Vẽ anime

Cách vẽ một bụi cây mới nhất 2022

Published by

 

Cây bụi hay còn gọi là cây dại, là loại cây quen thuộc của cả sân vườn và đại cảnh ngoài trời. Nhiều giống được trồng cho hoa đẹp, . Những người làm cho họ hàng rào, được chăm sóc cẩn thận để trở thành khuôn khổ.

Cây bụi cũng có thể được cắt tỉa để trở thành cây cảnh, tác phẩm điêu khắc sống động. Ngựa, hươu cao cổ và các động vật khác là những chủ đề phổ biến. Cây bụi thu hút khách trong vườn như chim ruồi và bướm, đồng thời chúng cung cấp quả mọng, hạt giống và nơi trú ẩn cho chim và các động vật nhỏ khác.

Chúng khác với cây như thế nào? Cây thường cao ít nhất gấp đôi chiều cao của bụi cây – bụi cây thường cao dưới 10 feet. Ngoài ra, cây có một hoặc hai thân hoặc thân trội, trong khi bụi cây có nhiều thân và không có cây nào là trội. Một số loại cây, chẳng hạn như tử đinh hương hoặc bụi cây crepe, có thể phát triển đến chiều cao của cây chỉ bằng một thân trong điều kiện thích hợp.

Thuật ngữ “bụi cây” cũng có thể chỉ những vùng đất hoang sơ, chưa phát triển, không có gì ngạc nhiên khi là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật cùng tên chưa được con người chăm sóc.

Bạn có muốn vẽ một bụi hoa đơn giản cho khung cảnh khu rừng hoặc khu vườn của mình không? Hướng dẫn vẽ từng bước này là ở đây để giúp đỡ.

Bạn sẽ chỉ cần một mảnh giấy và bút chì, bút mực hoặc bút đánh dấu. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu hoặc thứ gì đó tương tự như màu trong bản vẽ đã hoàn thành của mình. Sử dụng các hình dạng và đường kẻ đơn giản, trang của bạn sẽ sớm trở nên sống động!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cây hoạt hình, Cây cọ và Cây mùa thu.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bụi cây

 

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một loạt các đường hình chữ “U”. Các đường nên được kết nối với nhau, tạo thành một đường dài hơn, nguệch ngoạc. Đây là dưới cùng của bụi cây.

2. Tiếp theo, tiếp tục vẽ các đường nhỏ hình chữ “U”, một số đường lớn hơn các đường khác. Phần này của bụi cây nên phác thảo hai “cụm”, hai phần có hình dạng khác nhau của cây.

 

3. Tiếp tục vẽ đường nối, hình chữ “U”, một lần nữa tạo thành hai đến ba “cụm”. Lưu ý rằng hình bây giờ được uốn cong về phía các đường ban đầu.

 

4. Tiếp tục vẽ các đường hình chữ “U” được nối với nhau, cho đến khi hình dạng của ống lót được bao kín hoàn toàn. Lưu ý sự chồng chéo của hai phần cuối cùng của bụi cây.

5. Thêm một kết cấu tròn của các nhánh bổ sung bên trong hình dạng của bụi cây. Làm như vậy bằng cách tạo các hình cong bằng các đường hình chữ “U” được kết nối.

 

6. Tiếp tục vẽ các nhánh của bụi cây bằng các đường hình chữ “U” ngắn được nối với nhau.

7. Vẽ thêm các nhánh bằng các đường hình chữ “U” được nối với nhau. Lưu ý hình dạng cong của một số nhánh chồng lên nhau.

8. Trang trí bụi cây của bạn bằng hoa. Đối với mỗi bông hoa, bắt đầu với một vòng tròn nhỏ. Xung quanh hình tròn, vẽ một đường tròn nhỏ hình chữ “U” để tạo thành cánh hoa.

9. Tiếp tục thêm hoa vào bụi cây của bạn, sử dụng các vòng tròn nhỏ và các đường hình chữ “U” cho mỗi bông hoa.

10. Tô màu cho bụi cây của bạn. Những bụi hoa có hoa ở hầu hết mọi màu sắc có thể tưởng tượng được. Ví dụ, hoa đỗ quyên có màu từ trắng đến hồng đến đỏ. Hoa tử đinh hương có hoa màu tím, hoa forsythia có màu vàng tươi. Bụi cây của bạn sẽ là loại bụi cây nào?

Bạn có thể học cách trồng cây – hoặc ít nhất là vẽ – toàn bộ khu vườn bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ cây trồng của chúng tôi. Ở đó bạn sẽ tìm thấy những loài hoa quen thuộc như hoa hồng, hoa tulip, hoa hướng dương và hoa cúc. Bạn thậm chí có thể học cách vẽ cả một khu rừng! Sau đó, bạn có thể lấp đầy phong cảnh của mình bằng những người bạn lông xù bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi.

Được đăng lần đầu 2020-04-23 02:34:53.

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

Cách chỉnh kích thước màn hình máy tính

Cách chỉnh kích thước màn hình máy tính khá đơn giản nhưng không phải ai…

56 giây ago

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị hạn chế và cách mở

Vào một ngày đẹp trời nọ, bạn mở ứng dụng Facebook và nhận được một…

4 phút ago

Liệu rong kinh quan hệ có thai không? Khả năng và một số lưu ý

Vấn đề quan hệ là nhu cầu sinh hoạt bình thường của con người. Đối…

5 phút ago

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1993 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 30 tuổiSAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnhMạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình…

8 phút ago

Tổng hợp 3 cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim nhanh chóng

Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim như thế nào chắc hẳn là…

10 phút ago

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, năm Nhâm Dần 2022 có 4 con…

12 phút ago