Hướng dẫn cách đào Bitcoin free nhanh và hiệu quả nhất

Nền kinh tế 4.0 đang dần phát triển mọi nơi trên thế giới và Việt Nam không nằm ngoài sự phát triển này. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể kiếm tiền đơn giản là nhờ vào bitcoin.

Nhưng kiếm tiền như nào đây, bài viết sẽ chỉ dẫn bạn cách đào bitcoin free được nhiều người áp dụng hiện nay và đã thành công. Bạn chỉ cần hiểu rõ cách đào, chăm chỉ và biết tính toán đảm bảo sẽ kiếm được số tiền không ít từ việc làm này!

cach-dao-bitcoin-mien-phi
cách đào bitcoin miễn phí

Lý do vì sao mà có người trả Bitcoin miễn phí cho bạn?

Có nhiều bạn thắc mắc lý do gì mà bạn lại được trả bitcoin miễn phí khi mà chúng là đồng tiền điện tử đang có giá trị cao hiện nay. Thực tế, tại những trang, App, trình duyệt, hình thức đào Bitcoin online đều thu lợi nhuận từ các hình thức quảng cáo.

Và chính số tiền quảng cáo này là tiền bạn nhận được vào ví của mình.

Với tốc độ phát triển của internet, các hình thức quảng cáo luôn được đẩy mạnh nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút sự quan tâm của khách hàng khi lướt qua.

Chính vì thế, việc đào bitcoin thông qua xem quảng cáo, hay liên quan đến các quảng cáo đều được trả tiền. Đây phương án 2 bên đều có lợi, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Tạo ví Bitcoin

Bạn muốn có được bitcoin và sử dụng chúng, bạn cần phải tạo cho mình một ví bitcoin riêng. Ví Bitcoin tồn tại dưới nhiều hình thức, ví dụ: ví online, ví lạnh hay còn được gọi là trữ lạnh Bitcoin, ví giấy ,… Hiện nay, ví online được sử dụng rộng rãi hơn vì đơn giản và dễ dàng đăng ký, dễ sử dụng nhất.

Bạn có các cách sở hữu ví điện tử như sau: tạo 1 ví trên Coinbase, hoặc đăng ký tài khoản trên các sản giao dịch tiền ảo ( Binance, Okex, Bittrex… ) để lấy địa chỉ ví. Đây là bước đầu trong cách đào bitcoin free mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Hoặc bạn có thể trữ lạnh bitcoin và cách lưu trữ bitcoin trong ổ cứng chính là phương án hữu ích nhất được các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất để đảm bảo tính an toàn cho đồng tiền điện tử có giá trị lớn này.

Bạn cần làm những gì để có thể Nhận Bitcoin free hàng ngày

Cách đào bitcoin free không quá khó, bạn cần làm một trong vài cách sau để có thể nhận đồng tiền điện tử này hàng ngày một cách ổn định và hiệu quả nhất.

dao-coin-mien-phi-sao-lai-khong
đào coin miễn phí sao lại không?

Cách 1: Kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại

 • Ứng dụng Free Bitcoin

Bạn nhận bitcoin miễn phí thông qua xem quảng cáo trên điện thoại, hoặc bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu được đưa ra. Khi xem hoặc hoàn thành nhiệm vụ, bạn nhận  Satoshi. Giá trị quy đổi: 1 Satoshi  = 0.00000001 Bitcoin.

 • Ứng dụng Alien Run

Nhận thưởng Satoshi khi chơi game trên ứng dụng. Cứ chiến thắng thử thách, bạn sẽ được tặng thưởng Satoshi.

 • Ứng dụng Bitcoin Aliens

Tương tự như Alien Run, đây cũng là tựa game giúp bạn kiếm bitcoin. Tựa game này có thể tải qua IOS và Android. Cứ tiêu diệt càng nhiều Aliens thì nhận Satoshi càng nhiều.

 • Ứng dụng Blockchain Game

Đây là tựa game xếp hình, như Blockchain.. Cứ chơi được lâu thì phần thưởng càng cao.

Cách 2: đào Bitcoin miễn phí trên Website

 • BTCCLICKS

Bước 1: Đăng ký tài khoản theo link https://btcclicks.com/

Sau khi đăng ký, điền địa chỉ Ví Bitcoin => click GO.

Bước 2: Click vào Surf Ads. Và xem quảng cáo để được nhận Satoshi.

Lưu ý: click ô “Tôi không phải là người máy”  => Click Submit để xem quảng cáo.

Bước 3: Rút tiền theo quy trình Balanced => Dashboard => Withdraw

 • Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký tài khoản theo link http://dailyfreebits.com/

Giống như trên, bạn chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin. Và click GO để bắt đầu.

Bước 2: Click vào tôi không phải người máy => Click vào “Claim”. Bạn sẽ nhận phần thưởng ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi.

Bước 3: Rút tiền khi có 1 số lượng tối thiểu là  0.001 Bitcoin.

kiem-nhieu-tien-nho-bitcoin
Kiếm nhiều tiền nhờ bitcoin

Cách 3: Đào Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

 • Faucethub

Faucethub là 1 kênh thanh toán trung tâm nổi bật.

Bước 1: Đăng ký theo link https://faucethub.io/

Bước 2: Đăng nhập, nếu đã có tài khoản. Và click “Mining”. Chọn cấu hình các mục CPU, Break Time phù hợp => click Start mining.

Bước 3: Rút tiền khi tích lũy đủ 0.0002 BTC=> ấn vào mục Withdraw, điền địa chỉ ví nhận tiền.

 • Crypto Browser

Download và cài đặt trình duyệt Crypto Browser tại Google Play, hoặc App Store. Dùng trình duyệt trên như trình duyệt chính.

Bước 1: Tải theo link https://cryptobrowser.site/

Bước 2: Thu thập bitcoin. Rút tiền khi muốn

Cách 4: Săn Bounty và Airdrop

Các dự án ICO dùng ngân sách Marketing để giới thiệu dự án nên họ sẵn sàng chi trả Bounty cho những nơi quảng cáo dự án cho họ. Khi vào website của  Bitcointalk các chương trình Bounty sẽ cho bạn nhiều giải thưởng.

Các hoạt động thuộc chương trình Bounty:

 • Giới thiệu ICO trên blog cá nhân, linkedin, medium.
 • Dịch bài giới thiệu ICO theo ngôn ngữ của bạn, share trên Blog.
 • Đăng bài trên Facebook.

Cách 5: Làm việc kiếm Bitcoin miễn phí

Làm việc và nhận thanh toán bằng Bitcoin là công việc kiếm tiền dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện. Hãy đăng ký các app hoặc website sau đây để trải nghiệm. Cách đào bitcoin free này rất hiệu quả, thông qua:

 • Cointiply
 • Cryptogrind
 • Jobs4Bitcoins
 • Coinality
 • Crypto.jobs
 • bitWAGE
 • Angle.Co
 • 21.co

Trên đây là cách đào bitcoin free đang rất thịnh hành và được đánh giá cao bởi người dùng mà https://digitalfuture.vn/ tổng hợp được. Bạn cần dựa trên những điều kiện cũng như sự phù hợp của bản thân để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Và đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những tin tức thường xuyên, mới nhất về Fintech nhé.

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88