Phần Mềm Máy Tính

Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên Android không cần Root máy

Published by

Bạn đang muốn tìm lại mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android nhưng lại không nhớ Pass để chia sẻ với người thân hay bạn bè cùng sử dụng. Bạn muốn xem mật khẩu Wifi trên Android không cần Root máy. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí “bí kíp” tìm kiếm Wifi đơn giản nhất để bạn Online bất cứ đâu.

Xem mật khẩu Wifi đã lưu Android không cần Root bằng Explorer.

Android là một trong những hệ điều hành Smartphone phổ biến nhất hiện nay. Hệ điều hành này được trang bị nhiều tính năng thông minh để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, còn một yếu điểm mà Android chưa làm được là hiển thị Pass wifi đã lưu trên điện thoại. Đây là bất tiện cần được cải thiện, bởi nhiều trường hợp người dùng muốn xem lại mật khẩu đã lưu hay chia sẻ cho người thân bạn bè. Để có thể xem mật khẩu Wifi đã lưu bằng phần mềm Explorer ta thực hiện theo các bước sau:

Quy trình các bước xem Wifi bằng Explorer không cần Root trên

Bước 1: Đầu tiên, vào cửa hàng trên CH Play gõ tìm kiếm phần mềm Explorer. Sau đó tải về máy.

Bước 2: Sau đó, tiến hành vào điện thoại, rồi truy cập vào các mục Cài Đặt >> Sao lưu và phục hồi rồi bạn nhấn vào Tạo sao lưu mới.

Xem Wifi bằng Explorer

Bước 3: Tiến hành bỏ chọn dấu tích hết tất cả các dòng. Rồi chọn vào mục Cài Đặt (Điểm truy cập Wifi, nhạc chuông…).  Lúc này, ta sẽ chọn vào mục Bắt đầu sao lưu.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình sao lưu, một bản sao lưu sẽ được tạo ra.

Bước 5: Sau đó, bạn vào mục Trình Quản lý Tập tin >> Lưu Trữ >> Điện thoại.

Thư mục lưu Wifi

Bước 6: Lúc này, bạn vào mục Back up >> Data >> Các bạn sẽ tìm thấy file mà bạn vừa tạo.

Bước 7: Lúc này vào mục file, chọn Setting. Sau đó chọn vào WifiConfig.tar.

Click chọn WifiConfig.tar

Bước 8: Phần mềm Explorer sẽ hỗ trợ cho các bạn mở file đó lên.

Bước 9: Lần lượt vào Data >> Data >> Wificonfig >> Mở file wpa_supplicant.conf.

Tên Data wifi bạn cần tìm

Bước 10: Cuối cùng thì tên và mật khẩu Wifi sẽ được hiển thị ra dưới dạng SSID và PSK. Bây giờ công việc còn lại rất đơn giản là tìm Wifi mà các bạn đang muốn biết mật khẩu.

tên và mật khẩu Wifi sẽ được hiển thị ra dưới dạng SSID và PSK

Trên các Smartphone Xiaomi.

Một thủ thuật đơn giản tiếp theo để bạn xem Pass Wifi trên các  dòng điện thoại Xiaomi hệ điều hành Android đó là sử dụng mã QR. Nếu bạn đang dùng Smartphone của Xiaomi thì hãy thao tác các bước cực kì đơn giản dưới đây để có bí quyết xem lại mật khẩu Wifi trên thiết bị di động nhanh nhất. Các bước thực hiện khá đơn giản

* Bước 1: Tiến hành vào mục Cài đặt >> Wifi. Sau đó, ấn chọn điểm Wifi mà điện thoại của bạn đang truy cập. Lúc này, chọn >> Chạm để chia sẻ mật khẩu >> để hiện mã code QR. Sử dụng tính năng chụp màn hình có sẵn trên điện thoại để chụp lại mã QR đang hiển thị đó.

Xem wifi trên Smartphone của Xiaomi

* Bước 2: Truy cập vào ứng dụng máy quét của điện thoại để giải mã QR code vừa chụp lại (Ngoài ra, bạn có thể dùng ứng dụng Zalo cũng hỗ trợ tính năng quét mã vạch). Chọn hình ảnh chụp mã QR để tiến hành quét mã.

Chọn hình ảnh chụp mã QR để tiến hành quét mã

* Bước 3: Sau khi quét mã QR xong, kết quả sẽ hiện ra các thông tin về SSID, mật khẩu Wifi và loại bảo mật. Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào phần hiển thị mất khẩu đã chọn. Các dấu sao sẽ được thay thế bằng những ký tự mật khẩu Wifi đó.

Chọn Wifi bạn muốn sử dụng

Các phần mềm hiển thị mật khẩu Wifi trên Android.

Bạn có thể tham khảo và áp dụng các phần mềm hiển thị mật khẩu Wifi trên Android thông dụng nhất hiện nay.

Phần mềm xem pass Wifi Andr

Phần mềm xem pass Wifi Android Wifi Pass Recovery & Backup trên CH Play

oid Wifi Pass Recovery & Backup.

