Bạn đã biết tải KMSpico 11 mới nhất 2020 chưa?

Bạn đã biết gì về KMSpico

Kmspico là gì, cách tải KMspico 11 ra sao,… là chủ đề tuy công còn mới nhưng luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng công nghệ. Trên thực tế đây là một phần mềm vô cùng quan trọng, giúp hỗ trợ máy tính hoạt động tốt hơn. Đây là một trong những phần mềm giúp chúng ta kích hoạt Windows và Office một cách nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về chủ đề ngày hôm nay, thông tin bài viết sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này. Cũng như cách sử dụng KMSpico để kích hoạt và active win cũng như office nhé.

KMSpico là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Windows thế nhưng KMSPico lại là cái tên còn khá xa lạ. KMSpico chính là chữ viết tắt của Key Management Service. Đây chính là một công cụ hỗ trợ kích hoạt windows 10, vì sao? . Các bạn có thể crack và active tất cả các phiên bản của Windows và Office.

Bạn có biết gì bắt đầu cài đặt win bạn sẽ phải active windows. KMSpico 2020 là công cụ kích hoạt mọi phiên bản hệ điều hành Windows, Office miễn phí nhanh chóng.

Ban-da-biet-gi-ve-KMSpico
Bạn đã biết gì về KMSpico

Trong khi đó, Windows 10 và office cho phép kích hoạt win thông qua máy chủ KMS tuy nhiên thời hạn kéo dài lên đến 180 ngày. Và với sự ra đời của KMSPico active windows 10 nhờ công nghệ KMS bạn sẽ không cần phải lo lắng đến khoảng thời gian này. Thay vào đó, quá trình cài đặt win cũng còn phải lo lắng đến khoảng thời gian này.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows…Thêm vào đó, nhờ công cụ KMSPico mà hệ điều hành windows và Office 2016 mới có thể kích hoạt một cách dễ dàng, người sử dụng có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn. Ngay cả khi bạn không am hiểu về lĩnh vực này vẫn có thể tiến hành cài đặt.

Những lý do nên sử dụng KMSPico?

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi vì sao nên sử dụng KMSPico chưa? Nếu bạn biết được những ưu điểm phần mềm sở hữu, bạn sẽ thấy đây thực sự là phần mềm hữu ích.

 • Thích hợp với nhiều phiên bản windows office
 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Giúp nâng cấp windows, office đã được active, bổ sung các tính năng mới cũng như fix các lỗi ở phiên bản cũ.
 • KMSPico kích hoạt windows và ms office vĩnh viễn
 • Hệ thống hoạt động tốt ổn định.

Phan-mem-mang-den-nhieu-loi-ich
Phần mềm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Phần mềm nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội điều mà không phải bạn có thể dễ dàng tìm được. Đó cũng chính là lý do vì sao, khi có nhu cầu sử dụng thì nhiều người đã lựa chọn công cụ KMSpico. Hiện nay số người sử dụng phần mềm này để kích hoạt là rất lớn bởi tính thuận tiện và miễn phí của nó.

Hỗ trợ hệ thống KMSpico

KMSpico có khả năng hỗ trợ nhiều phần mềm khác. Bao gồm:

 • Windows 10 mọi phiên bản (Professional/N/enterprise/…..)
 • Windows 8  và 8.1
 • Windows server 2008/2008 r2
 • Windows server 2012/2012 r2
 • Windows server 2016
 • Windows 7
 • Windows Vista
 • MicroSoft’s Office 2007/2010/2013/2016
 • MicroSoft’s Office 365

Có thể thấy rằng, KMSpico hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì thế dù bạn sử dụng nền tảng nào cũng không cần phải lo lắng. Thay vào đó, nhiệm vụ của bạn là bỏ túi thêm các tính năng và cách cài đặt phần mềm.

Các tính năng của KMSpico

Tải KMspico 11 có những tính năng nổi trội nào, bạn đã từng tìm hiểu chưa? Tại sao trình kích hoạt kmspico thực sự hữu ích để kích hoạt bản quyền ms office. Trên thực tế đây là phần mềm quy tụ nhiều tính năng nổi trội. Trong những tính năng của phần mềm, chúng ta hãy cùng điểm qua các tính năng chính. Cụ thể hơn:

Phan-mem-nam-giu-nhieu-tinh-nang
Phần mềm nắm giữ nhiều tính năng nổi trội
 • Không phát hiện gian lận: Chắc chắn rồi, phần mềm uy tín, không gian lận, bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tuyệt đối.
 • Kích hoạt trọn đời: KMSpico giúp bạn kích hoạt bản quyền các phần mềm trọn đời, thay vì được một khoảng thời gian phải tiến hành kích hoạt lại.
 • Kích hoạt bản quyền Windows và Microsoft Office, máy chủ Windows: Thích hợp với nhiều hệ điều hành.
 • Miễn phí hoàn toàn: KMSpico là công cụ miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng.
 • Không có quảng cáo: Tải KMspico 11 không hề chứa quảng cáo. Đương nhiên bạn sẽ không hề cảm thấy phiền phức.
 • Trình diệt Virus miễn phí: Bạn sẽ không phải trả phí cho quá trình diệt virus từ phần mềm:
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tải KMspico 11 có trang bị nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đương nhiên trong đó có cả tiếng Việt tiện ích trong quá trình sử dụng.
 • Độc lập hoàn toàn: Bạn sẽ không cần cài thêm bất kỳ một phần mềm nào kèm theo.
 • Kích thước nhẹ: Phần mềm không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Khi setting máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường.
 • Không cần kỹ năng chuyên môn: Bạn không cần cài thêm một phần mềm nào khác, cũng không cần hiểu về chúng nhưng vẫn có thể sử dụng.

Tải KMSpico 11 và hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên bạn phải tìm link download phần mềm kmspico 11. Thường thì việc tìm kiếm này vô cùng đơn giản, bạn có thể thông qua nhiều đường link, khác nhau. Nhưng bạn cần kiểm tra, link đó có lỗi hay không.

Bước 1: Tải phần mềm về máy: Để không mất thời gian bạn truy cập vào link download phần mềm sau và tải về, rất dễ để cài đặt và sử dụng.

Link download KMSpico để kích hoạt mới nhất: https://drive.google.com/drive/folders/1kZsBYZ7rvyU63EEfrLk5NazB640jkfcb 

Bước 2: Sau khi tải về hãy tiến hành giải nén tập tin. Bạn có thể lưu tắt phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi tiến hành giải nén. Hoặc để giải nén bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR.

Cai-dat-don-gian
Cài đặt đơn giản, không mất nhiều thời gian

Bước 3: Chạy tệp exe KMSpico 11: Trong quá trình chạy các bạn chỉ cần chọn next để hoàn thành quá trình cài đặt. Và là theo những bước ở trên để kích hoạt nó. Khi hoàn thành, bạn chỉ cần khởi động lại máy

Tải KMspico 11 và cài đặt sử dụng là quyết định vô cùng sáng suốt. Với những thế mạnh mà phần mềm nắm giữ bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng. Và quan trọng hơn, quá trình kích hoạt windows  hay office sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào, Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Chúc các bạn thành công!

You might also like