HOT! Sàn Okex bất ngờ tạm dừng rút tiền do người cầm khóa bị cảnh sát bắt giữ – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Trong một động thái bất ngờ cách đây ít phút, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Okex bất ngờ tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, báo cáo rằng người nắm giữ khóa cá nhân chủ chốt của sàn đã bị cảnh sát bắt giữ.

Thông báo viết:

Một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của chúng tôi hiện đang hợp tác với cơ quan an ninh trong các cuộc điều tra được yêu cầu. Chúng tôi đã không liên lạc với chủ sở hữu khóa cá nhân có liên quan. Do đó, không thể hoàn thành ủy quyền liên quan. Để hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng lâu năm đặc biệt, chúng tôi đã quyết định tạm ngừng rút tiền kể từ lúc 11:00 (Giờ Hồng Kông) ngày 16 tháng 10 năm 2020. Chúng tôi đảm bảo rằng các chức năng khác của OKEx vẫn hoạt động bình thường và ổn định và tính bảo mật của tài sản của bạn tại OKEx sẽ không bị ảnh hưởng.

Thông báo của sàn Okex.

OKEx nói thêm rằng sự an toàn đối với tài sản của khách hàng “sẽ không bị ảnh hưởng” bởi sự việc này.

Bitcoin (BTC) đã giảm gần 3% ngay sau khi có tin tức, trong khi token gốc OKB của OKEx đã giảm 15%.

Phóng viên Colin Wu làm việc tại Bắc Kinh, người viết trên tài khoản công khai WeChat, @wublockchain đã tweet rằng “một thương gia OTC trên OKEx đã nhận nhầm 500.000 CNY từ nhóm lừa đảo và bị cảnh sát truy lùng khắp các tỉnh.”

Wu cũng cho rằng cuộc điều tra có thể liên quan đến rửa tiền:

Chính phủ Trung Quốc đang trấn áp hoạt động rửa tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử để gian lận viễn thông và các sàn giao dịch tập trung đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức liên tục về vụ việc này cho bạn theo dõi!

Xem thêm: Dữ liệu này cho thấy giá Bitcoin sẽ đạt mức $15.000 sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

Nguồn: DigitalFuture

You might also like