Download phần mềm Camtasia Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Hiện nay, phần mềm Camtasia đang là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng tìm kiếm và mày mò nhất. Ứng dụng này, giúp chỉnh sửa video khá phổ biến, bởi chúng hỗ trợ cho việc xuất video dưới nhiều dạng khác nhau, đặc cho biệt cho ra video lên tới 1080p. Nhưng để hiểu sâu hơn về ứng dụng phổ biến này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Camtassia Studio như thế nào?

Phần mềm Camtasia Studio được viết tắt là Camtasia là một trong những dụng để quay màn hình máy tính đang được phát triển bởi TechSmith. Trong đó bao gồm có 2 phiên bản như: Camtasia Studio và Camtasia for Mac.

Trong đó, Camtasia được dùng với rất nhiều mục đích chính là ghi lại tất cả những thao tác cho người dùng ở trên màn hình máy tính. Và đồng thời, Camtasia còn cho phép người sử dụng và chỉnh sửa của tất cả video đơn giản.

Với ứng dụng Camtasia trong đó gồm có Camtasia và Snagit. Bạn cũng có thể sử dụng để chụp màn hình, quay video và có thể chia sẻ chúng lên trên mạng xã hội. Phần mềm được ưa thích với các tính linh hoạt của chúng đồng thời về nhu cầu thực tế của tất cả các ứng dụng này là khá lớn.

Ứng dụng quay phim màn hình Camtasia

Phần mềm Camtasia dùng để ghi lại hình ảnh và các thao tác của người dùng trên màn hình máy tính. Với các tính năng chính bao gồm: Quay phim màn hình; Ghi âm giọng nói; Quay video qua webcam. Bạn có thể sử dụng nó để quay toàn màn hình hoặc một phần nhỏ trên máy tính. Camtasia với đầy đủ các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video quay màn hình như: Tăng âm thanh, phóng to, thu nhỏ, chèn chú thích, chụp ảnh màn hình …

Ứng dụng chỉnh sửa video của phần mềm Camtasia

Camtasia không chỉ là một ứng dụng quay phim màn hình máy tính. Phần mềm Camtasia được sử dụng với cả khả năng giúp chỉnh sửa video bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng cơ bản. Camtasia cho phép bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm hoặc bớt âm thanh. Bạn cũng có thể chèn hiệu ứng văn bản, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm hình ảnh .. vào video của mình. Đồng thời Camtasia cho phép người dùng xuất video chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau.

Tổng hợp về phần mềm camtasia 9

Camtasia 9 hay phần mềm Camtasia Studio 9 vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính, vừa là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư đồ họa hiện nay. Sử dụng Camtasia 9, bạn có thể vừa quay phim màn hình vừa chèn hiệu ứng, thêm chữ, hình ảnh… sau đó đăng video nhanh chóng lên Facebook, Youtube.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Tải Minitool Power Data Recovery Full Crack phục hồi dữ liệu

– Quay phim màn hình máy tính.

– Chỉnh sửa video và hình ảnh.

– Tích hợp về tính năng dùng để chia sẻ video trực tuyến.

– Sử dụng giao diện dễ dùng.

– Ghi lại tất cả bản trình chiếu của PowerPoint.

– Có hệ thống hiệu ứng và hình ảnh sinh động và phong phú.

– Tích hợp về trình biên tập video khá đẳng cấp.

– Hỗ trợ xuất tất cả các định dạng của video như: WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

– Tự động giúp thêm phụ đề và thêm các chú thích.

– Smart Focus sẽ tự động phóng to phần hình ảnh.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng phần mềm Camtasia 9

Để có thể tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia 9, bạn phải tải phần mềm về và tiền hành cài đặt. Phương pháp cài đặt cần thực hiện theo các bước ở dưới đây:

B1: Trước hết, bạn cần tiến hành việc tải phần mềm Camtasia 9 về máy:

Link tải ứng dụng Camtasia 9: https://www.fshare.vn/file/PJBN242MSTHM?token=1601956990

Link tải file Crack Camtasia 9: https://uploading.vn/k629bg2pbrzn

B2: Giải nén ứng dụng và chạy file cài đặt theo như hình ở dưới đây

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-01
Giải nén ứng dụng Camtasia Studio 9.0

B3: Cửa sổ mới của ứng dụng hiện lên, bạn tiến hành lựa chọn mục “I accept the License Terms” nhấn vào nút Install để tiến hành việc cài đặt.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-02
Nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt

B4: đợi cho ứng dụng chạy cài đặt hoạt tất và hiện bảng thông báo trên màn hình. Bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để tiến hành kết thúc quá trình cài đặt. Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Camtasia 9 của mình rồi nhé.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-03
Nhấn vào nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

>>> Có thể bạn cần: Tải Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack miễn phí- Click ngay!

