Biểu đồ giá vàng thế giới kitco cập nhật liên tục

Kitco là một trang web được giới kinh doanh vàng bạc đá quý sử dụng với mục đích xem xét thị trường vàng, giá vàng quốc tế. Kitco có hệ tài nguyên phong phú và liên tục áp dụng các công nghệ mới trong cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ và xây dựng biểu đồ giá vàng thế giới Kitco.

Kitco là gì? Sàn Kitco là gì?

Cái tên Kitco có lẽ đã quá quen thuộc với những người liên quan đến kim loại quý.

Kitco là một công ty tại Canada chuyên mua bán các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim và palladium, thậm chí cả Rhodium (kim loại quý đắt tiền và hiếm nhất thế giới). Kitco được sáng lập bởi Bart Kitner vào những năm 1970.

Kitco có trụ sở chính tại Montreal, bang Quebec, Canada và cũng có văn phòng đại diện tại New York và Hong Kong. Kitco không chỉ mua và bán kim loại, mà còn hoạt động trong lĩnh vực tin tức, cung cấp nguyên liệu chế tác kim loại quý, diễn đàn thảo luận và thậm chí cả ứng dụng di động.

Kitco.com là trang web ra mắt năm 1950 bởi Kitco, với mô hình hoạt động là cung cấp thông tin, tin tức và báo cáo thị trường kim loại quý hàng đầu thế giới. Kitco tạo ra dữ liệu và biểu đồ giá vàng trong tức khắc và được hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày. Ngoài ra, trang web có rất nhiều phân tích về thị trường được cập nhật thường xuyên trong ngày.

Kitco còn sở hữu một bộ phận riêng cho sản xuất tin tức kim loại – Kitco News. Tin tức Kitco News sản xuất không chỉ bao gồm các diễn biến và nguyên tắc cơ bản của thị trường, mà còn đưa ra các bình luận và tổng quan về phân tích kỹ thuật, báo cáo thị trường… với các ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kim loại và những kiến thức thực nghiệm từ các nhà môi giới kim loại, đại lý phế liệu, môi giới…

Do sức ảnh hưởng của Kitco trên thị trường kim loại, không có gì lạ khi thống kê chỉ trang web Kitco.com nhận được hơn 1 triệu người truy cập/ngày.

Sàn Kitco là sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường hiện nay, nhờ những dữ liệu được cho là chính xác nhất và được nhiều người quan tâm nhất. Sàn Kitco được nhiều người sử dụng để xác định giá vàng và bạc thời điểm hiện tại là bao nhiêu, cũng như các tỷ giá hối đoái khác nhau, thông tin về chứng khoán và các thị trường khác.

Người dùng sàn Kitco cũng có thể truy cập nhiều loại biểu đồ gồm các khung thời gian trong ngày, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí dài hơn. Biểu đồ cho vàng và kim loại quý và các kim loại khác như rhodi, palladium và bạch kim hoàn toàn có sẵn.

Giá vàng Kitco – Biểu đồ giá vàng Kitco online – Giá vàng trực tuyến

Giá vàng Kitco là giá vàng được niêm yết trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco. Giá vàng Kitco phản ánh đúng nhất về giá vàng trên thị trường hiện nay.

Biểu đồ giá vàng Kitco online là một biểu diễn đồ họa nhằm trực quan hóa dữ liệu về giá vàng thế giới trên nền tảng trực tuyến.

Giá vàng trực tuyến là giá vàng có sẵn trên mạng Internet, được cập nhật liên tục từ thông tin thực của thị trường vàng.

Cách đọc hiểu biểu đồ giá vàng thế giới Kitco

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco là biểu đồ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để xem tình hình giá vàng. Trong đó, dữ liệu được biểu thị bằng các màu sắc hiển thị:

  • Màu xanh lá cây biểu thị cho giá vàng hiện tại
  • Màu đỏ biểu thị cho giá vàng ngày hôm qua
  • Màu xanh dương biểu thị cho giá vàng ngày hôm kia

Trên biểu đồ giá vàng thế giới Kitco, giá vàng kết thúc của ngày hôm trước sẽ là khởi điểm của giá vàng ngày hôm sau. Phần dưới cùng biểu đồ là hai trục thời gian (một trục là giờ New York, một trục là giờ chuẩn GMT). Các thanh chứa tên sàn giao dịch trên các trục có thời gian tương ứng với thời gian đang giao dịch của sàn đó (có 3 sàn chính là New York, Sydney, Hong Kong, ngoài ra còn sàn Zurich.

Biểu đồ lịch sử giá vàng thế giới

Nguồn tri thức giá trị

 

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco cung cấp rất nhiều thông tin về giá vàng trong lịch sử cũng như biểu đồ lịch sử giá vàng thế giới. Nếu bạn đang cân nhắc việc đầu tư vào vàng, bạn có thể sẽ cần đến lịch sử giá của loại kim loại quý này.

