Hướng dẫn tải và cài đặt Avast Free Antivirus miễn phí

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus với tính năng mạnh mẽ, mang đến khả năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng. gia đình cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Avast Free Antivirus cũng cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo tình trạng hiện tại của máy tính.

Giới thiệu sơ bộ về phần mềm Avast Free Antivirus

Giới thiệu sơ bộ về phần mềm Avast Free Antivirus
Giới thiệu sơ bộ về phần mềm Avast Free Antivirus

Avast là phần mềm diệt virus miễn phí cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau cho bạn lựa chọn, kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại. Avast Antivirus có khả năng phát hiện nhiều phần tử độc hại, thanh lọc trình duyệt và bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn, mang đến cho bạn một môi trường lướt web an toàn.

Avast có phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1998 và cho đến ngày nay vẫn luôn được người dùng máy tính tin tưởng như một người bảo vệ trung thành tận tụy. Phần mềm diệt virus này cung cấp những công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất, có khả năng phát hiện nhanh chóng virus và phần mềm độc hại, những mối nguy hại đang rình rập máy tính của bạn. Chương trình này cũng hỗ trợ lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến của bạn, dọn dẹp và làm sạch trình duyệt, gỡ bỏ các tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc công cụ tìm kiếm không cần thiết. Phiên bản mới nhất Avast 2020 cũng hỗ trợ Windows 10. Hiện tại, cùng với sự cạnh tranh của các “ông lớn” như Norton Internet Security, Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security… nhưng có vẻ như avast free vẫn luôn ế. thông tin dẫn đầu về số lượng người dùng nếu như trước đây, so với phần mềm Norton Internet Security của Avast vẫn là một ẩn số.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Check mã md5 là gì? 2 Phương pháp check Md5 mà bạn không nên bỏ qua

Avast Free Antivirus là một phần mềm miễn phí ngay ở cái tên nhưng nói về tính năng thì nó không hề thua kém bất kỳ chương trình nào khác. Các tính năng nổi bật nhất của Avast Free bao gồm công nghệ Deep Screen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về các tập tin mới, chế độ Hardened được khuyến nghị cho người dùng chưa có kinh nghiệm, cải tiến tính năng quét đám mây…

Avast Free Antivirus có những tính năng gì đặc biệt?

Avast Free Antivirus có những tính năng gì đặc biệt?
Avast Free Antivirus có những tính năng gì đặc biệt?

Avast Antivirus có dung lượng, giao diện trực quannhỏ gọn

Avast Antivirus phiên bản mới nhất có dung lượng nhỏ gọn hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào bảo mật máy tính. Ngoài tính năng diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại và cũng được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Free Edition có giao diện trực quan tuyệt đẹp, công nghệ bảo mật đơn giản nhưng hiệu quả cao, cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ chơi tự động mới. Ngoài ra, Avast Free cũng cải tiến Behavior Shield và Remote Assistance, cải thiện công nghệ đám mây và giám sát hành vi của ứng dụng.

Avast Free hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị các phần mềm, ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống

Download Avast cũng sẽ hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống, loại bỏ các thanh công cụ. các công cụ không mong muốn và các plug-in trình duyệt gây phiền nhiễu, các tính năng có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Tải phần mềm diệt virus Avast hỗ trợ kịp thời ngăn chặn, xử lý và diệt các loại virus độc hại lây lan qua các tập tin tải về trên mạng, từ thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài… khi người dùng cắm máy tính. Sử dụng Avast, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của dữ liệu của mình, bảo vệ 24/7 trước phần mềm gián điệp và đánh cắp thông tin trên internet hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Chia sẻ cách xóa khoảng trắng thừa bằng hàm TRIM trong Excel hiệu quả

Avast được cải tiến công nghệ, tiết kiệm điện năng

Avast được cải tiến công nghệ, tiết kiệm điện năng
Avast được cải tiến công nghệ, tiết kiệm điện năng

Avast Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới hiện nay và nói đến công cụ diệt virus trên máy tính thì chắc chắn Avast là cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Theo thống kê của các trang web chuyên cung cấp lượt tải phần mềm diệt virus lớn nhất thế giới, Avast Antivirus hiện là phần mềm có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast luôn đầu tư cải tiến về giao diện và chức năng nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong sử dụng cũng như bảo vệ máy tính hiệu quả.

