Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Chia sẻ chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim hợp nhau hay khắc nhau, cần lưu ý những gì khi 2 vợ chồng cùng mệnh kim?

Nhân duyên của vợ chồng không phải đến trong một sớm một chiều, mà là cả một hành trình dài. Nên trong văn hóa của người phương Đông, trong hôn nhân xem mệnh hợp hay xung khắc rất được chú ý. Để biết chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp hay không? Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu ý nghĩa của việc khắc mệnh khi kết hôn

Theo quan điểm của các nhà mệnh lý học thì mỗi người sẽ có một số mệnh và nó phụ thuộc vào ngày sinh, giờ sinh và năm sinh. Từ đó sẽ có những cung mệnh, ngũ hành khác nhau.

Theo phong tục lâu đời ở Việt Nam, mỗi khi cặp vợ chồng trước khi kết hôn đều đi xem tuổi, xem mệnh xem hợp nhau hay xung nhau. Khi hai vợ chồng khắc mệnh thì tâm lý rất lo lắng và nhiều gia đình còn cấm cản chuyện kết hôn của con cái. Bởi lẽ, theo như ông bà ta từ xa xưa, nếu lấy người không hợp nhau thì cuộc sống gia đình không êm ái, gặp nhiều sóng gió và làm ăn không phát đạt.

Nhưng theo thiền sư Pháp Hạnh, ngũ hành tương khắc chưa chắc đã là xấu. Bởi ngũ hành xung khắc là chế nhau nên có thể giữ mọi thứ ở thế cân bằng, không quá vượng. Nếu như có tật xấu thì cũng có người khắc chế.

Vì vậy, nếu như hai vợ chồng khắc tuổi thì nên dùng cách khắc chế. Hai vợ chồng có thể cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ để hai người cùng hoàn thiện.

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?
Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

2. Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim được không?

Để trả lời cho câu hỏi vợ chồng cùng mệnh Kim lấy nhau thì có sao không cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong đó mỗi mệnh lại có một đặc trưng riêng. Với mệnh Kim sẽ được chia thành 5 mệnh:

  • Kiếm Phong Kim – Vàng trong kiếm
  • Sa trung Kim – Vàng trong cát
  • Hải Trung Kim – Vàng trong biển
  • Bạch Lạp Kim – Vàng trong sáp
  • Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức
  • Kim Bạch Kim – Kim Loại Màu

Theo như mệnh lý học, người mệnh Kim là người luôn biết nhìn xa trông rộng, tính cách khá quyết đoán và độc lập. Họ cũng là những người biết sắp xếp công việc và thích nghi với môi trường rất nhanh. Nhược điểm của người mệnh Kim là có tính cách bướng bỉnh và cố chấp. Do đó, khi vợ chồng cùng mệnh Kim lấy nhau phải biết nhường nhịn. Bởi hai người mệnh Kim đều coi mình là trung tâm của vũ trụ, nếu không biết cân bằng sẽ đi vào bế tắc, dễ xảy ra xung đột và đổ vỡ.

Nhưng nhìn chung, hai người cùng mệnh Kim có thể kết hôn với nhau. Tuy nhiên hai người khi sinh sống cần phải biết hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau.

Tham khảo: 100 Mẫu Bàn Thờ Thần Tài cho người mệnh Kim

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?
Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

3. Những người mệnh Kim hợp với tuổi nào?

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó những người mệnh Kim sẽ rất hợp để làm ăn hoặc kết duyên với người mệnh Thổmệnh Thủy. Khi người tuổi Kim kết hôn với người mệnh Thổ, Thủy thì cuộc sống gia đình vợ chồng sẽ rất hòa thuận, công việc làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Người mệnh Kim đặc biệt khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Vì vậy, khi làm ăn người mệnh Kim nên tránh hai mệnh này để công việc làm ăn được thuận lợi.

Để cân bằng được cuộc sống, người mệnh Kim cũng nên chọn một số vật phẩm, cây cảnh hợp đặt ở những vị trí hợp phong thủy để thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn đến với bản thân và gia đình.

Với những thông tin trong bài viết chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau hay không? Hy vọng đã giúp bạn hiểu được rằng trong đời sống hằng ngày, mọi sự vật hay sự việc đều có tương sinh và tương khắc. Trong sinh luôn có mầm khắc và trong khắc luôn có mầm sinh. Có như vậy vũ trụ mới cân bằng, tồn tại và phát triển. Người mệnh Kim khi nắm rõ được quy luật có thể áp dụng vào thực tiễn hôn nhân, kinh doanh… Để mọi điều trong cuộc sống được tốt đẹp và an lành.

Bên em có sẵn những mẫu vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, kích lộc, tăng thêm vận may, hạnh phúc cho cặp vợ chồng mệnh Kim. Nếu anh chị có nhu cầu thỉnh đồ phong thủy, hãy liên hệ với em qua số điện thoại hoặc Zalo: 0965.999.463 để được tư vấn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và không gian của anh chị.

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88