Categories: Vẽ anime

Cách vẽ Snoopy – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản mới nhất 2022

Published by

 

Nhân vật hoạt hình và truyện tranh yêu thích Snoopy xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Peanuts của Charles M. Schulz vào năm 1950. Snoopy là con chó cưng của Charlie Brown, và những người bạn khác của nó bao gồm một con chim. cô bé màu vàng tên là Woodstock, cũng như Franklin, Lucy, Linus, Schroeder, Peppermint Patty và Sally. Snoopy đem lòng yêu chú chó xiếc tên là Fifi.

Snoopy đã được đăng trên gần 3.000 tờ báo khác nhau ở 75 quốc gia. Truyện tranh của Snoopy đã được dịch sang 21 ngôn ngữ. Mặc dù truyện tranh Peanuts mới đã không được sản xuất từ ​​năm 2000, nhưng các bản tái bản của những cuộc phiêu lưu trong quá khứ vẫn tiếp tục được đăng trên hầu hết các tờ báo của Hoa Kỳ. Nhiều phim hoạt hình về chú chó thẳng thắn này đã được sản xuất, gần đây nhất là The Peanuts Movie (2015). Năm 2002, TV Guide vinh danh Snoopy và Charlie Brown đứng thứ tám trong “50 nhân vật hoạt hình vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Bạn có muốn vẽ Snoopy? Việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Hướng dẫn vẽ đơn giản này sử dụng các hình dạng, đường kẻ và bóng đơn giản để tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn bút màu, bút màu, sơn hoặc bút đánh dấu để tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình. Snoopy sẽ sớm có một vai chính trong loạt truyện tranh của riêng mình.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Đội trưởng Mỹ, Chuột Mickey và Goku.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Snoopy

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ phác thảo đầu của Snoopy.

 

2. Kéo dài một đường cong dài từ bên dưới đầu, bao quanh một hình dạng không đều. Hình dạng phải hẹp ở phần trên, tạo thành cổ, và rộng hơn và phẳng ở phần dưới, tạo thành thân.

 

3. Vẽ cánh tay của Snoopy. Làm như vậy bằng cách vẽ một đường cong dài, bắt đầu từ cổ. Cho dòng điện đi qua bên ngoài cơ thể, sau đó uốn cong về phía nó. Vẽ ngón thứ hai bằng cách nối một đường hình chữ “U” với ngón thứ nhất. Sau đó, vẽ một đường cong khác hướng lên trên từ ngón tay, hoàn thành bàn tay và cánh tay.

4. Vẽ chân của Snoopy. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong, nằm ngang bên dưới bàn tay. Từ đường này, vẽ một đường cong dài, cong lên trên để bao quanh ngón chân. Vẽ ngón chân thứ hai bên cạnh ngón chân thứ nhất bằng đường hình chữ “U”, sau đó kéo dài một đường cong khác từ ngón chân, bên ngoài thân và đến phần dưới cùng của hình, hoàn thành các ngón chân. chân, chân và chân.

5. Vẽ tay Snoopy đặt lên cằm trong tư thế trầm ngâm. Vẽ một loạt các đường cong, nối với nhau để tạo thành cánh tay và ngón tay của anh ấy.

 

6. Tinh chỉnh đường viền đầu của Snoopy. Sử dụng hình bầu dục làm hướng dẫn, vẽ một đường cong dài để tạo chi tiết hình dạng mõm, tai và cổ của anh ấy.

7. Loại bỏ các đường hướng dẫn khỏi tay, chân và đầu của Snoopy.

8. Vẽ một hình bầu dục trên tai của Snoopy để tạo thành một điểm. Vẽ hai đường cong song song trên cổ anh ấy để chỉ cổ áo và sử dụng một đường hình chữ “U” dài để bao quanh đuôi anh ấy.

9. Vẽ một hình tròn nhỏ cho đôi mắt của Snoopy và một hình bầu dục cho mũi của anh ấy. Phía trên mắt, sử dụng hai đường cong gặp nhau tại các điểm ở mỗi đầu để tạo thành lông mày của bạn.

10. Snoopy màu mè. Anh ta thường được miêu tả là một con chó màu trắng với đuôi, tai và mũi màu đen, đeo vòng cổ màu đỏ.

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

Tuổi Tỵ 2001 mệnh gì hợp màu gì? Hợp hướng nào?

Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Như đã đề cập, thuyết âm dương ngũ…

2 phút ago

Sinh Năm 2009 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Sắc Nào Để May Mắn?

Để xác định sinh năm 2009 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu sắc nào,…

5 phút ago

Chỉ Số Tia UV Bao Nhiêu Là Nguy Hiểm?

Tia tử ngoại (UV) là một yếu tố quan trọng trong ánh sáng mặt trời.…

6 phút ago

Quà tặng cô giáo ngày 8/3 ý nghĩa nhất không thể bỏ qua

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là thời điểm bạn dành tặng tình cảm chân…

9 phút ago

Phản ứng Zn + H2SO4 loãng tạo ra H2 bay lên thuộc loại phản ứng…

12 phút ago