Recovery & Backup là một trong những phần mềm xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Android tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng đánh giá tích cực trên cửa hàng CH Play. Nhất là về hiệu quả mà Recovery & Backup mang lại cho người dùng. Nhưng 1 điểm hạn chế của ứng dụng là chỉ hiện pass Wifi trên Android. Áp dụng cho những điện thoại Android đã được ROOT.

Do đó, nếu như chiếc điện thoại Android của bạn đã được ROOT. Recovery & Backup sẽ hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại Android Wifi Pass Recovery & Backup này sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn. Thi thoảng, có sóng Wifi nhưng không kết nối được internet trên điện thoại. Hãy chọn những phương pháp này để sửa lỗi ngay.

Để tại ứng dụng Recovery & Backup, ban thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào cửa hàng Android CH Play. Gõ lên thanh tìm kiếm để tìm kiếm cụm từ “Wifi Pass Recovery & Backup” trong kho ứng dụng.

– Bước 2: Chọn => Chấp nhận để cài đặt ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup về điện thoại

– Bước 3: Cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào Mở để khởi động ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup

– Bước 4: Ấn chọn => Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thiết bị.

– Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các kết nối Wifi mà Wifi Pass Recovery tìm được. Lúc này bạn hoàn toàn có thể xem pass Wifi đã lưu trên Android mình muốn với thông số SSID và pass.

Phần mềm xem pass Wifi không cần Root Key Recovery.

Cũng giống như ứng dụng xem lại pass Wifi trên Android Wifi Pass Recovery & Backup. Ứng dụng Key Recovery cũng là một phần mềm giúp người dùng xem pass Wifi Android được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Khái quát về ứng dụng Key Recovery

Key Recovery là một App cho phép hiển thị mật khẩu Wifi trên Android không yêu cầu phải ROOT điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ xem pass Wifi trên điện thoại Android không cần Root. Thì Key Recovery là một sự lựa chọn sáng giá.

Phần mềm xem pass Wifi không cần Root Key Recovery.

Bạn chỉ cần lên cửa tìm CH Play và tải phần mềm đó về. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn như các phần mềm khác. Khi đã cài đặt thành công rồi, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên.  Ứng dụng Key Recovery sẽ hiện ra danh sách pass Wifi đã kết nối trên Android đầy đủ, chi tiết để bạn sử dụng.

Các bước cài đặt

Để tải và cài đặt ứng dụng Wifi Key Recovery. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play của Android. Gõ trên thanh tìm kiếm để tìm App xem pass Wifi đã kết nối trên Android có tên “Wifi Key Recovery”. Sau đó, bạn chọn => Chấp nhận để cài đặt phần mềm về máy thôi.

– Bước 2: Nhấn chọn nút Grant trong hộp thoại hiển thị để cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống điện thoại của bạn

– Bước 3: Sau khi bạn cài đặt xong hãy truy cập ngay vào ứng dụng. Một loạt tên Wifi và mật khẩu tương ứng với mỗi Wifi sẽ được hiển thị bên dưới.

– Bước 4: Hãy tìm kiếm mật khẩu Wifi mà mình đang muốn tìm. Hãy gõ tên Wifi vào khung tìm kiếm ở phía trên cùng.

– Bước 5: Sau khi tìm được tên Wifi mà mình cần rồi hãy chọn copy 1 mật khẩu hoặc copy tất cả mật khẩu. Lúc này, việc còn lại rất đơn giản. Đó là chia sẻ mật khẩu mạng Wifi thông qua QR Code cho các máy khác

Trên đây là bài hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên Android không cần Root máy. Giờ đây việc lấy lại pass Wifi đã lưu không còn khó khăn với bạn nữa. Hãy nhanh tay thực hiện và chia sẻ cho mọi người ngay thôi nào. Chúc bạn thành công với những mẹo nhỏ trong bài.

Bạn đã biết đến các phần mềm Root máy Android trực tiếp trên điện thoại?

Bí quyết xóa tài khoản Google trên Android không cần reset máy

This post was last modified on 29 Tháng Tám, 2020 8:04 sáng

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

5 con giáp nào phạm Thái Tuế 2023 và chịu những tác động gì tới tài lộc, vận may

Danh xưng của 60 vị Thái Tuế Tinh Quân tương ứng với từng nămThái Tuế…

4 giây ago

Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì?

Sinh năm 1957 mệnh gì? Năm 1957 là năm con gì, hợp vớI tuổI nào?…

3 phút ago

Top 7 những mẫu đồng hồ cặp đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng hồ đôi đẹp nhất năm 2023 để tặng…

5 phút ago

Vì sao năm 2023 có hai tháng 2 Âm lịch?

Nếu tính theo lịch âm, một tháng có 29,53 ngày, nên một năm Âm lịch…

7 phút ago

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Chia sẻ chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim hợp nhau hay khắc nhau, cần…

11 phút ago

Fe(OH)3 → Fe2O3 + H2O

1. Phương trình nhiệt phân Fe(OH)3: 2Fe(OH)3 → Fe2O3 + 3H2O 2. Điều kiện để…

12 phút ago