Những lưu ý trong việc cài đặt Camtasia 9

Sau khi cài đặt xong phần mềm camtasia full crack 9, chúng ta vẫn có thể sử dụng được. Đối với phần mềm bắt buộc ta cần phải nhập thông số Serial để kích hoạt về bản quyền của phần mềm.

Chúng tôi có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày nhưng sẽ có logo phần mềm được chèn vào video của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn sử dụng phần mềm này thì bạn sẽ có bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Tiếp sau đó, các bạn sẽ tiến hành việc crack phần mềm. Và sau đây họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách crack phần mềm Camtasia 9 sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách Crack Camtasia Studio 9

Để Crak ứng dụng Camtasia Studio 9 bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước như ở dưới đây:

B1: Trước khi tiến hành Crack bạn cần tải file Download crack của ứng dụng về theo link ở dưới:

Link tải file Crack Camtasia: https://uploading.vn/k629bg2pbrzn

B2: Tại bước này, tiến hành giải nén chúng ra, sẽ được Crack phần mềm Camtasia 9.

B3: Bước tiếp theo bạn tiến hành việc Copy File Crack này và paste chúng vào thư mục Camtasia 9 vào trong ổ C nhé. Bạn cũng tham khảo ở link sau:

Link copy vào thư mục: C:\Program Files\Techsmith\Camtasia 9

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-04
Coppy file giải nén vào thư mục Camtasta 9 trong ổ C

B4: Khi đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 nằm trong ổ C cài đặt. Bước tiếp theo bạn nhấn chuột phải lựa chọn vào file Crack và chọn Run as Administrator.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  [Top 5 ] Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font miễn phí

B5: Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong tất cả các bước Crack phân mềm Camtasia 9. Khá đơn giản đúng không nào, giờ ta chỉ việc mở phần mềm Camtasia và tận hưởng nhé.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-05
Khởi chạy ứng dụng Camtasia 9 sau khi cài đặt hoàn tất

Ưu điểm vượt trội của Camtasia 9

+ Ghi màn hình và webcam: Ghi lại video sắc nét và âm thanh trực tiếp từ máy tính hoặc webcam của bạn để thêm dấu ấn của bản thân vào video của bạn.

+ Chèn các hiệu ứng khác nhau vào video: Camtasia 9 cung cấp cho bạn một loạt các hình động có sẵn, rất dễ tùy chỉnh. Các hiệu ứng tăng thêm tính chuyên nghiệp và đánh bóng cho video của bạn bằng cách kéo và thả đơn giản.

+ Âm nhạc và âm thanh: Chọn từ thư viện nhạc và âm thanh miễn phí có sẵn. Camtasia 9 cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các đoạn âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo cho video của bạn.

+ Tiêu đề, ghi chú và đối thoại: Thu hút sự chú ý của mọi người bằng các video có tiêu đề, ghi chú, hiệu ứng và tính năng bắt mắt.

+ Thu phóng và xoay video: Thêm các hiệu ứng phóng to, thu nhỏ và xoay vào video quay màn hình của bạn.

+ Tạo một bài kiểm tra: Thêm câu đố và hoạt động tương tác vào video để khuyến khích khám phá và thu hút sự chú ý.

+ Hiệu ứng chuyển tiếp: Sử dụng chuyển đổi giữa các cảnh và trang trình bày để nâng cao trải nghiệm xem của bạn.

+ Ghi và tải lên bản trình bày: Chuyển bản trình bày của bạn thành video. Ghi hoặc tải trực tiếp các tệp PowerPoint vào Camtasia 9.

Hướng dẫn cắt ghép video bằng Camtasia Studio

Sau khi được cài đặt hoàn tất, phần mềm làm video Camtasia, giờ đây bạn tiến hành việc thực thi ứng dụng theo các bước như ở dưới đây:

Bước 1: Ngay tại giao diện của Camtasia, bạn nhấn vào Import media (như ảnh dưới)

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-06
Truy cập vào mục Import media của phần mềm Camtasia

Bước 2: Sau khi đã mở được video ra, bạn cần nhấn chuột phải vào Video đó, lựa chọn mục Add to Timeline at Playhead hoặc bạn có thể kéo thảo xuống Timeline.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-07
Tại video nhấn chuột phải chọn mục Add to Timeline at Playhead

Bước 3: Ngay tại phần Timeline, bạn cần xác định đoạn Video cần phải cắt bỏ bằng việc sử dụng chuột kéo thanh trượt (đối với điểm bắt đầu màu xanh, điểm kết màu đỏ). Tiếp đó lựa chọn biểu tượng hình cái kéo để có thể cắt đoạn video đó.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-08
Lựa chọn đoạn video mình muốn cắt bỏ

