Cập nhật: Nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, Mingxing Xu bị bắt – Đầu tư Bitcoin – Ethereum – Ripple – Blockchain

Nhà sáng lập sàn giao dịch lớn trên toàn cầu OKEx đã bị các cơ quan chức năng thẩm vấn trước khi OKEx đình chỉ hoạt động rút tiền điện tử.

Nhà sáng lập OKEx Mingxing Xu, còn được gọi là Star Xu, đã bị cảnh sát thẩm vấn, hãng thông tấn Trung Quốc Caixin hôm nay đưa tin. Theo báo cáo, vị CEO này đã bị điều tra “ít nhất một tuần trước” và cũng đã vắng mặt trong công việc một thời gian.

Khi được hỏi về việc Xu tham gia cuộc điều tra của cảnh sát, OKEx nói với Cointelegraph rằng sàn giao dịch không còn liên kết với OK Group, nơi Xu là giám đốc điều hành cấp cao và do đó không có tư cách bình luận về các hoạt động của anh ấy.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi OKEx tạm ngừng rút tiền cho tài sản mã hóa trên nền tảng của mình vào ngày hôm nay. Theo sàn giao dịch, những người nắm giữ khóa cá nhân của OKEx đang hợp tác với cơ quan an ninh công khai trong một cuộc điều tra đang diễn ra. Sàn giao dịch cho biết:

Chúng tôi không thể tiết lộ bản chất của cuộc điều tra đang diễn ra nhưng đảm bảo với tất cả người dùng OKEx rằng tiền của họ được an toàn và tất cả các chức năng khác trên OKEx không bị ảnh hưởng.

CEO OKEx, Jay Hao nói rằng quyết định tạm ngừng rút tiền được đưa ra là vì mục đích bảo mật người dùng, nêu rõ:

Là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới, bảo mật người dùng không phải là thứ mà OKEx có thể hoặc sẽ thỏa hiệp. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khôi phục dịch vụ này ngay lập tức và sẽ cung cấp thông tin cập nhật về vấn đề này sớm nhất có thể.

Xem thêm: Giá Filecoin (FIL) tăng vọt sau khi ra mắt mainnet, gấp 200 lần so với giá ICO năm 2017

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

Nguồn: DigitalFuture

You might also like