Vẽ anime

Cách vẽ hoa lan mới nhất 2022

Published by

 

Hoa lan là loài thực vật có hoa nhiệt đới được tìm thấy trên khắp thế giới. Trên thực tế, có hơn 22.000 loài lan. Một số loài lan là loài lan tự cung tự cấp, có nghĩa là chúng mọc trên các loại cây khác, chẳng hạn như cây cối, có rễ trong không khí thay vì dưới đất. Các loài thực vật khác hình thành mối quan hệ cộng sinh với nấm để ăn các chất hữu cơ đang phân hủy.

Hai trong số các giống được biết đến nhiều nhất là vani – loại vỏ mang lại hương vị quen thuộc – và cây trồng trong nhà lan hồ điệp.

Mọi người trong nhiều thế kỷ đã gán các biểu tượng cho hoa lan. Ở Hy Lạp cổ đại, người ta tin rằng nếu cha ăn củ phong lan – bộ phận giống như rễ của cây – thì con của ông sẽ là con trai, nhưng nếu mẹ ăn chúng thì sẽ sinh con gái. .

Ngày nay, tặng ai đó một bông hoa lan màu hồng tượng trưng cho tình cảm và đó là hoa kỷ niệm 14 năm ngày cưới. Nhiều quốc gia đã sử dụng các giống phong lan khác nhau làm quốc hoa của họ.

Một số loài lan được phát hiện có hình thù kỳ lạ. Ví dụ, cấu trúc của cây Hoa phong lan, chẳng hạn như hoa lan trong hướng dẫn này, giống khuôn mặt của một con sư tử.

Vanilla có thể là đóng góp lớn nhất của phong lan. Bạn có biết rằng một cây nho có hoa đẹp tạo ra món ngon này không? Hương vị này được làm từ vỏ, hoặc đậu, đã được làm mềm trong chất lỏng, hoặc vỏ khô đã được cạo.

Bạn có muốn vẽ một bông lan nhiệt đới? Hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này có sẵn để giúp bạn làm điều đó, sử dụng đơn giản để làm theo hướng dẫn cũng như các đường và hình cơ bản. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu, bút màu hoặc thứ gì đó tương tự để tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hoa anh đào, Hoa sen và Hoa tulip.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông hoa lan

 

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong. Các dòng nên được đặt theo đường chéo, giảm dần về phía nhau. Điều này bắt đầu những cánh hoa của hoa.

2. Tiếp tục vẽ các cánh hoa. Đối với mỗi chiếc, kéo một đường cong ra ngoài, sau đó nhân đôi nó về phía tâm của bông hoa. Lặp lại ở mỗi bên để tạo thành một hình ảnh phản chiếu.

 

3. Hoa lan có thêm ba cánh hoa gọi là đài hoa. Trước tiên, vẽ bằng một đường cong để bao quanh khoảng trống giữa và bên trên các cánh hoa hiện có. Sau đó vẽ hai đường bên dưới, sử dụng một đường cong cho mỗi đường.

 

4. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ cột hoặc tâm của bông hoa. Đầu tiên, vẽ một vòng tròn, để lại một lỗ ở phía dưới. Cong xuống xung quanh lỗ này. Bên dưới cái này, bao quanh một hình dạng không đều, một lần nữa để hở phần dưới và kéo dài một tập hợp các đường song song từ nó. Loại bỏ các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

5. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ nhãn hoặc môi của hoa lan. Bao quanh một hình dạng cong không đều, gần như hình tam giác, xung quanh đáy cột. Điều này sẽ lấp đầy khoảng trống giữa các cánh hoa, bao quanh hoàn toàn bông hoa.

 

6. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ cuống hoa. Từ mỗi bên của cột, bao quanh một hình dạng cong, không đều. Lặp lại để tạo thành một hình ảnh phản chiếu ở mỗi bên.

7. Thêm chi tiết cho bông hoa của bạn. Kết cấu cánh hoa và cánh hoa với các đường cong. Vẽ các đường dọc theo chiều dài của mỗi phần của cổ họng và vẽ các chấm ở phần dưới của cột, được gọi là bề mặt nhụy.

8. Kéo dài hai đường cong từ bông hoa xuống, tạo thành thân cây.

9. Từ thân cây, mở rộng một cặp đường cong cách đều nhau. Từ những điều này, mở rộng ba đường gặp nhau ở một điểm sắc nét. Điều này tạo thành chiếc lá với các đường gân của nó.

10. Tô màu hoa lan của bạn. Hoa lan rất đa dạng và có nhiều màu sắc. Các loại phổ biến nhất có màu hồng, trắng hoặc tím, nhưng chúng cũng có thể có màu vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây hoặc sự kết hợp của các màu này.

Đừng dừng lại ở đó! Kiểm tra hướng dẫn vẽ hoa khác của chúng tôi ngày hôm nay.

Được đăng lần đầu 2020-04-23 02:35:53.

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.

Share
Published by

Recent Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1993 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 30 tuổiSAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnhMạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình…

3 phút ago

Tổng hợp 3 cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim nhanh chóng

Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim như thế nào chắc hẳn là…

5 phút ago

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, năm Nhâm Dần 2022 có 4 con…

8 phút ago

Sau khi đắp mặt nạ nhau thai cừu có cần rửa lại không?

Hiện nay, mặt nạ nhau thai cừu đang là một trong những item dưỡng da…

9 phút ago

Chọn người xông nhà năm 2023 hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Xông đất đầu năm truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc…

11 phút ago

Các biện pháp an toàn khi sửa chữa điện cơ bản bạn nên biết

Điện năng đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên…

13 phút ago