Phần mềm FortiClient là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt

Các tiện ích mở rộng miễn phí dành cho google chorme có rất nhiều trên internet. Hôm nay, digitalfuture.vn sẽ mang tới cho các bạn phần mềm Phần mềm FortiClient siêu tốt dành cho công ty. Phần mềm gồm rất nhiều chức năng và tiện ích tốt cho máy tính

Phần mềm FortiClient là gì?

FortiClient là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Google Chrome được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong công ty. Những người được kết nối với mạng công ty sẽ có thể sử dụng phần mềm này để quét các loại phần mềm khác nhau và đảm bảo rằng không có vi rút hoặc các loại phần mềm độc hại khác có thể ảnh hưởng đến máy tính của họ. họ giống như những cỗ máy của những người khác trong công ty.

Giao diện cài đặt FortiClinet

Nói lời tạm biệt với lỗi Mặc dù FortiClient chạy trơn tru và nhanh chóng, nhưng để tận dụng tối đa phần mềm này, điều quan trọng là phải luôn kết nối với mạng công ty. Những người ngắt kết nối để họ có thể làm việc từ xa sẽ thấy rằng các chức năng có sẵn bị hạn chế hoặc họ hoàn toàn không thể sử dụng phần mềm. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một hệ thống chống vi-rút sẽ có thể thấy rằng họ đang tìm kiếm tốt hơn ở những nơi khác vì công cụ này có một chút hạn chế về mặt này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Cách sử dụng hàm lọc dữ liệu Filter trong excel một cách hiệu quả nhất

FortiClient cung cấp công nghệ mã hóa DES / 3DES tiên tiến để giúp bạn tạo mạng riêng ảo IPsec VPN để truyền dữ liệu an toàn, hữu ích để sử dụng trong các mạng công ty. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp các công cụ ngăn chặn thư rác cho máy tính xách tay và máy tính để bàn.

FortiClient cung cấp công nghệ mã hóa DES / 3DES
FortiClient cung cấp công nghệ mã hóa DES / 3DES

FortiClient có một tính năng khá độc đáo khác, đó là chế độ Parental Control dành cho các bậc cha mẹ muốn quản lý con cái bằng cách giám sát truy cập, lọc web và hạn chế lưu lượng mạng vào các đối tượng xác định. . Về mặt này, FortiClient thậm chí còn được đánh giá cao hơn các ứng dụng nổi tiếng như Avast Free Antivirus 2015, AVG Antivirus Free, Avira Free AntiVirus, Norton Internet Security…có những

FortiClient có tính năng và công dụng gì?

Mặc dù FortiClient thực sự chỉ dành cho mục đích sử dụng của công ty, nhưng số lượng chức năng tuyệt đối mà nó cung cấp trong phạm vi này và thực tế là nó có sẵn để sử dụng miễn phí, đây là một công cụ tốt để thử nghiệm. Người dùng Google Chrome đang tìm kiếm một cách miễn phí và hiệu quả để trục xuất và loại bỏ vi-rút khỏi máy tính của họ nên đảm bảo rằng họ sử dụng FortiClient.

Tính năng và công dụng của VPN FortiClient là gì?

Các tính năng khác của FortiClient:

 • Diệt virus và phần mềm độc hại cho máy tính
 • Tường lửa bảo vệ siêu vip
 • Bảo mật mạng siêu vip
 • Chế độ VPN
 • Kiểm soát truy cập và lọc web
 • Ngăn chặn thư rác từ bên ngoài
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe con người

Yêu cầu cấu hình

Bộ xử lý 64-bit 2.0 GHz, lõi kép (hoặc hai CPU ảo)


2 GB RAM


5 GB đĩa cứng miễn phí


Gigabit Ethernet adapter (10/100 / 1000BaseT)


Kết nối Internet

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm

Ưu điểm

 • Kiểm tra phần mềm độc hại trong khi cài đặt
 • Miễn phí để sử dụng

Nhược điểm

 • Giúp không dịch
 • Chỉ tương thích với Google Chrome
 • Có thể không phát hiện mới nhất các URL độc hại

Link Tải FortiClient miễn phí 2022

Link Download FortiClient miễn phí 2022: Download

⇒ Mời bạn đọc thêm bài viết: Top 13 phần mềm diệt vi rút tốt nhất 2022 #1

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm VPN FortiClient cho windows. Nguồn Youtube

Trên đây là phần mềm FortiClient mà Digitalfuture.vn muốn mang đến cho các bạn. Hi vọng với nó có thể giúp bạn thỏa mãn cái đam mê fake IP của mình, hoặc ứng dụng tốt vào công việc cá nhân cũng như công ty.

Nguồn: Digitalfuture.vn

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3