Bước 4: Sau khi đã cắt được Video, bạn muốn nối thêm video. Bạn cần mở một video khác, kéo thảo video đó xuống Track 2, rồi kéo video đó lên cùng hang với video trước sao cho 2 Video đó nối sát với nhau là được.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-09
Nối Video mới sau khi đã cắt video đầu thành công

Bước 5: Khi đã nối xong 2 video, bạn nhấn vào mục Produce and share để lưu lại định dạng theo như ý muốn. Cũng có thể lưu trên máy tính, hoặc ghi ra đĩa DVD, chia sẻ trực tiếp lên youtube, lên Google Driver, hoặc lên trang web Screencast.com để được tích hợp. Tiếp đó nhấn vào mục Next để tiếp tục công việc.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-10
Chọn Produce and share để lưu file

Bước 6: Tại phần này, bạn có thể nhập tên file vào mục Production name và nhấn vào phần biểu tượng thư mục tại mục cuối Folder. Để có thể thay đổi đường dẫn lưu file sau mỗi lần cắt ghép, tiếp sau đó bạn nhấn vào Finish để kết thúc công việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  CÔNG NGHỆ ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THEO DÕI VÀ ỨNG PHÓ VỚI SỰ BÙNG PHÁT CỦA VIRUS
tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-11
Nhập thông tin tại mục Production name

Cuối cùng, bạn chờ cho chương trình hoàn tất về quá trình xuất file. Sau đó bạn có thể mở file Video đó lên để hưởng kết quả của mình rồi đó. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể cắt ghép bất kể video nào bằng ứng dụng Camtasia theo như ý muốn của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi Camtasia has stopped working

Tình trạng lỗi Camtasia has stopped working thường xuyên xảy ra với các phiên bản 8 và 9. Chúng thường gây ra khó chịu cho người dùng trong quá trình quay video màn hình hoặc chỉnh sửa video. Vậy cách sửa lỗi này được thực hiện như thế, không phải ai cũng biết được? Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết theo từng bước sửa lỗi Camtasia has stopped working:

Chạy phần mềm camtasia bằng quyền Administrator

Bạn thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là quyền Admin, đây cũng là một trong những cách sửa lỗi Camtasia has stopped working. Nhưng không có nhiều khả quan cho lắm khi áp dụng với phương pháp này, cho dù sao đây cũng là cách bạn nên thử.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-12
Sửa lỗi chạy Camtasia has stopped working bằng Administrator

Xóa folder nằm trong thư mục Camtasia Studio

Trong phần Camtasia Studio có chứa một thư mục nhỏ mang tên là “Sample_projects”, giờ ta chỉ cần xóa thư mục này đi. Mục đích của việc xóa thư mục này để khắc phục lỗi Camtasia has stopped working có đúng hay không. Bạn có thể thực hiện theo các bước trình tự như dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, tiếp đó truy cập vào công cụ Run, Sau copy đường dẫn sau và chạy như bình thường: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9.

Đương nhiên, đây chỉ là đường dẫn mặc định của Camtasia Studio khi bạn đã cài đặt để nguyên. Còn với trường hợp bạn thay đổi đường dẫn trước đó, bạn cần phải vào thưu mục Camtasia Studio mà đã được chỉ định trước đó.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-13
Đường dẫn chỉ định mục cài đặt Camtasia Studio

Bước 2: Khi đã vào được thư mục, bạn hãy khoan vội xóa Sample Projects mà hãy chuyển tới phần View ở bên trong của cửa sổ Explorer.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-14
Tìm tới cửa sổ Explorer

Bước 3: Tại phần View chúng ta lựa chọn Options -> và lựa chọn tiếp Change Folder and search options.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-15
Lựa chọn tới mục Change Folder and search options

Bước 4: Tiếp đó, nhấn vào lựa chọn Show hidden files, folders, and drivers nằm trong mục View này rồi xác nhận lại chúng.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-16
Lựa chọn show hidden files, folders, and drivers

Bước 5: Và cuối cùng hãy nhấn vào xóa mục Sample_projects kèm theo trong đó, có bất kể thử mục nào ẩn hiển ra.

tron-bo-phan-mem-camtasia-full-crack-17
Xóa thư mục Sample Projects

Tới đây, chúng tôi đã đưa hết ra những điều cần thiết nhất của phần mềm camtasia cho bạn cùng nắm bắt. Với những chia sẻ này, đầy đủ tất cả các bước về cách cài đặt, hướng dẫn sử dụng, và cách khắc phục lỗi.

Chắc chắn với những thông tin này của digitalfuture sẽ giúp bạn có được môt bản Camtasia chỉnh sửa video hoàn chỉnh nhất. Bạn nào vẫn không thực hiện được, cứ để lại bình luận ở dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Chúc bạn thành công và đừng quên đánh giá bài viết của chúng tôi!!.

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.