12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam – Tính cách – Vận mệnh

Theo quan niệm của phương Tây, 12 Cung Hoàng Đạo có nghĩa là 12 cung 30° của hoàng đạo (kết hợp tạo thành vòng tròn 360°), xuất phát điểm từ xuân phân, hay còn được gọi là Điểm đầu của Bạch Dương (một trong những điểm giao của Hoàng đạo với Xích đạo thiên cầu).

Thứ tự 12 cung hoàng đạo như sau: Bạch Dương – Kim Ngưu – Song Tử – Cự Giải – Sư Tử – Xử Nữ – Thiên Bình – Thiên Yết – Nhân Mã- Ma Kết – Bảo Bình – Song Ngư.

Nội dung

Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu

Cung hoàng đạo được nghiên cứu ra bởi các nhà chiêm tinh học của Babylon cổ đại, từ những năm 1645 trước Công nguyên.

Giải mã của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao chiếu mệnh và tạo nên 12 tính cách hoàn toàn riêng biệt. Cung hoàng đạo sẽ được xác định qua ngày sinh nhật của mỗi người, và dựa trên cơ sở đó, bạn có thể dự đoán được vận mệnh, cùng với một số khía cạnh tác động đến cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, hôn nhân, lối sống…

Cung Bạch Dương – Aries (Từ 21/3 – 20/4)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Bạch Dương rất nhiệt huyết và có tố chất của thủ lĩnh, bởi đặc điểm thích thử thách, chính trực và nghĩa khí của họ. Tương tự với cách yêu, Bạch Dương là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, tuy nhiên lại có phần hơi thể diện. Bạch Dương luôn che giấu cảm xúc và tự “dày vò” bản thân mỗi khi bị tổn thương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Firmware là gì? Điểm khác biệt giữa Firmware và Software bạn nên biết

Về sự nghiệp, 2023 chính là cơ hội làm ăn phát đạt của Bạch Dương và tốt nhất là nên hợp tác với người khác để có thể tăng doanh thu. Vì 2023 sắp đến rồi, Bạch Dương hãy thử vận may nhé!

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo 2023 của Bạch Dương chính là Dấu hiệu rạn nứt trong tình cảm.

Trong năm 2023, đường tình cảm của Bạch Dương không mấy sáng sủa, thậm chí Bạch Dương sẽ phải trải qua cảm giác buồn bã và thất vọng vì những biến cố trong chuyện yêu đương.

Nguyên nhân cung Bạch Dương chịu cảnh ế thâm niên

Người thuộc cung Bạch Dương thường “ế” vì tính ăn thua quá lớn, bởi vừa thuộc cung lửa, lại còn dưới trướng Thần Chiến Tranh.

Mặt tốt và xấu cung Bạch Dương

Mặt tốt của Bạch Dương là nhìn thế giới với cái nhìn vô cùng tích cực. Bạch Dương dám nghĩ dám làm và dám làm dám chịu, không vấn đề nào mà Bạch Dương không dám thử giải quyết. Song, Bạch Dương không bao giờ là kẻ bỏ cuộc hèn nhát, có thể đặt ra các tiêu chí cao trong công việc, nhưng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành chúng. Họ là một học sinh xuất sắc ở trường và là mẫu nhân viên chăm chỉ ở cơ quan.

Mặt xấu của Bạch Dương chính là bản tính nóng nảy, không thể kiềm chế cảm xúc. Bạch Dương cũng rất hơn thua, bạn không muốn thua kém người khác mà chỉ thích áp đảo họ. Đôi khi hay tự mãn, điều này sẽ khiến mọi người xung quanh dần xa lánh bạn.

Lời khuyên cung Bạch Dương trong năm 2022

Bạch Dương hãy nhớ rằng những sai lầm đã giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều, vậy nên đừng “ôm” mãi những chuyện buồn hay ân hận với lỗi lầm của bản thân. hãy dùng kinh nghiệm đã tích lũy để tiếp tục bước tới thành công.

Sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương

Bí quyết mua quần áo của cung Bạch Dương

Ngày không dễ kìm hãm sở thích mua sắm nhất chính là ngày Bạch Dương nhận lương. Để luôn có đồ mới mặc và cập nhật mốt, bạn nên bạn lại hoặc cho đi và có thể đem đi từ thiện những món đồ cũ.

Chuyện tình yêu của cung Bạch Dương năm 2023

Bạch Dương độc thân sẽ dễ thất tình trong năm 2023. Đừng vội vàng mở lòng với ai, hãy chắc chắn bạn lựa chọn đúng người.

2023 dự báo là năm hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp cưới. Dù đầu năm sẽ có một sô thử thách nhưng từ tháng 3/2023 trở đi, tình cảm của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Bạch Dương

Các công việc Bạch Dương có thể cân nhắc là kinh doanh bất động sản, về ăn uống hoặc du lịch.

