Phần mềm bảo vệ thiết bị Malwarebytes

Phần mềm Malwarebytes là phần mềm có tính năng tìm và chặn malware, ransomware hiệu quả, là phần mềm diệt virus an toàn, chất lượng mà bạn nên cài cho máy tính của mình. Malwarebytes hỗ trợ bảo vệ máy tính cá nhân hoặc hệ thống máy tính doanh nghiệp quy mô khác nhau để bảo vệ hệ thống hoạt động an toàn. Trong bài viết dưới đây Digitalfuture.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin, tính năng và link tải phần mềm Malwarebytes full crack miễn phí!

Giới thiệu về Malwarebytes

Malwarebytes là phần mềm chống lại mọi mối đe dọa từ virus, phần mềm độc hại tinh vi dành cho Microsoft Windows, macOS, Android và iOS, được phát triển bởi Malwarebytes Corporation.

Hiện tại, phần mềm cung cấp nhiều tính năng diệt virus như Anti Malware, Endpoint Security, Anti Exploit,… với 2 phiên bản chính dành cho khách hàng cá nhân (Personal) và khách hàng doanh nghiệp (Business). Trong phiên bản Cá nhân, có hai phiên bản miễn phí và một phiên bản Cao cấp. Phiên bản miễn phí chỉ có 1 tính năng tìm và phát hiện Malware, Spyware và không có tính năng nào khác.

Malwarebytes Anti Malware có khả năng quét toàn diện các ổ đĩa để nhanh chóng phát hiện phần mềm độc hại. Chương trình cung cấp 3 phương thức quét cơ bản gồm quét mã độc, quét theo yêu cầu, quét siêu nhanh và tùy theo yêu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn phương thức quét phù hợp nhất.

Malwarebytes Anti Malware có khả năng quét toàn diện các ổ đĩa
Malwarebytes Anti Malware có khả năng quét toàn diện các ổ đĩa

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ vi rút, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu, rootkit và các mối đe dọa từ web để bảo vệ hệ thống của bạn một cách tốt nhất. Malwarebytes Anti Malware tương thích với Windows 10, cung cấp các công cụ khôi phục cho các hệ thống bị vi-rút và phần mềm độc hại làm hỏng.

Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware giúp tìm và tiêu diệt Malware và các phần mềm độc hại khác trên máy tính của bạn một cách hiệu quả nhằm tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất của hệ thống. Malwarebytes Anti Malware được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc phát hiện và loại bỏ Malware, mang đến cho bạn hiệu quả tối đa trong việc bảo mật máy tính. Phiên bản mới nhất của Malwarebytes Anti Malware nâng cao khả năng khôi phục hệ thống của Malwarebytes Chameleo, cập nhật các kỹ thuật phân tích và thu thập dữ liệu phần mềm độc hại, loại bỏ nút Loại trừ trên Trang web bị chặn thông báo để giảm thiểu và hạn chế quyền mở các trang web độc hại.

Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính của bạn với tốc độ nhanh, phát hiện và loại bỏ Virus, worm, Trojan, Rootkit, trình quay số, Phần mềm gián điệp và Phần mềm độc hại, đồng thời giám sát tất cả các hoạt động có thể xảy ra. có thể gây hại cho máy tính của bạn. Ưu điểm của chương trình này là nó có thể loại bỏ tất cả các loại yếu tố nguy hiểm ngay cả khi các ứng dụng nâng cao khác không thể, đồng thời tối ưu hóa và tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn.

Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính của bạn với tốc độ nhanh
Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính của bạn với tốc độ nhanh

Phiên bản Malwarebytes đã loại bỏ tính năng “Anti-Malware” khỏi danh sách các tính năng, nhưng vẫn cung cấp khả năng bảo vệ máy tính trước nhiều phần mềm độc hại khác.

Các tính năng của Malwarebytes

Malwarebytes Phần mềm Malwarebytes không phải là phần mềm diệt vi rút, vì vậy có rất nhiều phần mềm diệt vi rút sẽ giúp bạn tốt hơn. Các tính năng của Malwarebytes bao gồm chống vi-rút và phát hiện và chặn mã độc hại, theo dõi vi-rút, phần mềm độc hại, trojan, sâu để tránh gián điệp, đánh cắp thông tin hoặc khóa tệp trái phép.

Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại:

Ứng dụng có khả năng chặn tất cả các loại phần mềm độc hại trên máy tính và dữ liệu trong đó. Ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, trojan, sâu, ransomware, v.v.

Các tính năng Virus khác:

Nhận dạng Xác định một số loại virus khác không chỉ phần mềm độc hại.

Tính năng nhận dạng mối nguy:

Phương pháp Heuristics, Malwarebytes sẽ có thể xác định xem đối tượng có nguy cơ gây hại cho máy tính hoặc dữ liệu hay không.

Nhiều tùy chọn quét khác nhau:

Với nhiều cấp độ quét như Threat Scan, Hyper Scan hay Custom Scan, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác mà Malwarebytes mang lại.

Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng:

Ứng dụng thường xuyên được cập nhật, và luôn sẵn sàng ngăn chặn các cuộc tấn công mạng hoặc các loại phần mềm độc hại mới được tung ra, …

Cập nhật liên tục:

Cập nhật liên tục đảm bảo các công cụ mới, tính năng mới luôn được cập nhật liên tục. Nâng cao hiệu quả của việc bảo vệ Malwarebytes đối với cơ sở dữ liệu người dùng.

