Vẽ anime

Cách vẽ vườn hoa mới nhất 2022

Published by

 

Mọi người đã làm vườn trong một thời gian rất dài. Làm vườn cho phép mọi người ở yên một chỗ, thay vì phải đi nhiều nơi để tìm loài hoa mà họ yêu thích. Những kế hoạch sớm nhất được biết đến về một khu vườn có từ năm 1400 trước Công nguyên ở Ai Cập.

Các khu vườn đô thị ngày nay đặc biệt quan trọng, vì các thành phố rất đông đúc có quá nhiều người sống trong các phương tiện gây ô nhiễm. Vườn hoa cung cấp thức ăn cho côn trùng thụ phấn. Tại sao nó lại quan trọng?

Côn trùng thụ phấn, chẳng hạn như ong và bướm, mang phấn hoa từ cây này sang cây khác, cho phép chúng tạo ra quả và hạt. Không có các loài thụ phấn, thực vật sẽ chết – và chúng ta sẽ không có thức ăn để ăn.

Bạn có muốn vẽ một vườn hoa? Hướng dẫn từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì hoặc bút mực và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hoa anh đào, Hoa tulip và Hoa loa kèn.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một vườn hoa

 

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một đám cỏ. Vẽ một đường thẳng, nằm ngang để phác thảo phần dưới cùng của miếng vá. Sau đó, vẽ một loạt các đường cong ngắn nối với nhau tại các điểm lởm chởm. Đừng quên kết nối các đường này với các đường ngang ở mỗi đầu, bao quanh hoàn toàn các mảng cỏ.

2. Tiếp theo, vẽ bông hoa đầu tiên của bạn – hoa cúc. Trên cỏ, vẽ một vòng tròn nhỏ. Xung quanh hình tròn, nối một loạt các đường hình chữ “U” hẹp để tạo thành các cánh hoa.

 

3. Vẽ cuống hoa. Mở rộng một cặp đường cong song song từ hoa sang cỏ. Sau đó, ở mỗi bên của thân cây, kéo dài hai đường cong ngắn, để chúng gặp nhau tại một điểm. Đây là những chiếc lá của hoa. Vẽ một đường cong khác xuống giữa mỗi chiếc lá để chỉ đường gân.

4. Vẽ một bông hoa khác, nhỏ hơn. Một lần nữa, bắt đầu với một vòng tròn nhỏ để tạo thành tâm của bông hoa. Sau đó, vẽ các hình bầu dục xung quanh trung tâm để tạo thành cánh hoa.

5. Vẽ cuống hoa ngắn bằng một cặp đường cong. Mở rộng các đường cong từ thân ở mỗi bên, gặp nhau tại các điểm để tạo thành lá. Đừng quên vẽ các đường gân ở giữa lá.

 

6. Vẽ một bông hoa lạ mắt. Đối với tâm của bông hoa này, tạo thành một vòng tròn bằng các đường hình chữ “U” được nối với nhau. Sau đó kéo dài các cặp đường cong ra ngoài từ tâm, gặp nhau tại các điểm để tạo thành các cánh hoa chính. Giữa mỗi cánh hoa, đặt một hình tam giác có hai đường cong. Lặp lại điều này một lần nữa với các cánh hoa nhỏ hơn giữa hai lớp trước đó.

7. Vẽ một thân cây bằng một cặp đường cong. Mở rộng các lá từ mỗi bên của thân cây, sử dụng hai đường cong cho mỗi bên. Sau đó vẽ một đường cong thứ ba để chỉ các gân lá.

8. Mở rộng cụm cỏ, sử dụng một đường thẳng, ngang và lởm chởm, ngắn và cong. Lưu ý cách phần dưới cùng của một cụm “cao hơn” hoặc “phía sau” cụm kia, tạo độ sâu cho hình ảnh. Sau đó, vẽ các bông hoa tulip, sử dụng một đường hình chữ “U” lớn trên cùng là một đường cong hình chữ “W” cho mỗi bông hoa. Vẽ các thân cây bằng cách sử dụng các đường thẳng song song. Bao quanh chiếc lá với ba đường cong.

9. Cho phép một con ong thân thiện thụ phấn cho khu vườn của bạn. Sử dụng một hình tròn cho đầu và một hình bầu dục cho cơ thể. Băng cơ thể với các đường cong cho sọc và đừng quên ngòi tam giác. Sử dụng một hình giọt nước rộng cho đôi cánh và các đường cong với các vòng tròn bóng mờ ở trên cùng để biểu thị râu.

10. Tô màu cho khu vườn của bạn và đừng quên xem các hướng dẫn vẽ cây khác của chúng tôi.

Được đăng lần đầu 2020-04-23 02:33:52.

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Chia sẻ chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim hợp nhau hay khắc nhau, cần…

2 phút ago

Fe(OH)3 → Fe2O3 + H2O

1. Phương trình nhiệt phân Fe(OH)3: 2Fe(OH)3 → Fe2O3 + 3H2O 2. Điều kiện để…

3 phút ago

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1993 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm). Theo năm sinh…

5 phút ago

Hiện tượng “ma trơi”

* Hiện tượng “ma trơi” là gì? Ma trơi thường xuất hiện ở đâu? Hoàng…

8 phút ago

Cách chỉnh khoảng cách chữ trong Word cập nhật mới nhất

Chỉnh khoảng cách chữ trong Word là một tìm kiếm được nhiều người dùng quan…

10 phút ago

Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? 2k13 năm nay…

13 phút ago