Ở hình ảnh trên, biểu đồ lịch sử giá vàng thế giới cho phép bạn xem biến động của giá vàng trong vòng hơn 40 năm qua. Bạn cũng có thể xem giá vàng bằng các loại tiền tệ khác nhau và xem cách nó hoạt động trong khoảng thời gian dài. Tùy thuộc vào loại tiền tệ đang được sử dụng, bạn có thể tìm thấy giá trị dài hạn tốt hơn.

Ví dụ: Vì vàng thường được định giá bằng Đô la Mỹ, nếu đồng Đô la yếu hơn thì người mua vàng bằng đồng Yên hoặc Euro sẽ thấy vàng rẻ hơn. Mặt khác, nếu đồng đô la mạnh hơn thì vàng sẽ đắt hơn khi quy đổi ra các loại tiền tệ khác.

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giá vàng trong khoảng thời gian ngắn hơn, từ 10 phút đến 3 ngày, 30 ngày đến 60 ngày trở lên. Tuỳ thuộc vào mục tiêu đầu tư, bạn có thể tự lựa chọn khung thời gian phù hợp. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn mua và bán vàng như một giao dịch lướt sóng, bạn có thể tập trung vào biểu đồ hàng giờ hoặc 6 giờ. Nếu bạn đang muốn đầu tư dài hạn, bạn nên sử dụng các khung thời gian dài hơn như hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Tại sao cần biểu đồ lịch sử vàng thế giới?

Giá vàng trong quá khứ có vai trò cung cấp thông tin cho các quyết định mua hoặc bán của bạn. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, có thể thấy, vàng từng có xu hướng tăng cao trong nhiều năm trước khi đạt đỉnh giá vào năm 2011 – gần 2000 USD/ounce. Kể từ đó, giá vàng đã đi xuống và tính tới hiện tại, mức đáy là năm 2016. Dù còn rất nhiều khía cạnh cần đánh giá, nhưng có thể nói, sự sụt giảm của vàng so với năm 2011 chỉ đơn giản là một bước lùi trong xu hướng tăng dài hạn.

Việc kiểm tra giá vàng trong quá khứ sẽ hữu ích trong việc giúp nhà đầu tư xác định thời điểm tiềm năng để mua vào. Ví dụ: Nếu vàng giảm trở lại mức 1200 USD/ounce và nhận được dòng tiền đầu tư lớn, thì vùng quanh mức giá 1200 USD có thể được coi là tốt để mua vào.

Ngoài việc xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco bằng Đô la Mỹ, bạn cũng có thể xem giá vàng lịch sử bằng nhiều loại tiền tệ khác như Bảng Anh, Euro hoặc Franc Thụy Sĩ.

 

Điều gì đã thúc đẩy những thay đổi trong giá vàng?

Trong nhiều thập kỷ qua, sự biến động của giá vàng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Lịch sử giá vàng thế giới đã chứng kiến ​​một số thăng trầm và những thay đổi đáng kể về mức giá bởi các vấn đề như ngân hàng trung ương mua, lạm phát, chính trị, thị trường chứng khoán, chính sách tiền tệ…

Một trong những động lực thúc đẩy lớn nhất của thị trường vàng chính là giá trị tiền tệ. Bởi vì vàng được định giá dựa trên giá trị đồng đô la nên đô la có tác động ít nhiều đến giá vàng. Nếu đồng đô la yếu hơn thì giá vàng sẽ ít đắt hơn đối với người mua nước ngoài, và do đó lợi nhuận tốt hơn. Mặt khác, đồng đô la mạnh hơn khiến vàng đắt hơn đối với người mua nước ngoài, và lợi nhuận sẽ giảm.

Bởi tiền giấy có xu hướng mất giá trị theo thời gian. Vậy nên vàng có khả năng tiếp tục tăng giá khi các nhà đầu tư nhìn nhận nó như một hàng rào chống lại đồng tiền mất giá. Vàng từ lâu đã được coi là một kho lưu trữ của cải đáng tin cậy, và nó vẫn sẽ đúng trong tương lai xa.

Nhiều người bước vào thị trường vàng với quan niệm kiếm lợi nhuận khá đơn giản: Cao là bán, thấp thì mua. Nhưng thực tế, thị trường vàng không đơn giản như thế, chúng luôn biến động không ngừng và nếu bạn không vững tâm lý, khả năng thua lỗ sẽ rất cao. Sử dụng biểu đồ giá vàng thế giới Kitco sẽ hỗ trợ bạn với tin tức kinh tế cập nhật và phân tích thị trường, biến việc mua bán vàng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn dành cho bạn.

 

Related Posts

tandn

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3
© 2023 Digital Future · Powered by WordPress
ee88 https://new88.blue/ sv388 tải app jun88