CUNG KIM NGƯU – Taurus (Từ 21/4-20/5)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Kim Ngưu là người tham vọng, thông minh và đáng tin cậy. Đồng thời Kim Ngưu rất hiền lành, chu đáo nhưng cũng khá cứng đầu. Kim Ngưu có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ luôn âm thầm lao động hăng say và trở thành biểu tượng của giàu có và thành công.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Kim Ngưu là đánh mất định hướng.

Kim Ngưu có xu hướng thay đổi công việc trong năm 2023, thời gian đầu, có thể bạn sẽ khó bắt kịp môi trường mới, sẽ có nhiều điều phải học và nhiều sự cố xảy ra khiến bạn nghĩ đến bỏ cuộc. Tử vi cũng cho hay, trong năm 2023, Kim Ngưu dễ dính vào các cuộc tranh luận với đồng nghiệp và có mâu thuẫn với cấp trên, quản lý.

Nguyên nhân cung Kim Ngưu chịu cảnh ế thâm niên

Người thuộc cung Kim Ngưu thường ế do Tưởng không ghen mà ghen không tưởng. Trong khoản ghen, Kim Ngưu có thể sánh ngang với Bọ Cạp.

Mặt tốt và xấu cung Kim Ngưu

Mặt tốt là Kim Ngưu là một người bạn tuyệt vời. Khi Kim Ngưu quý ai đó, họ sẽ cực kỳ ấm áp, luôn suy nghĩ cho người khác và sẵn sàng hy sinh để giúp đỡ bạn bè mà không quan tâm đến bản thân. Trong tình cảm, khi yêu, Kim Ngưu cực kỳ chung thuỷ và nghiêm túc.

Mặt xấu là Kim Ngưu quá cố chấp, bạn không biết cách thỏa hiệp và luôn tin rằng mình đúng.

Lời khuyên cung Kim Ngưu trong năm 2022

Kim Ngưu hãy dừng những nghi ngờ về năng lực của bản thân, bạn nên bước khỏi giới hạn, thử sức với những thứ mới.

Sơ yếu lý lịch của cung Kim Ngưu

Bí quyết mua quần áo của cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, thích là mua mà quên mất yếu tố “phù hợp”. Bạn nên tạo một danh sách những món đang có và cần mua, loại bỏ đi những món ít dùng ra khỏi giỏ hàng của bạn.

Chuyện tình yêu của cung Kim Ngưu năm 2023

Đầu năm 2023, chuyện tình cảm của các cặp đôi Kim Ngưu đã kết hôn hoặc trong mối quan hệ nghiêm túc sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể các bạn sẽ chia ly, xa cách nhưng đừng lo, cuối năm 2023 sẽ là thời điểm tình cảm của bạn thăng hoa. Vậy nên hãy thật kiên trì nhé!

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Kim Ngưu

Nhờ tính tình siêng năng, cần cù và chăm chỉ, Kim Ngưu rất thích hợp để trở thành giáo viên, đầu bếp, luật sư…

CUNG SONG TỬ – Gemini (Từ 21/5-21/6)

Tính cách – Sự nghiệp

Song Tử vốn là người thích quan tâm đến mọi người xung quanh và thích dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Là kiểu người năng động và vui vẻ, nhưng Song Tử cũng có những lúc tiêu cực, nhạy cảm và nóng nảy.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Song Tử là tình cảm gặp nhiều biến động và sức khoẻ giảm sút.

Nguyên nhân cung Song Tử chịu cảnh ế thâm niên

Song Tử thường ế do Hay mất tập trung, bạn dễ bị sao nhãng bởi nhiều vấn đề mà vô tình bỏ rơi người yêu của mình.

Mặt tốt và xấu cung Song Tử

Mặt tốt của Song Tử là giỏi xử lý những tình huống khó khăn nhất ngoài xã hội. Mọi người thích ở gần bạn vì bạn vui tính và thông minh.

Mặt xấu là Song Tử hay thất thường và có xu hướng nói nhiều hay nói xấu sau lưng người khác dù tâm thiện, hay lấy chuyện để ngồi buôn dưa.

Lời khuyên cung Song Tử trong năm 2022

Song Tử cần thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh hơn, gồm tập thể dục thường xuyên hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Tắm sữa tươi hàng ngày có tốt không?

Sơ yếu lý lịch của cung Song Tử

Bí quyết mua quần áo của cung Song Tử

Đã đến lúc Song Tử nghĩ tới việc đổi quần áo mới, hãy chọn một người bạn với phong cách tương tự để đổi đồ, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường nhé.

