Mua proxy dân cư để thúc đẩy doanh số bán hàng online qua nhiều kênh đa quốc gia

“Thị trường thương mại điện tử đã bùng nổ trong thập kỷ qua. Đây là một thị trường khổng lồ và nhiều lợi nhuận được tạo ra, nhưng cũng có nghĩa sự cạnh tranh là cực kỳ cao. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để thúc đẩy và quảng bá doanh nghiệp Thương mại điện tử bằng cách mua Proxy dân cư.”

Proxy Dân cư (Proxy Residential) là gì?

Một proxy – hay chính xác là địa chỉ IP proxy – là một địa chỉ IP được sử dụng thay cho một địa chỉ khác trong khi duyệt web. Việc sử dụng địa chỉ IP trung gian này có thể có một số lợi ích bao gồm cải thiện bảo mật và chuyển đổi vị trí.

Proxy dân cư đơn giản là một loại địa chỉ IP proxy. Các loại proxy này được kết nối với nơi ở thực tế. Các nhà cung cấp proxy nhận địa chỉ IP proxy dân cư từ những người thực mà họ cấp cho họ quyền sử dụng địa đó chỉ cho mục đích thương mại. Vì các loại địa chỉ IP này được gắn với người dùng và thiết bị thực nên khi chúng được sử dụng để truy cập các trang web, chúng sẽ giống với người dùng thông thường. Việc này tạo nên độ tin cậy cao hơn so với khi truy cập từ các proxy datacenter.

Proxy Dân cư được kết nối với nơi ở thực tế
Proxy Dân cư được kết nối với nơi ở thực tế

 

Vậy mua Proxy là gì?

Mua proxy chính là tìm nhà cung cấp uy tín rồi đăng ký sử dụng dịch vụ proxy được cung cấp bởi bên đó. Mình muốn lưu ý với các bạn rằng “mua” hay “thuê” ở đây chính là bạn sẽ chi một khoản phí nhất định tùy theo gói dịch vụ proxy của bạn. Nó khác hẳn với những lời mời chào free tràn lan mà bạn rất dễ bắt gặp trên mạng – những thứ sẽ không giúp tăng bảo mật và an toàn cho dữ liệu của bạn. Các proxy dân cư tốt nhất là từ các nhà cung cấp uy tín, cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, vô số địa điểm để lựa chọn và tốc độ mạng nhanh được đảm bảo.

Cách mà Proxy dân cư giúp thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử

Ngoài những lợi ích chung của proxy như bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bạn và ngăn chặn vi phạm dữ liệu, bạn có thể sử dụng proxy theo một số cách để thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Top tác phẩm từ máy in 3D gây sốt trên toàn cầu

1. Thu thập dữ liệu có giá trị

Thu thập dữ liệu web nâng cao được cho là cách sử dụng proxy có giá trị nhất cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Địa chỉ IP proxy dân cư được coi là hợp pháp và được liên kết với người dùng hàng ngày. Địa chỉ IP dân cư khi được sử dụng làm proxy để thu thập dữ liệu, sẽ khiến các admin web do dự về việc chặn các địa chỉ IP đó. Bởi vì, nếu admin web cấm một số lượng lớn địa chỉ IP dân cư, thì đồng nghĩa họ sẽ cấm toàn bộ người dùng thực. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng và doanh thu của họ.

Dùng IP dân cư thu thập dữ liệu sẽ không bị cấm
Dùng IP dân cư thu thập dữ liệu sẽ không bị cấm

Vấn đề duy nhất là, địa chỉ IP của bạn sẽ bị cấm sau một thời gian vì hành vi đó gây nghi ngờ cho các trang web. Lúc này proxy dân cư xoay IP sẽ giải quyết giúp bạn. Với các loại proxy dân cư này, địa chỉ IP được thay đổi thường xuyên giúp cho không có quá nhiều yêu cầu đăng ký trên một địa chỉ IP. Ngoài ra, nếu một địa chỉ IP bị chặn, nó sẽ được chuyển sang một địa chỉ khác để công việc của bạn có thể diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó để:

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh:

Truy cập vào thông tin như bảng giá của các doanh nghiệp thương mại điện tử khác trong cùng thị trường sẽ giúp định giá cạnh tranh. Bạn cũng có thể khám phá các chiến lược SEO các doanh nghiệp khác. Điều này có thể giúp bạn tìm các từ khóa để tối ưu hóa và cải thiện thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị của bạn với đối tượng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng.

