Cách làm ốc hương xào me chua ngọt thơm ngon khó cưỡng

Bạn đang xem bài viết này Cách làm món ốc xào me chua ngọt ngon không cưỡng lại được TRONG Pgdphurieng.edu.vn Bạn có thể truy cập nhanh các thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Cách làm món ốc xào me chua ngọt ngon không cưỡng lại được

Chuẩn bị
15 phút
Quá trình
10 phút
Dự định cho
2-3 người

Ốc là một loại thực phẩm không quá xa lạ với chúng ta, đối với ốc chúng ta có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Hôm nay, Pgdphurieng.edu.vn sẽ gửi đến các bạn cách làm món ốc hương xào me chua ngọt thơm ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu cho món ốc xào me chua ngọt

Mẹo tốt:
Ốc sên bạn nên chọn những cái có ốc có màu vàng óng, vỏ không bị vỡ là ốc còn sống. Khi dùng tay sờ vào miệng ốc, bạn có thể thấy Con ốc ngậm miệng Xin nhắc lại, chắc chắn là ốc tươi ngon. Không chọn những con ốc đã chết, có mùi lạ và có nước nhầy nhụa.
Đối với nước sốt me chua ngọt, bạn có thể tự làm nước sốt me tại nhà để đảm bảo chất lượng.

Nguyên liệu cho món ốc xào me chua ngọtNguyên liệu cho món ốc xào me chua ngọt

Cách làm món ốc xào me chua ngọt

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

Ốc sên sau khi mua về bạn rửa với nước, để khô. Cộng sả bạn bè cắt thành 3 mảnh Sau đó đánh đập. rau răm bạn bè rửa đi cùng.

Sơ chế nguyên liệu làm món ốc xào mevật liệu chế biến

Bước 2 Ốc xào me chua ngọt

Bạn bắc chảo lên bếp đun 1 muỗng cà phê dầu ăn và sả đập dập Đợi sả dậy mùi thơm thì bạn Cho ốc vào cùng 1 thìa nước lọc.

Tiếp theo tặng thêm 1,5 muỗng canh nước sốt me Đã Khuấy đều trong 10 phút Đun lửa to đến khi thấy nước sốt me cạn lại và đặc lại thì tắt bếp.

Ốc xào me chua ngọtỐc xào me chua ngọt

Bước 3 Thành phẩm

Bạn múc ốc ra đĩa. Trang trí với một ít rau răm nhạc đệm và chấm với nước mắm ớt xanh để ngon hơn.

Sản phẩm hoàn thiệnSản phẩm hoàn thiện

Thưởng thức

Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có ngay món ốc hương xào me ngon khó cưỡng rồi. Thịt ốc vừa dai vừa ngọt thấm đều trong nước sốt me chua ngọtChắc chắn đây sẽ là món ăn mà cả gia đình bạn sẽ thích mê.

Ốc xào meỐc xào me

Trên đây là cách làm món ốc xào chua ngọt thơm ngon khó cưỡng mà Pgdphurieng.edu.vn đã tổng hợp. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn thực hiện thành công món ăn này.

Pgdphurieng.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này Cách làm món ốc xào me chua ngọt ngon không cưỡng lại được TRONG Pgdphurieng.edu.vn Bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới hi vọng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối cho tin nhắn Zalo đơn giản

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.