IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1 – Hướng dẫn tải & cài đặt idm full version

Tải IDM Full Toolkit 3.9/4.0/4.1 mới nhất 2020 là phiên bản mới nhất của công cụ giúp kích hoạt bản quyền phần mềm Download IDM | Active IDM Mọi Phiên Bản. Những cải tiến về phiên bản của IDM mang đến các tính năng ngày càng phong phú, ưu việt hơn.

Đây là chủ đề chính trong bài viết hôm nay, bài viết digitalfuture.vn sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM Toolkit chúng tôi muốn chia sẻ với bác bạn. Bạn hãy theo dõi chi tiết ở dưới để có kiến thức bổ ích nhé!

1. IDM Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit là công cụ kích hoạt IDM mọi phiên bản mới nhất 2020 chính là phần mềm được cộng đồng người dùng IDM đã phát triển. Và bên cạnh đó, sản phẩm IDM là sản phẩm chính hãng Tonec FZE. IDM Toolkit là 1 công cụ được tạo ra bởi tác giả PTK911. Với mục đích giúp người dùng sử dụng được bản IDM mới nhất

Với công cụ IDM Full Toolkit 4.0 / 4.1 / 3 sẽ tự động tìm kiếm phiên bản IDM mới nhất mỗi khi có cập nhật. Bởi vậy, bạn không cần phải mất công tải file cài IDM nữa và kích hoạt nó cùng các tính năng nổi bật khác hoàn toàn miễn phí. Đây được xem là một trong những công cụ tiện lợi nhất.

Không những thế, IDM Toolkit còn tăng tốc độ tải và giúp bạn xóa hoàn toàn IDM và các bản cập nhật idm cũ đã được cài đặt trên máy khá nhanh chóng. Chúng cũng sẽ giúp xóa sạch sẽ rác đăng ký Registry IDM cũ trước kia đang có ở trong máy.

ung-dung-idm-toolkit-01
Hỗ trợ active idm mọi phiên bản Xóa rác IDM Tự động cập nhật IDM khi có build mới

2. Chức năng chính của IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1 là gì?

 • Tiến hành click tải, cài đặt và kích hoạt IDM mới nhất hiện nay.
 • Có thể tải & cài đặt IDM mới nhất.
 • Kích hoạt IDM với tên bạn name email đăng ký tùy chọn. Dùng thử trial 30 ngày
 • Sử dụng thử trial trong vòng 30 ngày, khi nào hết bạn bấm lại sẽ có tiếp 30 ngày tiếp theo. Chức năng này hoàn toàn mới mẻ, với kiểu dáng Crack không giới hạn.
 • Gỡ bỏ hoàn toàn IDM cũ ở trong máy giúp bạn xóa hoàn toàn IDM cũ đã cài trên máy một cách nhanh chóng, nó cũng sẽ xóa sạch rác đăng ký, bằng việc sẽ xóa sạch rác đăng ký Registry IDM cũ có trong máy.
 • Tắt thông báo cập nhật mỗi khi có phiên bản của ứng dụng IDM.
 • Tối ưu hóa tốc độ và kết nối, tăng tốc độ tải về và số luồng được kết nối.
 • Sửa lỗi IDM tự đồng khi bắt link nên không phát phim, nhạc ở trên Youtube,..
 • Cài thêm được gói ngôn ngữ việt và dễ cập nhật IDM.
 • Tải thêm được toolbar mới cho IDM.
 • Tăng tốc độ tải. Tối ưu hóa tốc độ tải về.
 • Hỗ trợ active idm mọi phiên bản Xóa rác IDM Tự động cập nhật IDM khi có build mới.

>>>Có thể bạn cần: Tổng hợp 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

3. Hướng dẫn cách sử dụng IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1

Trong phần này, chúng tôi hướng dẫn chi tiết bạn về cách sử dụng và cài đặt IDM Toolkit rất dễ dàng, theo từng bước cụ thể. Bạn có thể áp dụng ngay trên máy tính của mình, toolkit link Tải IDM Toolkit Mới Nhất Hướng dẫn sử dụng các chức năng của IDM Toolkit. Với IDM Toolkit 3.9 chỉ cần vài cái click chuột là xong toàn bộ quá trình cài đặt.

