Làm sao live trên TikTok có nhiều người xem nhất

Hiện tại, Tik Tok là một nền tảng Livestreams được nhiều người lựa chọn. Vì khi Livestream tại đây sẽ có rất nhiều hiệu ứng cho mọi người lựa chọn. Ngoài ra, lượng người chơi Tik Tok tại Việt Nam cũng khá đông. Do đó, lượng người xem cũng như nhiều hơn. Vậy làm thế nào để live trên TikTok có nhiều người xem nhất. Trong bài viết dưới đây, Digitalfuture sẽ hướng dẫn các bạn cực kỳ chi tiết.

Làm thế nào để sống trên tiktok?

Để có thể tiến hành Livestream trên Tik Tok, bạn phải đáp ứng các điều kiện bắt buộc. Cụ thể, Tik Tok sẽ yêu cầu người dùng trực tiếp phải có những điều sau:

 • Người phát trực tiếp phải có hơn 1000 người theo dõi và trên 16 tuổi. Để nhận quà từ người xem, người trực tiếp phải trên 18 tuổi
 • Đối với Tik Tok của Trung Quốc, người trực tiếp phải có hơn 10000 người theo dõi
 • Đối với Tik Tok Châu Âu, người trực tiếp phải có ít nhất 1000 người theo dõi mới có thể Livestream.

Do đó, nếu tài khoản của bạn không hiển thị, hãy chọn Trực tiếp khi quay video. Khi đó khả năng tài khoản của bạn dưới 1000 người theo dõi hoặc chưa quá 16 tuổi. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách Livestream khi đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện. Để bạn có thể đăng ký tài khoản của mình một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách làm TikTok biến hình đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách Livestream Tik Tok có nhiều người xem nhất

Cách sống trên TikTok khi đủ điều kiện

Nếu tài khoản của bạn có hơn 1000 người theo dõi cũng như trên 16 tuổi. Sau đó bạn sẽ tiến hành Livestream như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của mình sau đó ấn chọn dấu Cộng để chuyển sang chế độ quay video
 • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ ấn chọn Trực tiếp và đặt tên cho video Livestream của mình
 • Bước 3: Sau đó các bạn ấn chọn Phát trực tiếp để tiến hành Livestream trên tài khoản Tik Tok của mình.

https://downtik.com/en/lam-sao-live-tren-tiktok

Đây là hoạt động trực tiếp trên tài khoản đủ điều kiện

Xem thêm: Tải Snaptik – Tải video tiktok không logo siêu nhanh

Cách sống trên TikTok khi không đủ điều kiện

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn có dưới 1000 người theo dõi hoặc chưa quá 16 tuổi. Thì bạn cũng có thể lách luật để Livestream. Cụ thể, bạn sẽ làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Tik Tok lên sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành ấn chọn Báo cáo sự cố rồi ấn chọn Trực tiếp
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhấp vào Xem Trực tiếp và sau đó nhấp vào Thêm Vẫn gặp sự cố
 • Bước 4: Bây giờ bạn sẽ vào phần Báo cáo và yêu cầu Tik Tok mở tính năng Live Streams cho bạn

https://downtik.com/en/lam-sao-live-tren-tiktok

Bạn sẽ báo cáo sự cố khi mở Trực tiếp bằng Tik Tok

 • Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ phải đợi Tik Tok mở chức năng Livestreams cho bạn, thời gian thường là vài ngày
 • Bước 6: Nếu Tik Tok mở tính năng Livestream thì bạn chỉ cần Live như cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Nếu tài khoản của bạn không mở tính năng Trực tiếp, thì bạn phải đợi cho đến khi đủ điều kiện mới có thể sử dụng.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok chi tiết nhất

Mẹo hay ==> Tải video Tik Tok chất lượng không có watermark tại Digitalfuture.vn

Trực tiếp trên TikTok có nhiều người xem nhất như thế nào

Nếu bạn thường xuyên live trên tiktok nhưng lại không được nhiều người xem. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện điều này, thì hãy tiếp tục đọc bài viết. Bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp bạn sống với nhiều người xem hơn. Cụ thể nó là:

Chọn thời gian trực tiếp hợp lý

Thời gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến lượng người xem khi live trên Tik Tok. Cụ thể, bạn nên chọn những thời điểm mà nhiều người thường chọn để lướt Tik Tok. Ví dụ, khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ tối là khoảng thời gian mà nhiều người chơi Tik Tok nhất.

Do đó, bạn cũng nên sống vào thời điểm này. Như vậy, lượng người xem trực tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn cũng không nên sống vào những thời điểm ít người lướt Tik Tok. Vì khi bạn phát trực tiếp vào thời điểm đó, sẽ có rất ít người xem trực tiếp của bạn.

Nên sống với những người nổi tiếng

Trực tiếp trên TikTok có nhiều người xem nhất như thế nào? Vậy thì có một cách mà bạn phải biết đó là sống chung với những người nổi tiếng. Trong ứng dụng Tik Tok có chức năng Livestream giữa 2 người. Vì vậy, bạn có thể liên hệ để sống chung với những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên Tik Tok.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách thêm nhạc TikTok đơn giản và nhanh nhất

Bằng cách đó, số lượng người xem trực tiếp của người nổi tiếng cũng sẽ xem trực tiếp của bạn. Bằng cách đó bạn có thể tăng lượng người xem lên rất nhiều. Đây cũng là cách những người không có nhiều tên tuổi được các tiktoker nổi tiếng xem trực tiếp.

Tạo nội dung hấp dẫn

Để thu hút số lượng người xem trực tiếp cao hơn, bạn cũng nên chuẩn bị nội dung video hấp dẫn. Cụ thể là nói chuyện một cách hài hước, vui nhộn hoặc thảo luận về một vấn đề nào đó. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn người xem trực tiếp.

Đặc biệt nếu bạn là một bạn nữ xinh đẹp thì bạn có thể diện váy đầm gợi cảm. Chắc chắn số lượng người theo dõi trực tiếp của bạn sẽ tăng vọt. Vì đa số những người xem Livestream trên Tik Tok chủ yếu là xem gái chứ không quan tâm đến nội dung cho lắm.

Thu hút lượt xem từ các mạng xã hội khác

Trực tiếp trên TikTok có nhiều người xem như thế nào, bạn có thể kéo từ các mạng xã hội khác. Ví dụ như trên facebook, instagram, .. bạn có rất nhiều người theo dõi. Sau đó bạn có thể để lại đường link Livestream trên các mạng xã hội này để những người yêu thích có thể vào Tik Tok xem.

Mô tả đúng video

Để tăng lượng người xem video, bạn phải mô tả video chính xác, thêm các thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành. Như vậy video Livestreams của bạn sẽ xuất hiện với nhiều người hơn. Và càng nhiều người xuất hiện thì lượng người xem trực tiếp của bạn cũng sẽ được tăng lên khá nhiều.

Khi thêm hashtag cho video trực tiếp, bạn cũng nên thêm các từ khóa như xu hướng, trào lưu đang hot trong thời điểm hiện tại. Để giúp video đi đầu xu hướng dễ dàng hơn.

Qua bài viết này, Digitalfuture đã hướng dẫn bạn cách kiếm sống trên TikTok đơn giản nhất. Hướng dẫn bạn nào cả trường hợp đủ tiêu chuẩn và chưa đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ các mẹo giúp bạn trực tiếp thu hút được nhiều người xem hơn. Hi vọng khi đọc bài viết này các bạn sẽ sống được với nhiều người xem nhất.

Nguồn: DigitalFuture

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3