Giá Filecoin (FIL) tăng vọt sau khi ra mắt mainnet, gấp 200 lần so với giá ICO năm 2017 – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Việc ra mắt mainnet của Filecoin từ lâu đã được kỳ vọng rất cao, với rất nhiều khoản đầu tư mạo hiểm đổ vào đợt chào bán ICO năm 2017, huy động được hơn 257 triệu đô la.

Việc ra mắt mainnet của blockchain lưu trữ thông tin và dữ liệu phi tập trung đã bị cản trở bởi nhiều lần trì hoãn, nhưng cuối cùng đã bắt đầu có kết quả vào cuối tháng 9 khi họ khởi chạy “giai đoạn tiền nâng cấp”.

Trong thời gian này, người dùng và thợ đào cũng bắt đầu tương tác với mạng chính và chuẩn bị cho sự ra mắt đầy đủ của nó – diễn ra vào đầu ngày hôm qua.

Lời hứa của blockchain này, cùng với số lượng lớn các nhà đầu tư từ năm 2017, đã khiến cho việc ra mắt mạng chính này được thổi phồng một cách đáng kinh ngạc, khiến giá của token FIL tăng sau khi giao dịch trên nhiều nền tảng chính vào đầu ngày hôm nay.

Mặc dù nó đạt đỉnh 80 đô la cho mỗi token trên Binance, nhưng giá của nó đã tăng lên mức 200 đô la trên một số sàn giao dịch lớn khác như Gate.io chiều tối hôm qua, tức là x200 lần so với giá ICO năm 2017.

Mainnet của Filecoin hoạt động 3 năm sau khi ICO

Năm 2017 của Filecoin đã đưa ra những hứa hẹn lớn và thu được nguồn tài trợ khổng lồ, và cuối cùng thì cũng có điều gì đó để xảy ra cho nó.

Cuối ngày hôm qua, mainnet Filecoin đã hoạt động, cung cấp cho web một “lớp lưu trữ mở, phi tập trung và có thể xác minh”.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về việc ra mắt, Filecoin giải thích rằng họ hiện đang quan sát hiệu suất của mainnet và chưa gặp bất kỳ sự cố nào.

Tuần tới, họ sẽ bắt đầu “Filecoin Liftoff Week” (Tuần lễ cất cánh của Filecoin) để kỷ niệm sự ra mắt thành công, tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tương tác với cộng đồng.

Giá token FIL tăng cao hơn sau khi một loạt sàn lớn niêm yết

Token FIL đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc ra mắt mainnet của Filecoin, vì nó đã thu hút được sự chú ý và niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như: Binance, Kraken, FTX, Gemini và Bitfinex.

Tại thời điểm viết bài, FIL đang giao dịch ở mức giá hiện tại là 62 đô la. Điều này đánh dấu một sự gia tăng hơn 100% so với giá niêm yết của nó khoảng $ 30.

Điều thú vị là, token FIL có mức giá khác nhau đáng kể giữa các sàn giao dịch, mở ra cánh cửa cho các cơ hội mua bán chênh lệch giá.

CEO của FTX đã nói về điều này trong một tweet gần đây, rằng:

FIL đã giao dịch khoảng 150 triệu đô la cho đến nay. Khoảng 60% khối lượng đã có trên FTX! Bắt đầu khoảng $ 30, tăng lên $ 80 trên FTX và $ 200 trên các sàn giao dịch khác, khoảng $ 40- $ 80 trên các sàn giao dịch khác nhau.

FIL đã có mức vốn hóa thị trường là 845 triệu đô la dựa trên nguồn cung lưu hành của nó, với mức vốn hóa thị trường hoàn toàn là hơn 115 tỷ đô la.

Điều này có thể gây ra một số rắc rối cho triển vọng ngắn hạn của nó, vì giá của nó có thể bị thổi phồng quá mức vào lúc này.

Xem thêm: HOT! Sàn Okex bất ngờ tạm dừng rút tiền do người cầm khóa bị cảnh sát bắt giữ

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

Nguồn: DigitalFuture

You might also like