Hướng dẫn cách mở khóa iPhone bằng giọng nói đã kiểm chứng

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Mở khóa iPhone bằng giọng nói mà không cần chạm vào màn hình của điện thoại thịnh hành. Tính năng này sẽ rất tiện lợi trên hệ điều hành iOS 14.6 và phù hợp với thời buổi dịch bệnh khiến việc đeo khẩu trang thường xuyên như hiện nay. Sau Digitalfuture là một hướng dẫn cách mở khóa iphone bằng giọng nói cực kỳ đơn giản.

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói

Đầu tiên sau khi cập nhật lên iOS 14.6 chính thức, bạn sẽ có tính năng Điều khiển giọng nóiĐiều khiển giọng nói, bạn có thể thấy việc mở khóa ‌iPhone‌ của mình lần đầu tiên sau khi khởi động lại bằng giọng nói. Giống như các phiên bản iOS trước, Điều khiển bằng giọng nói sẽ bị tắt nếu bạn khởi động lại iPhone của mình hoặc tắt và bật lại iPhone.

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói

Bước 1. Bạn nhập Cài đặt > Khả năng tiếp cận > Lệnh.

Mở khóa iPhone bằng giọng nói
Mở khóa iPhone bằng lệnh thoại

Bước 2. Bạn bấm vào Thiết lập lệnh thoại. Việc triển khai tính năng Lệnh Thao tác này sẽ sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển iPhone của bạn, sau đó nhấn vào. khuy ao Tiếp tục.

Thiết lập mở khóa iPhone bằng lệnh thoại
Thiết lập mở khóa iPhone bằng lệnh thoại

Bước 3. Tính năng đang hoạt động sẽ có biểu tượng Vi mô màn hình xanh trên cùng. Bạn sẽ nói lệnh thoại để bắt đầu điều khiển iPhone của mình.

Đặt để mở khóa iPhone bằng giọng nói
Hoàn tất thiết lập để mở iPhone bằng giọng nói

Bước 4. Khi mở khóa iPhone, bạn có thể đeo mặt nạ và không cần sử dụng Face ID; Tính năng này sẽ phát huy tác dụng. Nói Vô nhẹ Con số > để iPhone của bạn nhập mật mã cho bạn.

Bạn chỉ cần thay phiên nhau nói Vô nhẹ và sau đó các số để nhập mật khẩu bằng tiếng Anh trên iPhone sẽ được nhập tự động; và mở khóa màn hình điện thoại cho bạn.

Vậy bạn đã sử dụng tính năng mở khóa bằng giọng nói trên iPhone bao giờ chưa? Nếu bạn thấy bài viết về thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ nó với những người khác ngay lập tức, và để lại bình luận nếu bạn biết cách khác. Nhớ nhấn Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Nguồn: DigitalFuture

Related Posts

tandn

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88