Sinh Năm 2006 Mệnh Gì ? Bính Tuất Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Sinh năm 2006 mệnh gì ? Người sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi ? Cuộc đời của họ như thế nào ? Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với màu gì nhất ? Hướng nào? Hợp con số gì ?… Hãy cùng xem qua bài viết này nhé.

Tổng Quan Về Tuổi Bính Tuất 2006

Người tuổi Bính Tuất khá nghiêm túc, cẩn thận trong công việc. Trong tập thể, họ luôn đưa ra được những suy nghĩ, quan điểm mang tính xây dựng. Bính Tuất cũng là những người tài trí, biết cách vận dụng trí tuệ của mình sao cho hợp lý để có được tiền bạc và quyền lực.

Bính Tuất luôn nhìn nhận và suy nghĩ từ đại cục để hành động, có thể hy sinh việc nhỏ để hoàn thành việc lớn. Dù không có quá nhiều tham vọng nhưng họ sẽ luôn kiên định với lập trường của mình và không cho phép ai xúc phạm đến. Họ rất tự tin, không để cho người khác cười nhạo mình và có thể nắm bắt được cơ hội tốt cũng như luôn dũng cảm đón nhận mọi thử thách mới.

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì

Bính Tuất kiên định, lạnh lùng, có thể bình tĩnh nhìn nhận, phán đoán về sự vật, sự việc. Tuy nhiên, khi ra quyết định, họ thường không thật sự quả quyết. Điều này có thể là do bản tính quá cẩn trọng của họ.

Người tuổi Bính Tuất ghét những việc không hợp lý, luôn chú trọng đến vấn đề tự tu dưỡng, tuân thủ kỷ luật rất nghiêm ngặt. Do đó, ấn tượng họ để lại cho người khác là sự cứng nhắc, khô khan. Mặc dù vậy, trên thực tế, đây là người biết cảm thông và cũng thích giúp đỡ mọi người. Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người này có thể trở thành nhân vật xuất chúng. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, họ dễ vướng vào chuyện thị phi, thậm chí gặp phải tai họa lớn.

Người Sinh Năm 2006 Mệnh Gì ?

Người sinh vào năm 2006 sẽ mang cho mình mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất Nóc Nhà. Mệnh tương sinh và tương khắc của mệnh Thổ là :

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Kim, Mệnh Hỏa
 • Mệnh tương khắc : Mệnh Thủy, Mệnh Mộc

Đôi Nét Về Ốc Thượng Thổ

Ốc Thượng Thổ là 1 trong 6 nạp âm của hành Thổ bên cạnh Sa Trung Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Thành Đầu Thổ, Lộ Bàng Thổ. Giải theo chiết tự thì “ốc” có nghĩa là ngôi nhà, mái nhà, “thượng” là phía trên, “thổ” là đất. Có thể hiểu, Ốc Thượng Thổ ở đây chính là để chỉ loại đất, bụi nằm phía trên mái nhà/ngói lợp nhà. Một số tài liệu còn gọi luôn mệnh này là ngói lợp nhà. Những tuổi có mệnh Ốc Thượng Thổ bao gồm :

 • Tuổi Bính Tuất : Là những người sinh năm 1946, 2006 và 2066
 • Tuổi Đinh Hợi : Là những người sinh năm 1947, 2007 và 2067

Tương tự như Bích Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ và Lộ Bàng Thổ, Ốc Thượng Thổ (ngói lợp nhà) là loại đất do con người tạo ra. Vật chất đã qua luyện nhiệt mới trở nên cứng cáp và ổn định, cũng giống như vận mệnh của người Ốc Thượng Thổ, thường phải trải qua nhiều thử thách, tôi luyện bản thân thì mới có được thành công. Nhưng họ cần đi qua những khó khăn như vậy để thành công trở nên xứng đáng hơn. Nếu cuộc đời quá bằng và dễ dàng thì thành công cũng mỏng manh, dễ vỡ như hòn ngói chưa đủ nung chín trong lò đã mang đi lợp, đến khi gặp mưa là vỡ ra nhanh chóng.