Ưu và nhược điểm của phần mềm Malwarebytes

Ưu điểm

Bảo vệ bằng phần mềm máy móc:

Tương tự như Norton và McAfee, Malwarebytes đã bổ sung nhận thức về máy móc vào kho vũ khí chống vi-rút của mình trong năm nay. Malwarebytes 3.0 sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sẵn có để nhận ra phần mềm độc hại thay vì truy cập vào cơ sở dữ liệu các chữ ký vi rút, như ảnh chụp nhanh phần mềm độc hại và yêu cầu cập nhật định kỳ hoạt động hiệu quả.

Cài đặt bảo vệ nhiều lớp trong thời gian thực:

Khi bạn nhấp vào tab Bảo vệ và nút Cài đặt nâng cao, Malwarebytes hiển thị một lưới chức năng kỹ thuật rộng cho phép người dùng chọn sử dụng hoặc vô hiệu hóa nó. Hầu hết các chức năng này yêu cầu chức năng tìm kiếm của Google dịch sang các thuật ngữ không phải chuyên gia. Sự lựa chọn trong phần này là hoàn toàn vào người dùng; Malwarebytes sẽ chỉ hoạt động tốt nhất trên cài đặt mặc định. Nhưng nếu bạn luôn muốn thay đổi cách phát hiện Thực thi Anti-HeapSpraying hoặc Tiện ích RET ROP 32-bit, thì đây là cơ hội dành cho bạn.

Phiên bản Malwarebytes Anti Malware cũng có nhiều tính năng tương tự, giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn nhờ khả năng phát hiện kịp thời các phần mềm độc hại. Ngoài ra, Malwarebytes Anti Malware còn có khả năng tối ưu và tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn.

Nhược điểm:

Vấn đề về độ ổn định:

Trong các thử nghiệm của chúng tôi trên máy tính xách tay Windows 7 và máy tính để bàn Windows 10, Malwarebytes đã tạo ra rất nhiều lỗi màn hình xanh. Giải pháp chính cho vấn đề Bad Pool Header là vô hiệu hóa tính năng Bảo vệ web của chương trình, tính năng này chặn các trang web có hại đã biết kết nối với máy tính của bạn. Cách tắt tính năng này hoạt động trên máy tính Windows 10, nhưng không hoạt động trên máy tính xách tay Windows 7. Trên các máy Windows 7, tất cả bốn thành phần bảo vệ Malwarebytes phải bị vô hiệu hóa để ngăn ngừa sự cố, Điều này có nghĩa là ứng dụng không còn chủ động kiểm soát các mối đe dọa. Malwarebytes sẽ thường xuyên nhắc bạn rằng các biện pháp bảo vệ đã bị vô hiệu hóa, thông qua các cửa sổ quảng cáo nhỏ có màu sắc rực rỡ trên khay hệ thống.

Trên máy tính xách tay sử dụng Windows 7, những vấn đề này đủ nghiêm trọng để gây ra lỗi xác thực trên hệ điều hành, buộc người dùng phải đến bộ phận CNTT để sửa chữa. Khi Windows xác định quyền kích hoạt bản quyền không chính xác, hệ điều hành sẽ liên tục báo lỗi cho bạn, vì vậy bạn không thể bỏ qua vấn đề này.

Malwarebytes Anti Exploit cũng là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt phần mềm độc hại
Malwarebytes Anti Exploit cũng là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt phần mềm độc hại

Malwarebytes Anti Exploit cũng là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt phần mềm độc hại, ưu điểm của Malwarebytes Anti Exploit là khả năng hỗ trợ bảo vệ cả trình duyệt và nhiều thành phần khác trên hệ thống.

Chúng tôi không gặp sự cố hoặc lỗi như vậy trên PC khi chạy phiên bản Malwarebytes cũ hơn. Các vấn đề Bad Pool Header thường xuyên xuất hiện trên các ứng dụng Malwarebytes trong những năm qua, trên các phiên bản Windows khác nhau. Có thể bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố này hoặc có thể nó sẽ biến mất khi bạn tắt tính năng Bảo vệ web. Hoặc bạn có thể thấy, như chúng ta đã thấy với máy tính xách tay Windows 7, không có giải pháp nào khiến Malwarebytes trở thành một lựa chọn hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Mất Thông tin: Giao diện có rất nhiều biểu tượng dấu chấm hỏi mà bạn có thể nhấp vào để mở Hướng dẫn Sử dụng Trực tuyến trên trang web Malwarebytes. Ở đó bạn sẽ tìm thấy giải thích chi tiết về các tính năng. Tuy nhiên, trên cả hai máy đã thử nghiệm của chúng tôi, một số biểu tượng này không hoạt động khi nhấp vào. Hướng dẫn sử dụng vẫn thiếu chức năng tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với Malwarebytes Anti Ransomware để nâng cao khả năng bảo vệ, giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn nhờ khả năng phát hiện kịp thời phần mềm độc hại, đồng thời Malwarebytes Anti Ransomware còn có khả năng tối ưu và tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn.

Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành

Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7; macOS: Sierra 10.12 trở lên.


Yêu cầu CPU: 800MHz hoặc cao hơn.


Yêu cầu RAM: 1020MB.


Dung lượng đĩa yêu cầu: 100MB.


Yêu cầu về độ phân giải màn hình: Khuyến nghị tối thiểu 1024×768.


Yêu cầu kết nối Internet đang hoạt động.

Link tải Malwarebytes miễn phí 2022

Cho IOS: : Download

Cho Android: Download

Cho Windows: Download

Mời bạn đọc thêm bài viết: 

Hướng dẫn cài đặt Malwarebytes trên windows

https://www.youtube.com/watch?v=DUVcnTsOiWg

Phần mềm Diệt VIRUS Malwarebytes CỰC KÌ TỐT CHO WINDOWS ,DIỆT SẠCH VIRUS ,TROJAN,WORMS NHANH TỐT. Nguồn Youtube

Nguồn: Digitalfuture.vn

 

Related Posts

tandn

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88