Hướng dẫn cách xóa phông Online, xóa Background ảnh cực dễ

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số cách xóa phông Online, xóa Background ảnh cực dễ. Bạn không phải mất công cài đặt các ứng dụng trên máy tính của mình. Chỉ cần truy cập mạng internet cùng với một số ứng dụng trực tuyến giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Ứng dụng xóa phông nền Online, xóa Background ảnh dễ dàng như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm cách xóa phông online, xóa background ảnh cực dễ dàng và hiệu quả? Đối với việc xóa phông nền ảnh giờ đây đã không còn quá phức tạp hay khó khăn. Khi phải sử dụng tới phần mình chỉnh sửa ảnh như photoshop, mà có nhiều web đã thực hiện việc này. Các bước thực hiện cách xóa phông đề rất đơn giản, không hề phức tạp khi sử dụng phần mềm.

Việc thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp khi sử dụng phần mềm nên rất dễ để bạn thao tác và thực hiện được chúng. Bên cạnh đó, còn có một số công cụ có chế độ xóa phông bằng tay thủ công, giúp bạn tạo ra bức ảnh ưng ý nhất.

Hình ảnh sau khi đã được tách bỏ phông nền sẽ mất đi các chi tiết thừa ở trong ảnh. Chúng có thể sẽ tạo ra ảnh ghép từ những ảnh đã được xóa phông nền.

Hướng dẫn cách xóa phông ảnh Online

Không chỉ cứ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa phông, với những bức ảnh không xóa phông. Bạn vẫn có thể xóa phông nền ảnh của mình để đưa vào nền ảnh khác. Dưới đây là một cố số cách xóa nền ảnh online hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn xóa phông ảnh bằng Remove.gb

Với công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, nhưng chúng cũng có một số hạn chế. Chúng sẽ không thể tách được các ảnh không có đối tượng là người. Ví dụ: bạn không thể tách logo ra khỏi nền ảnh khi đang sử dụng Remove.gb, và ngoài ra độ phân giải của anh cũng chỉ ở mức 500x500px. Để thực hiện phương pháp xóa phông nền trên Remove.gb, bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ Remove.bg, tiếp đó lựa chọn Select a photo để tải ảnh trực tiếp từ máy tính lên. Hoặc bạn có thể nhấn vào Enter a URL để thêm URL cho ảnh muốn xóa nền.

Truy-cap-vao-Remove-tien-buoc-den-Upload-anh
Truy cập vào Remove tiến bước đến Upload ảnh

+ Bước 2: Lựa chọn ảnh có thư mục từ máy tính, máy laptop mà bạn đang muốn tải ảnh lên và bấm vào Open.

Lua-chon-upload-anh-tu-thu-muc
Lựa chọn upload ảnh từ thư mục chứa ảnh trên máy tính, laptopLựa chọn upload ảnh từ thư mục chứa ảnh trên máy tính, laptop

Tiếp đó Remover.bg sẽ tự độ xóa nền ảnh và chỉ điện các nhân vật ở trên phông nền của ảnh.

Bạn cũng có thể tải lên cùng lúc nhiều ảnh để xóa phông, với mỗi lần tải chỉ được chọn 1 ảnh. Sau khi đã bấm Download để cho tải ảnh đã xóa phông về.

Remove-tu-dong-tach-phong-nen-cho-ban
Remove tự động tách phông nền cho bạn

Nếu ảnh đang có nhiều đối tượng thì bạn nên lựa chọn những đối tượng gần với nhau. Lựa chọn những ánh có độ phân giải thấp để mang lại chất lượng tốt nhất cho ảnh.

Hướng dẫn tách nền online bằng ClippingMagic

ClippingMagic chính là một trong những dụng khá đơn giản để xóa nền ra khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Khi bạn đang điều hưởng tới trang chủ, bạn sẽ thấy được lựa chọn Upload đang hiển thị ở đầu tiên. Lúc này, nhấp chuột vào nút Upload Image để đưa ảnh từ máy tính lên.

clippingmagic-va-lua-chon-Upload-file
Bạn truy cập vào trang web của clippingmagic và lựa chọn Upload file

Tiếp đó, ClippingMagic sẽ tự động xóa phông nền ảnh cho bạn và chỉ để hình ảnh nhân vật ở trên phông nền ảnh.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm công cụ màu xanh lá cây (+), để lựa chọn các đối tượng cần giữ lại. Còn với công cụ màu đỏ (-) là để xóa nền ảnh đi.

Clippingmagic-tu-dong-xoa-phong-nen
Clippingmagic tự động xóa phông nền và có thêm vài tác vụ điều chỉnh nếu muốn

Trong tất cả các khu vực, có cạnh quá mờ hoặc khó có thể xác định được, bạn hãy nhấp vào công cụ của hình lưỡi dao để điều chỉnh tất cả các clip theo cách thủ công nhất. Tiếp sau đó, bạn nhấn vào nút Review để kiểm tra chi tiết cụ thể về hình ảnh và áp dụng với tất cả các đánh dấu chỉnh sửa nếu cần. Bạn có thể hoàn tác lại các chỉnh sửa bằng việc lựa chọn Edit vào Clear All Marks.

Clipping Magic chủng cho ra một số công cụ, giúp bạn điều chỉnh thêm hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể thêm đổ bóng (Shadow), điều chỉnh về màu sắc (color), thay đổi về màu nền, tùy chỉnh các cạnh.

Hướng dẫn cách xóa phông ảnh với PhotoScissors

PhotoScissors cũng chính là một trong những ứng dụng miễn phí giúp loại bỏ nền từ bất kỳ hình ảnh nào, chỉ cần một vài bước. Truy cập ngay vào trang, bạn sẽ thấy nút Upload Image, tại đây bạn upload ảnh lên và tách nền nhanh chóng chỉ sau vài giây.

Truy-cap-vao-PhotoScissors-lua-chon-Upload-File
Truy cập vào PhotoScissors lựa chọn Upload File

PhotoScissors được sử dụng có cơ chế lựa chọn giống với ClippingMagic. Sử dụng với công cụ màu xanh lá cây (+) để lựa chọn các đối tượng cần giữ lại và công cụ có hình cái tẩy để xóa nền ảnh.

Nếu đã đánh dấu sai hoặc nguệch ngoạc không được đẹp, thì bạn hãy nhấn vào nút Undo và lập lại thao tác đánh dấu. Với ứng dụng này cho phép bạn thay nền ảnh khác, cung cấp với nhiều lựa chọn, thêm các hiệu ứng đổ bóng,… và có rát nhiều sự lựa chọn tùy chỉnh khác.

Tai-day-PhotoScissors-tu-dong-xoa-phong-nen
Tại đây PhotoScissors tự động xóa phông nền

Trong bài viết trên đây, bạn đã nắm bắt rõ thông tin về cách xóa phông Online, xóa Background ảnh cực dễ dàng. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này, giúp bạn bỏ túi được chút ít bí quyết cho mình. Thực chất việc xóa phông nền không phải là việc làm khó khăn, chỉ cần sử dụng một trong các công cụ được nói ở trên. Bạn đã loại bỏ được bất cứ bức ảnh nào mà không phải sử dụng tới Photoshop. Với những công cụ này, chỉ bao gồm một phần của quy trình.

>>> Xem thêm: [Top 10] Thủ thuật và cách đổi Bitcoin ra tiền mặt 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88