Vẽ anime

Cách vẽ hoa mẫu đơn mới nhất 2022

Published by

 

Hoa mẫu đơn là gì? Hoa mẫu đơn là một loài hoa được biết đến với những cánh hoa lớn và hình dạng ấn tượng.

Những cây này cao tới 4 feet và là cây lâu năm, xuất hiện hàng năm – một số cây mọc mới hàng năm, trong khi những cây khác có thân gỗ nhỏ giống như cây gỗ. Hạt giống phát triển rất chậm, mất hai năm để nảy mầm.

Có nguồn gốc từ Châu Âu, Châu Á và Tây Bắc Mỹ, thần thoại xung quanh nguồn gốc của loài hoa này.

Một truyền thuyết kể rằng mẹ của thần Apollo đã tặng hoa cho Paeon, thầy thuốc của các vị thần, khi ông đến thăm đỉnh Olympus. Loài hoa này sau đó được đặt theo tên ông. Trong một câu chuyện khác, Paeon thoát chết nhờ hóa thân thành một bông hoa.

Hoa mẫu đơn vẫn sở hữu nhiều biểu tượng ngày nay. Nó là một biểu tượng truyền thống của Trung Quốc, và là loài hoa của tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ

Nó cũng là loài hoa được ưa chuộng trong dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Tặng ai đó một bông hoa mẫu đơn có thể đại diện cho ý tưởng về sự giàu có, danh dự, lãng mạn, thịnh vượng, may mắn hoặc một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bạn có muốn vẽ một bông hoa mẫu đơn thanh lịch? Hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này sẵn sàng trợ giúp. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Bồ công anh, Hoa anh đào và Hoa huệ.

Hướng dẫn từng bước để vẽ hoa mẫu đơn

 

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn nhỏ. Điều này sẽ tạo thành trung tâm của bông hoa.

2. Kéo dài các đường cong ngắn ra khỏi hình tròn, tạo thành các sợi hoa. Ở đầu mỗi đường, uốn cong đường trở lại chính nó để bao quanh một vòng tròn. Điều này tạo thành bao phấn của hoa.

 

3. Từ vùng lân cận của bao phấn, vẽ một đường cong. Uốn cong đường về phía bao phấn để có hình dạng không đều. Điều này tạo thành cánh hoa đầu tiên. Kéo dài một đường cong khác từ mặt cánh hoa đến bao phấn. Tiếp tục vẽ các đường cong, bao quanh các hình dạng không đều, cho đến khi năm cánh hoa được hình thành xung quanh tâm bông hoa.

 

4. Từ cánh hoa, mở rộng một đường cong khác. Uốn cong nó về phía cánh hoa, bao quanh một hình dạng không đều. Lặp lại quá trình này để tạo thành các cánh hoa bổ sung. Lưu ý rằng các cánh hoa có kích thước khác nhau, một số lớn hơn nhiều so với những cánh hoa khác.

5. Tiếp tục phác thảo các cánh hoa, sử dụng một đường cong để bao quanh từng cánh hoa. Bông hoa bây giờ sẽ có hai đến ba lớp cánh hoa.

 

6. Làm tròn bông hoa với các cánh hoa bổ sung, điền vào chỗ trống. Sử dụng một đường cong để bao quanh từng cánh hoa.

7. Kéo dài một cặp dài và cong xuống từ bông hoa. Kèm theo thân cây này ở phía dưới bằng một đường ngắn. Sau đó, mở rộng một cặp dòng ngắn ra khỏi thân cây, xóa các dòng hướng dẫn nếu cần. Từ những dòng này, mở rộng hai đường cong dài hơn. Những đường này sẽ cúi ra ngoài, sau đó gặp nhau tại một điểm, tạo thành một chiếc lá. Vẽ một đường cong xuống giữa lá để tạo thành đường gân.

8. Kéo dài một tập hợp các đường ngắn từ phía bên kia của thân cây. Sau đó vẽ chiếc lá bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Vẽ gân lá bằng một hoặc hai đường cong.

9. Thêm chi tiết cho bông hoa của bạn. Kéo dài các đường chéo thẳng ra ngoài từ mỗi gân lá. Thêm chiều sâu và kết cấu cho cánh hoa bằng cách phác thảo hai hoặc nhiều đường cong dọc theo chiều dài của mỗi cánh hoa.

10. Tô màu hoa mẫu đơn của bạn. Các màu phổ biến bao gồm trắng, hồng, đỏ, tím và vàng. Lưu ý trong ví dụ của chúng tôi rằng hai màu được sử dụng và màu trung tâm dần dần biến thành màu kia. Nếu bạn đang sử dụng bút màu, bạn có thể thử kỹ thuật tô bóng này.

Bạn có thể đánh giá cao vẻ đẹp của một bông hoa, nhưng tại sao không phải là một bó hoa? Hãy xem hướng dẫn vẽ cây của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Được đăng lần đầu 2020-04-23 02:35:23.

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị hạn chế và cách mở

Vào một ngày đẹp trời nọ, bạn mở ứng dụng Facebook và nhận được một…

1 phút ago

Liệu rong kinh quan hệ có thai không? Khả năng và một số lưu ý

Vấn đề quan hệ là nhu cầu sinh hoạt bình thường của con người. Đối…

2 phút ago

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1993 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 30 tuổiSAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnhMạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình…

6 phút ago

Tổng hợp 3 cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim nhanh chóng

Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim như thế nào chắc hẳn là…

8 phút ago

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, năm Nhâm Dần 2022 có 4 con…

10 phút ago

Sau khi đắp mặt nạ nhau thai cừu có cần rửa lại không?

Hiện nay, mặt nạ nhau thai cừu đang là một trong những item dưỡng da…

12 phút ago