Chuyện tình yêu của cung Song Tử năm 2023

Năm 2023, giao tiếp và sự thấu hiểu của Song Tử với người bạn đời có thể được cải thiện. Vì vậy, Song Tử hiếm khi đối mặt với vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Song Tử

Nhờ sự ham học hỏi, sát tạo và tư duy, Song Tử phù hợp với những nghề như, kinh doanh ăn uống, pha chế, thời trang, sale, du lịch.

CUNG CỰ GIẢI – Cancer (Từ 22/6-22/7)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Cự Giải là mẫu người giàu đức hy sinh, nhạy cảm và coi trọng thể diện.

Cự Giải rất tình cảm và thường để cảm xúc cản trở thực tế. Nếu cảm giác của bạn đủ mạnh mẽ, bạn sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ và chỉ tin vào trực giác. Đó là lý do tại sao Cự Gairi cần học cách cân bằng logic và cảm xúc.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Cự Giải là công việc xuất hiện nhiều bất lợi và mâu thuẫn với người “ấy”.

Nguyên nhân cung Cự Giải chịu cảnh ế thâm niên

Cự Giải thường ế do tự khép kín bản thân mỗi khi buồn, bạn thường không nói ra những cảm xúc mà chọn cách “ôm” những tổn thương và khó chịu, điều này khiến đối phương không hiểu được bạn.

Mặt tốt và xấu cung Cự Giải

Mặt tốt của Cự Giải là rất cẩn thận, chu đáo hoà nhã và không bao giờ khinh thường người khác. Bạn sáng tạo và rất hài hước và luôn cảm thông với hoàn cảnh của người khác.

Mặt xấu là Cự Giải hay tự đánh giá bản thân, tủi thân vị tự so sánh mình với người khác, hay bất an và lo lắng thái quá.

Lời khuyên cung Cự Giải trong năm 2022

Cự Giải cần phân tích điểm mạnh, điểm yếu của vấn đề trước khi hành động.Những thay đổi lớn sẽ đến và đòi hỏi bạn phải phát huy tối đa thế mạnh.

Sơ yếu lý lịch của cung Cự Giải

Bí quyết mua quần áo của cung Cự Giải

Trước khi mua bất kỳ thứ gì, Cự Giải cần quyết tâm bỏ đi món đồ cũ trước, nếu số lần mặc quá ít hoặc hầu như không, hãy mạnh dạn tạm biệt nó.

Chuyện tình yêu của cung Cự Giải năm 2023

Với Cự Giải độc thân, việc tìm kiếm một nửa sẽ không hề thuận lợi vào đầu năm 2023, nhưng nửa cuối năm 2023 lại rất đáng để hi vọng, thậm chí bạn có thể tìm được một nửa của đời mình.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Cự Giải

Cự Giải hợp với những công việc có tính chất cộng đồng như giáo viên, nhà hoạt động xã hội, tình nguyện viên, chuyên gia tâm lý, nông nghiệp.

CUNG SƯ TỬ – Leo (Từ 23/7-22/8)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Sư tử vốn đoàn kết, thích lắng nghe ý kiến, rồi đưa ra quan điểm riêng. Đặc biệt, Sư Tử có nụ cười chân thành, thái độ tích cực lắm và không bao giờ rơi lệ trước mặt người khác

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Sư Tử là Quan hệ phát sinh nhiều căng thẳng (cả tình yêu và gia đình)

Nguyên nhân cung Sư Tử chịu cảnh ế thâm niên

Sư Tử thường ế do tính cách nóng nảy và luôn cho mình đúng.

Mặt tốt và xấu cung Sư Tử

Mặt tốt là Sư Tử rất tốt bụng ngay cả với người không xứng với lòng từ bi không ai sánh bằng và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người.

Lời khuyên cung Sư Tử trong năm 2022

Điều thiết yếu là đừng nóng vội, Song Tử cần kiên nhẫn bước tiếp con đường bạn đã chọn.

Sơ yếu lý lịch của cung Sư Tử

Bí quyết mua quần áo của cung Sư Tử

Bí quyết mua quần áo thông minh cho Sư Tử đó là, trước khi mua sắm, bạn hãy dành thời gian ngắm lại tủ đồ và ghi chú những gì đang có và đang thiếu.

Chuyện tình yêu của cung Sư Tử năm 2023

Đời sống tình cảm của Sư Tử trong năm 2023 sẽ trải qua nhiều thăng trầm cảm xúc.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Sư Tử

Tuy tính cách khá nóng nảy nhưng Sư Tử thông minh và tài giỏi. Sư Tử phù hợp với những công việc có tính chất mạo hiểm cao như startup, quản lý bán hàng, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,…

CUNG XỬ NỮ – Virgo (Từ 23/8-22/9)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Xử Nữ thường không kiên định, hay thay đổi, nhưng điểm cộng là sự tận tâm, giao tiếp tốt và trách nhiệm trong công việc. Xử Nữ thích sạch sẽ, hiếu động và giàu lòng nhân ái.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Xử Nữ là khó khăn trên phương diện tài chính. Năm 2023, Xử Nữ nên hạn chế cho người ngoài vay mượn tiền.

