Lý giải: Phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ có phải là xuất tinh?

Nên hay không khi tìm cách làm phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ?

Vì lầm tưởng phụ nữ đạt cực khoái sẽ xuất nước tiểu, nhiều người tìm cách làm phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Tuy nhiên, việc ra nước tiểu không phải lúc nào cũng là dấu hiệu cho thấy nàng đang lên đỉnh.

 • Thậm chí, phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Vì thế, thay vì tìm cách làm nàng ra nước tiểu khi quan hệ, bạn có thể tìm hiểu cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần để thăng hoa hơn trong tình yêu.

>> Đọc thêm: [Hình ảnh] 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để vợ chồng làm mới chuyện yêu

Nguyên nhân phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Vì sao phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ? Điều này có thể lý giải là do bàng quang trong cơ thể phụ nữ gần với âm đạo và âm vật. Trong khi quan hệ, bàng quang cũng có thể ảnh hưởng bởi những kích thích tình dục xung quanh vùng này. Từ đó dẫn đến hiện tượng xuất nước tiểu khi quan hệ.

Phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân duy nhất cho việc phụ nữ ra nước tiểu khi quan hệ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân có thể dẫn đến việc phụ nữ xuất nước tiểu trong lúc quan hệ!

1. Tiểu không tự chủ vì áp lực lên niệu đạo

Phụ nữ có thể bị rò rỉ nước tiểu khi sinh hoạt tình dục, hoặc/và khi đạt cực khoái. Nguyên nhân của việc này có thể xuất phát từ việc những kích thích tình dục gây áp lực lên niệu đạo. Đặc biệt khi các cơ sàn chậu bị suy yếu, áp lực này có thể tạo ra tình trạng xuất nước tiểu không kiểm soát trong cuộc yêu.

>> Tìm hiểu ngay: 5 bài tập cơ sàn chậu tăng sức khỏe tình dục mà phụ nữ nên tập

2. Những nguyên nhân khác

Nhiều yếu tố có thể làm tăng khả năng phụ nữ xuất nước không kiểm soát được khi quan hệ. Những nguyên nhân bao gồm:

 • Những thay đổi cơ thể do: mang thai, chuyển dạ và mãn kinh.
 • Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI).
 • Vấn đề liên quan đến bàng quang: Viêm bàng quang, sỏi bàng quang.
 • Táo bón.
 • Sử dụng thuốc hạ huyết áp.
 • Tiền sử phẫu thuật đường tiết niệu trước đây.
 • Uống nhiều thức uống lợi tiểu tự nhiên như: cà phê hoặc rượu
 • Thừa cân béo phì
 • Suy giảm thần kinh do tai biến mạch máu não.
 • Suy giảm chức năng não.

Chẩn đoán chứng són tiểu khi quan hệ tình dục

phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Bạn không cần quá lo lắng nếu như việc phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ diễn ra không thường xuyên. Tuy nhiên, hãy trao đổi với bác sĩ nếu như tình trạng này luôn xuất hiện trong hoạt động và đời sống tình dục của bạn. Hoặc nếu như bạn chưa biết cách phân biệt giữa việc tiểu không kiểm soát hay xuất tinh khi đạt cực khoái, bạn cũng cần được xác định rõ để phòng ngừa và điều trị sớm các loại bệnh lý liên quan.

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.