Người mệnh này sống rất có lập trường, nguyên tắc và ít ai có thể phá vỡ được khuôn khổ của họ. Họ thích tập trung vào bản thân và có mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Người mệnh này cực kỳ chăm chỉ, chuyên cần. Nếu đã quyết tâm thực hiện việc gì, họ sẽ căm cụi làm thật tốt và không ngại khó ngại khổ. Những nghề nghiệp, lĩnh vực phù hợp nhất với họ là luật sư, giáo viên, thanh tra, giám sát…

Sinh Năm 2006 Cầm Tinh Con Gì ?

Cả nam và nữ sinh năm 2006 cầm tinh con Chó. Những người sinh năm 2006 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007 – Năm sinh âm lịch : Bính Tuất. Như vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc người sinh vào năm 2006 cầm tinh con gì rồi phải không nào ? Hãy cùng Nhaphodongnai.com tìm hiểu thêm những thông tin về tuổi Bính Tuất 2006 này dưới đây nhé:

 • Thiên can năm sinh 2006 là : Bính
  • Tương hợp : Tân
  • Tương hình : Canh, Nhâm
 • Địa chi năm sinh 2006 là : Tuất
  • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Can Chi được ứng dụng để xem số phận tương lai, xem tuổi hợp, xem ngày giờ theo Can Chi.

Sinh Năm 2006 Hợp Màu Gì ?

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì ? Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm cho mình những màu sắc hợp mệnh. Màu sắc tương sinh để giúp vượng khí, tiền tài và may mắn đến với mình. Bằng cách xem tuổi cũng như chú ý đến những tuổi đại kỵ. trong mọi vật, mọi vật. Hãy xem màu sắc hợp và kỵ của tuổi Bính Tuất 2006 nhé!

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 2006 : Vàng sẫm, nâu đất – Màu thuộc hành Thổ.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 2006 : Màu đỏ, cam, hồng, tím – Màu thuộc hành Hỏa
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 2006 : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối – Màu thuộc hành Mộc

Màu sắc hợp tuổi là một phần quan trọng trong phong thủy. Theo đó, nếu ứng dụng các màu sắc hợp mệnh xung quanh cuộc sống thì thân chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa, công việc làm ăn thuận lợi.

Sinh Năm 2006 Cung Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ Sinh Năm 2006 như sau:

 • Mệnh nam giới : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Mệnh nữ giới : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Qua những kiến thức về cung mệnh, quý bạn có thể xem hướng hợp tuổi, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không.

Sinh Năm 2006 Hợp Con Số Nào ?

Bằng cách tìm cho mình những con số may mắn. Bạn có thể áp dụng vào sử dụng những con số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 • Nam giới sinh năm 2006 sẽ hợp các số : 1, 3, 4
 • Nữ giới sinh năm 2006 sẽ hợp các số : 1, 3, 4

Những con số may mắn ở trên như thần hộ mệnh cho tuổi Bính Tuất. Quý bạn có thể ứng dụng các con số này vào chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp…

Sinh Năm 2006 Hợp Hướng Nào ?

Phong Thủy luôn có những ảnh hưởng nhất định đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng, vị trí bếp cần có hướng nhất định để mang lại may mắn, thịnh vượng. Sau đây là những hướng hợp cho gia chủ như sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 2006 :

 • Nam mạng sẽ hợp hướng : Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Nam mạng sẽ không hợp hướng : Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 2006 :

 • Nữ mạng sẽ hợp hướng : Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Nữ mạng sẽ không hợp hướng : Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Trong phong thủy bát trạch, hướng hợp tuổi đặc biệt được coi trọng. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang tới sinh khí cho gia chủ. Hướng bàn làm việc hợp tuổi mang tới vận may tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Sinh Năm 2006 Hợp Tuổi Nào ?

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì

Đối Với Nam Sinh Năm 2006

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
 • Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

Đối Với Nữ Sinh Năm 2006

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
 • Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Xem tuổi hợp là phong tục lâu đời của người Việt. Qua đó, quý bạn sẽ tìm được người hợp tác làm ăn, bạn đời hợp tuổi để cuộc sống hạnh phúc, công việc phát đạt.

Lời Kết

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin như Sinh năm 2006 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì? Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn! Những thông tin trên của Nhaphodongnai.com chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts

Quang Đỗ Vinh

Xin chào! tôi là Quang, một SEO excutive. tôi tự học SEO được hơn 1 năm. Mong muốn của tôi là chia sẻ, hỗ trợ kiến thức digital marketing cho newbie.