty giúp triển khai các chương trình phần thưởng dựa trên blockchain.

LOYYAL

Địa điểm : San Francisco, California

Cách họ sử dụng blockchain trong tài chính: Loyyal  giúp doanh nghiệp mở rộng các chương trình khách hàng thân thiết với nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS).

Cho đến nay, họ đã thực hiện các chương trình thưởng blockchain trong ngành du lịch, ưu đãi nhân viên và ngành thẻ tín dụng.

Khách hàng của Loyyal có thể đo lường các chương trình phần thưởng của họ để thực sự tối ưu hóa cho trải nghiệm chương trình mở rộng và an toàn. Kể từ khi phát triển, các chương trình blockchain của Loyyal đã mang lại mức tăng trưởng 31% hàng năm khi đăng ký chương trình khách hàng.

BITREWARDS

Địa điểm : Moscow, Nga

Cách họ sử dụng blockchain trong tài chính: BitRewards giúp doanh nghiệp cung cấp tiền hoàn lại và điểm trung thành trong tiền điện tử.

Chạy trên nền tảng Ethereum, BitRewards cung cấp cho doanh nghiệp phần mềm mã thông báo qua đó khách hàng có thể nhận phần thưởng dưới dạng tiền điện tử.

Bằng cách kết hợp các đề xuất được cá nhân hóa và blockchain dựa trên AI, BitRewards tuyên bố họ có thể tăng doanh thu của công ty lên 17%.

SANDBLOCK

Địa điểm : Paris, Pháp

Làm thế nào họ đang sử dụng blockchain về tài chính: Các dự án Sandblock được tokenizing tất cả các chương trình lòng trung thành.

Hiện tại ở dạng alpha, công ty có kế hoạch phát triển các chương trình phần thưởng mở rộng cho các công ty đang tìm cách thưởng cho khách hàng của họ bằng tiền điện tử và mã thông báo.

Sandblock tin rằng việc chuyển đổi điểm trung thành, phiếu giảm giá và chứng từ sang tài sản tiền điện tử sẽ tạo ra sự phấn khích giữa những khách hàng sẽ coi trọng việc có tài sản với giá trị thực của thị trường.

NÂNG CẤP QUẢN LÝ NHẬN DẠNG KỸ THUẬT SỐ

Một trong những trách nhiệm nghiêm trọng nhất của các tổ chức tài chính là duy trì tính toàn vẹn của danh tính kỹ thuật số của khách hàng “bao gồm một số thông tin nhạy cảm nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng các ngân hàng bảo vệ thông tin hộ chiếu, quét sinh trắc học, số an sinh xã hội, tài khoản và địa chỉ với mong đợi rằng các tổ chức này sẽ giữ chúng riêng tư.

Thật không may, gần 60 triệu danh tính kỹ thuật số đã bị xâm phạm trong năm 2017 , với hơn 40 triệu thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng của Mỹ bị đánh cắp từ các tổ chức tài chính. Blockchain có khả năng ngăn chặn tin tặc theo dõi.

Sự chứng thực quan trọng nhất về năng lực bảo mật của blockchain đã đến tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2018 ở Davos, Thụy Sĩ. Diễn đàn kết luận blockchain làm tăng sự tin tưởng, trách nhiệm và hiệu quả  trong bảo mật dữ liệu. Đáng chú ý, hội nghị chỉ ra rằng ngành tài chính có thể mở ra một kỷ nguyên mới về bảo mật danh tính kỹ thuật số bằng cách tận dụng các cơ chế phi tập trung của blockchain để chống lại các cuộc tấn công mạng và rủi ro gia tăng.

Dưới đây là ba công ty giúp lĩnh vực tài chính duy trì tính toàn vẹn của hàng triệu danh tính kỹ thuật số.

IBM

Địa điểm : Armonk, New York

Cách họ sử dụng blockchain trong tài chính: IBM đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới đầu tư vào blockchain, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý nhận dạng kỹ thuật số.

Gã khổng lồ máy tính giúp cài đặt các giải pháp quản lý tin cậy nhận dạng dựa trên blockchain được cá nhân hóa sử dụng xác thực ID phi tập trung và nền tảng thẩm định cập nhật.

IBM đã giúp hơn 2.000 công ty cài đặt blockchain vào cơ sở hạ tầng hiện tại của họ.

BLOCKCHAIN CAMBRIDGE

Địa điểm : Cambridge, Massachusetts

Cách họ sử dụng blockchain trong tài chính: Cambridge Blockchain cung cấp các công cụ phần mềm quản lý danh tính kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính.

Thay vì các phương pháp chuyên sâu Biết khách hàng (KYC) truyền thống, công ty cài đặt phiên bản blockchain dựa trên hợp đồng thông minh và thông tin phi tập trung, dẫn đến chi phí thấp hơn và dữ liệu hiệu quả hơn.

Cambridge Blockchain cũng cung cấp toàn bộ hệ sinh thái để giúp các tổ chức tài chính bảo vệ thông tin khách hàng nhạy cảm.

DÂN SỰ

Địa điểm : Palo Alto, California

Cách họ sử dụng blockchain trong tài chính: Nền tảng nhận dạng bảo mật của Civic, sử dụng xác thực đa yếu tố trên các ứng dụng di động và web mà không cần mật khẩu.

Công nghệ blockchain riêng tư lưu thông tin sinh trắc học của khách hàng được mã hóa, chẳng hạn như dấu vân tay, vì vậy đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc trang web rất trơn tru và hầu như không thể truy cập được.

Một tính năng độc đáo của sản phẩm của Civic là bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thu hồi tên của họ khỏi blockchain bất cứ lúc nào, xóa vĩnh viễn thông tin và khiến cho việc trở thành tội phạm trở nên vô dụng.

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88