Mô hình Bearish signal reversal có là cứu cánh? « Kênh Đầu Tư Tiền Ảo, Cập Nhập Tin Tức, Review IEO Tiềm Năng

Ngày hôm qua chúng ta đã đón nhận một sự phục hồi của Bitcoin trong khi các Alts phần lớn đều giảm. Sáng nay thì Bitcoin lại giảm trở lại nhưng một số Alts lại bật tăng. Nói chung là thế cục đang “Loạn xà bần”. Theo cảm nhận của cá nhân thì thị trường có khả năng sẽ xuất hiện thêm 1 đợt điều chỉnh nữa nhưng hiện đang có 1 mô hình tăng giá đang xuất hiện trên đồ thị Bitcoin và liệu rằng đây có phải là cứu cánh? Mời anh em tham khảo!

upload_2020-9-17_11-40-18.
Đây là đồ thị Bitcoin và mô hình Bearish signal reversal – hay còn gọi là mô hình Tín hiệu giảm, đảo ngược. Đây là 1 mô hình tăng giá thường xuất hiện trên xu hướng tăng, với tín hiệu mua tại 10.463$ là điểm kích hoạt giao dịch. Về bản chất của mô hình này thì nó cho thấy sự chiếm ưu thế của phe gấu, nó để lại trên đồ thị giá những đáy và đỉnh thấp dần, nhưng sau đó phe bò đã nhảy vào tạo áp lực mua, đồng thời đẩy giá vượt qua đỉnh thấp nhất của mô hình.

Nếu trong 1 thị trường gấu, thường chúng ta sẽ chỉ thấy một cú phá vỡ xuống dưới đáy thấp nhất và hình thành mô hình Bearish sinal, nhưng đây là xu hướng tăng và thị trường bò nên luôn có áp lực mua khiến cho giá bị “Đảo ngược”. Chính vì thế nên nó có thên là “Bearish signal reversal”.

Okay, quay trở lại với biểu đồ, đây là 1 mô hình tăng giá và nó xuất hiện trên xu hướng tăng, tất nhiên là chúng ta có thể mua vào. Tuy nhiên, có 1 điểm hạn chế của tín hiệu này, đó chính là nó được hình thành ở “lưng chừng” và không có bất cứ một hỗ trợ nào. hỗ trợ gần nhất của chúng ta nằm ở 9.100$ và đường hỗ trợ tăng (Màu xanh biển) đang nằm ở 8.500$.

Tóm lại, đây là 1 mô hình tăng giá, và nó đưa lại những tín hiệu tích cực cho phe bò, đặc biệt là ở các đợt tăng trưởng trước đó giá Bitcoin cũng không cần phải tiếp xúc với đường hỗ trợ tăng. Nhưng giai đoạn này có lẽ chúng ta nên kiên nhẫn, chờ 1 đợt test lại về các vùng hỗ trợ bên dưới. Còn trong trường hợp không có bất cứ một cú test nào cả, và giá tiếp tục thiết lập đỉnh, chúng ta sẽ tìm kiếm các phương án hợp lý nhất có thể!

Theo: tradeviet

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.

————————————–

Bài viết liên quan

Hãy tham gia các kênh của chúng tôi:
Telegram – Facebook Group

Nguồn: DigitalFuture

You might also like