Nghiên cứu xu hướng:

Hiểu được những nhu cầu của đối tượng mục tiêu là rất quan trọng để tương tác với họ. Ví dụ: mua proxy dân cư Việt Nam để thu thập thông tin từ các phần nhận xét của các trang mạng xã hội, các bài đánh giá về sản phẩm hoặc các sản phẩm tương tự trên tài khoản của đối thủ cạnh tranh trong nước cũng có thể giúp bạn hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Cách một máy tính lượng tử hoạt động, Nếu thực sự hoạt động, máy tính lượng tử sẽ thay đổi thế giới

2. Phá vỡ rào cản trên mạng xã hội

Với hàng tỷ người hiện đang hoạt động trên mạng xã hội, đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình ngày nay. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, một tài khoản trên một nền tảng cụ thể có thể đủ. Tuy nhiên, đối với các công ty lớn, nhiều tài khoản là điều cần thiết. Vấn đề là hầu hết các nền tảng không cho phép bạn tạo nhiều tài khoản. Khi họ tìm thấy nhiều tài khoản được liên kết với một địa chỉ IP, họ có thể gắn cờ và tắt địa chỉ đó. Sử dụng các IP proxy khác nhau để đăng ký các tài khoản khác nhau sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Nên có nhiều tài khoản mạng xã hội khi kinh doanh
Nên có nhiều tài khoản mạng xã hội khi kinh doanh

3. Tìm kiếm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Sneaker copping đã trở thành một xu hướng với rất nhiều người mua và sau đó bán lại những đôi giày tuyệt đẹp này trên các cửa hàng thương mại điện tử cá nhân. Nếu bạn là một trong số những người đang tìm cách kiếm tiền từ thị trường đang bùng nổ này, thì những proxy dân cư có thể giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Hầu hết các thương hiệu hàng đầu đều đặt giới hạn về số lượng giày thể thao mà một người có thể mua được. Họ có thể phân biệt người dùng thông qua địa chỉ IP. Sử dụng địa chỉ IP proxy, bạn có thể ẩn danh tính và vị trí của mình, đồng thời thể hiện mình là nhiều khách hàng với nhiều lần mua hàng khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể mua thêm giày, dự trữ tại cửa hàng của mình và bán được nhiều hàng hơn.

Làm thế nào để mua proxy dân cư?

Tại ZingProxy có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều cần thiết và hơn thế nữa. Proxy ở đây hoạt động có thể hơn 1Gbps. Ngoài ra còn cung cấp băng thông không giới hạn để đảm bảo rằng bất kỳ dự án nào bạn sử dụng proxy tại đây đều được hoàn thành cực nhanh. Bạn cũng có thể chắc chắn về sự an toàn của dữ liệu của mình vì ZingProxy không kiểm soát các truy cập internet của bạn từ proxy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Công nghệ in 3D là gì và máy in 3D hoạt động ra sao? Vì sao đây là tương lai của thế giới?
ZingProxy là một địa chỉ uy tín để mua proxy dân cư
ZingProxy là một địa chỉ uy tín để mua proxy dân cư

ZingProxy cung cấp dịch vụ Proxy chất lượng cao, nơi bạn có thể mua được Proxy ở khắp nơi trên thế giới ngay tại bàn làm việc của mình. Tham khảo bảng giá dưới đây để tìm kiếm gói phù hợp:

Mua Proxy dân cư IPv4 IPv4 cư dân sạch, cập nhật liên tục lên đến 70 triệu IPv4 trên khắp thế giới. Proxy dân cư xoay IP Với nguồn cấp IP tại hơn 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ với tùy chọn thời gian xoay IP. Giá chỉ từ 149.000 VNĐ/GB
Proxy dân cư IP tĩnh Là các địa chỉ IPv4 cố định trong khu dân cư, IP sạch, độ tin cậy cao với băng thông không giới hạn. Giá chỉ từ 149.000 VNĐ/Tháng
Mua Proxy dân cư Việt Nam IP linh hoạt theo ngày, đổi IP ngay khi cần, không giới hạn băng thông và số lần đổi IP. IPv4 tại

Hà Nội

Proxy dân cư IP tĩnh có thể đổi IP khi cần tại Hà Nội. Giá chỉ từ 16.000 VNĐ/Ngày
IPv4 tại

Nam Định

Proxy dân cư IP tĩnh có thể đổi IP khi cần tại Nam Định. Giá chỉ từ 16.000 VNĐ/Ngày
IPv4 tại

Đà Nẵng

Proxy dân cư IP tĩnh có thể đổi IP khi cần tại Đà Nẵng. Giá chỉ từ 16.000 VNĐ/Ngày
IPv4 tại

20 tỉnh khác

Proxy dân cư IP tĩnh có thể đổi IP khi cần tại hơn 20 tỉnh khác. Giá chỉ từ 16.000 VNĐ/Ngày
Proxy datacenter IP Private dùng riêng IPv4 trên toàn thế giới Proxy dùng riêng, thích hợp cho nuôi tài khoản MMO 60.000 VNĐ/IP/tháng
Proxy chơi game IPv4 tại Việt Nam, US, Sing Tốc độ truy cập cao, phù hợp để chơi game. 60.000 VNĐ/IP/tháng

Proxy dân cư ngày càng trở nên phổ biến hơn và là một khoản đầu tư cực kỳ xứng đáng. Bạn có thể sử dụng chúng để thu thập dữ liệu vô giá, nâng cao nỗ lực tiếp thị truyền thông, cải thiện chiến lược SEO của mình,… Sử dụng proxy dân cư cho dự án thương mại điện tử của bạn và chia sẻ những thành quả tuyệt vời cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3