Công Cụ Active IDM Full Toolkit 4.7

Download IDM 6.38 Build 9 Full Crack

+ Bước 1: Bạn cần download idm toolkit, giải nén IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1

tai-gia-nen-idm-02
Tải và giải nén IDM

Sau khi đã tải được file về, thì bạn cần giải nén chúng sử dụng phần mềm giải nén winrar nhé. Cách đơn giản nhất cho bạn là Nhấn chuột phải vào file lựa chọn tới mục Extract Here để tiến hành giải nén.

+ Bước 2: Ở bước này, bạn chạy IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1 với bản quyền Admin.

Bạn click chuột phải vào ứng dụng IDM Full Toolkit đã được giải nén ở bước trên. Lựa chọn tới phần Run as administrator (như hình ảnh ở dưới). Chạy file IDM Full Toolkit 3.9.exe Nếu máy bạn đã có IDM thì nhấn Cập nhật.

tai-gia-nen-idm-02
Chạy ứng dụng IDM dưới quyền Admin

+ Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt idm Toolkit 3.9/4.0/4.1

Bạn nhấn vào nút Tải & cài đặt IDM để phần mềm sẽ tự động tải khi có phiên bản mới nhất. Và lúc này, hệ thống sẽ tự động cài IDM cho bạn.

tai-gia-nen-idm-04
Lựa chọn mục Tải & Cài đặt IDM

+ Bước 4: Kích hoạt ứng dụng IDM bằng IDM Toolkit 3.9/4.0/4.1

Khi đã được cài đặt IDM xong, lúc này bạn thoát phần mềm IDM ra nhé. Tại giao diện của IDM Toolkit, bạn nhấn Kích hoạt IDM. Đến bước này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM bằng IDM Toolkit rồi nhé.

tai-gia-nen-idm-03
Kích hoạt ứng dụng IDM bằng IDM full Toolkit

Vậy là bạn đã có hướng dẫn về cách cài đặt IDM khá đơn giản chi tiết rồi nhé. Giờ đây, bạn cần tải IDM Full Toolkit 3.9/4.0/4.1 mới nhất hiện nay 2020 ở đầu đảm bảo uy tín và chất lượng? Cùng theo dõi phần tiếp theo nhé.

4. Download công cụ internet download manager IDM Full toolkit

Các link dưới đây đã được chúng tôi test kỹ, đây là công cụ hoàn toàn sạch do đó các bạn cứ yên tâm sử dụng, Tool này mình đã test kỹ và hoàn toàn không có virus. Nhưng khi cài các bạn nên tắt diệt virus.

Với phần mềm gọi nhẹ và cập nhật idm không cần fake serial cài đặt, bạn chỉ việc tải về khởi động chạy luôn là dùng được. Đây là phiên bản tự động kích hoạt các bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.

Tải Về Tool Active IDM + Setup IDM Mới Nhất Thời Điểm Hiện Tại.

– Link 1 – Active IDM Mọi Phiên Bản IDM full Toolkit 4.2: idm full crack mới nhất 2021

– Link 2 – Link Tải IDM Toolkit Mới Nhất IDM Toolkit 3.9: https://uploading.vn/ta4hwu0vbar9

– Link 3 – Active IDM mọi phiên bản, IDM full Toolkit 4.0/ IDM toolkit 4.0: https://uploading.vn/ve5pe3otfscz

– Link 4 – Active IDM Mọi Phiên Bản IDM full Toolkit 4.1: https://uploading.vn/3adr7k0xv5j5

 

Lưu ý: Trước khi tải về, bạn cần tắt phần mềm diệt virus đi trước nhé. Bởi chúng sẽ có sự hiểu nhầm file toolkit chính là virts và xóa ngay khi tải về máy.

Vậy là đến đây, bạn đã có đầy đủ thông tin về việc tải IDM Full Toolkit 3.9/4.0/4.1 miễn phí mới nhất 2020 rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công nhanh chóng và sử dụng thật thoải mái, tiện ích nhé. Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều chức năng khác mà bạn có thể khám phá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Full Crack 

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.