Avast tích hợp đầy đủ các công cụ quét và diệt virus trên máy tính giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình. Phiên bản mới nhất của Avast cải thiện các công nghệ đám mây và cài đặt tiết kiệm năng lượng, dễ dàng phát hiện các lỗ hổng bảo mật, loại bỏ các thanh công cụ và plug-in gây phiền nhiễu, cung cấp dịch vụ nhận dạng từng phút đáng tin cậy và không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng các tính năng của Avast, hãy xem hướng dẫn diệt virus avast để khai thác mọi ưu điểm của avast antivirus để phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Cách diệt virus bằng Avast sẽ giúp bạn loại bỏ virus cũng như lên lịch quét toàn bộ hệ thống, phát hiện kịp thời virus, phần mềm độc hại trong máy tính thường xuyên hơn.

Avast là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2019, phiên bản Avast 2020 đã cải tiến đáng kể nhiều tính năng, trong đó nổi bật nhất là trang bị công nghệ đám mây và cài đặt tiết kiệm điện năng. thì ngay bây giờ bạn có thể tham khảo và tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 này về để sử dụng. Công nghệ đám mây dựa vào thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục trên máy chủ, cho phép người dùng đưa ra quyết định kịp thời và ngăn chặn các mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến máy tính. Công nghệ DeepScreen bổ sung các công cụ thông minh hơn để bảo vệ tốt hơn trước các tệp nghi ngờ có virus, chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực thi chương trình, dành cho người mới sử dụng chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, công nghệ CSU (Cập nhật liên tục phát trực tuyến) cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và không bị gián đoạn theo từng phút.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách dùng hàm đếm trong Excel: hàm COUNT và COUNTA

Khả năng phân tích virus và quét virus nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Avast Free là khả năng phân tích và quét virus nhanh chóng, khả năng chặn các URL độc hại rất hiệu quả, kiểm tra các URL độc hại, phát hiện virus. lỗ hổng an ninh mạng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, linh hoạt trong phương thức quét. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin dùng phần mềm này vì khả năng cập nhật virus mới khá chậm, người dùng phải đăng ký lại nhiều lần …
Avast là phần mềm diệt virus trẻ hơn nhiều phần mềm nổi tiếng khác. nhưng đã chứng tỏ được năng lực cũng như vị thế của mình trên thị trường công nghệ. Điểm đáng khen của công cụ này là mặc dù luôn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng cũng như giành được nhiều giải thưởng lớn nhưng nó vẫn không ngừng cải tiến để làm mới mình nên việc người dùng luôn tin tưởng sử dụng cũng là điều quan trọng. là điều dễ hiểu.

Đã từng đoạt giải thưởng, nhẹ, bảo vệ chống vi-rút miễn phí dựa trên đám mây

Tích hợp với mạng phát hiện mối đe dọa lớn nhất, bảo vệ chống vi-rút dựa trên máy học và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn.

Được thiết kế để dễ dàng bảo mật

Avast free được thiết kế dễ dàng sử dùng, độ bảo mật cao và dễ dàng

Yêu cầu hệ thống

  • Chúng tôi không có yêu cầu cao. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính chạy Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7 *, RAM 1 GB và ổ cứng trống 2 GB. Đơn giản như vậy.
  • Cả phiên bản 32 và 64 bit đều không bao gồm bộ nghịch đảo khởi động và RT.
  • Tương thích với Windows 10

Link tải Avast Free Antivirus

Link Tải AVG Antivirus Free 2021 cho Windowns: DOWNLOAD

Đọc ngay bài viết: Top 13 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2021 trên windowns 10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus

Video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus

Trên đây là phần mềm Avast Free Antivirus mà mình muốn mang đến cho các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công

Nguồn: DigitalFuture.vn

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3