Nguyên nhân cung Xử Nữ chịu cảnh ế thâm niên

Xử Nữ thường ế do Quá khó tính và xét nét đến từng tiểu tiết, bởi bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Mặt tốt và xấu cung Xử Nữ

Mặt tốt là Xử Nữ giải quyết mọi vấn đề rất tuyệt vời với lối suy nghĩ logic và thông minh. Xử Nữ cũng chân thành và luôn nói những gì tốt đẹp nhất, biết nghĩ cho người khác. Bạn ngăn nắp và luôn duy trì mọi thứ theo trình tự.

Lời khuyên cung Xử Nữ trong năm 2022

Dù bận rộn đến mấy, Xử Nữ vẫn nên dành thời gian cho những người bạn quan tâm, yêu thương. Xử Nữ hãy cắt đứt mối quan hệ với những người không thật lòng với bạn thay vì cố gắng níu kéo rồi làm tổn thương mình.

Sơ yếu lý lịch của cung Xử Nữ

Bí quyết mua quần áo của cung Xử Nữ

Xử Nữ nên hạn chế mua sắm thêm mà hãy tận dụng kết hợp phụ kiện, trang sức để làm mới bộ đồ, thay vì phải mua mới liên tục.

Chuyện tình yêu của cung Xử Nữ năm 2023

Trong năm 2023, đời sống tình cảm của Xử Nữ sẽ đi đúng hướng. Bạn và người ấy sẽ tìm ra cách giao tiếp thân thiện để tránh những xung đột.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Xử Nữ

Một số nghề nghiệp dành cho Xử Nữ là: giảng viên, giáo viên, thư ký, nghiên cứu sinh, dược sĩ,…

CUNG THIÊN BÌNH – Libra (Từ 23/9-23/10)

Tính cách – Sự nghiệp

Người thuộc cung Thiên Bình là mẫu người yêu sự hòa bình, thích công bằng. thiên Bình thích Hợp tác và ngoại giao và sẵn sàng sử dụng “trí khôn” cùng sự khéo léo để tránh các cuộc xung đột, giữ hòa khí bất cứ khi nào có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách khóa tài khoản Zalo đơn giản nhất

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Thiên Bình là công việc bị cản trở.

Nguyên nhân cung Thiên Bình chịu cảnh ế thâm niên

Thiên Bình thường ế do thiếu sự quyết đoán, ba phải, bắt người từ mong muốn làm bằng lòng tất cả.

Mặt tốt và xấu cung Thiên Bình

Mặt tốt của Thiên Bình là một người tốt bụng và biết cách lan toả năng lượng tích cực đến mọi người.

Mặt xấu là Thiên Bình hay để tâm đấy chuyện không đâu, hay bùng hẹn và tinh tế quá mức cho phép.

Lời khuyên cung Thiên Bình trong năm 2022

Thiên Bình nên lập danh sách những việc cần làm, đừng lãng phí thời gian và tận dụng thời gian hiệu quả.

Sơ yếu lý lịch của cung Thiên Bình

Bí quyết mua quần áo của cung Thiên Bình

Thiên Bình nên “cai nghiện” việc mua những món đồ giá rẻ, bởi nhiều những món nhỏ cũng tích thành số tiền lớn

Chuyện tình yêu của cung Thiên Bình năm 2023

Trong năm 2023, Thiên Bình có nhiều khả năng nhận được kết quả tích cực trong tình cảm.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Thiên Bình

Một số nghề mà Thiên Bình có thể tham khảo như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, kinh doanh, giám sát, luật sư hoặc làm việc trong tòa án,…

CUNG BỌ CẠP – Scorpio (Từ 24/10-22/11)

Tính cách – Sự nghiệp

Bọ Cạp là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo. người thuộc cung Bọ Cạp có tố chất trở thành nhà khoa học. Tuy nhiên Bọ Cạp có xu hướng thích kiểm soát và làm chủ cuộc chơi, cũng như cực kỳ ghen tuông và …thù dai.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của Bọ Cạp là nhiều bất đồng xảy ra giữa bạn và người ấy, đặc biệt là tại thời điểm đầu năm.

Nguyên nhân cung Bọ Cạp chịu cảnh ế thâm niên

Bọ Cạp thường ế do Dễ mất kiểm soát cảm xúc.

Mặt tốt và xấu cung Bọ Cạp

Mặt tốt là Bọ Cạp biết cách duy trì mọi thứ theo trật tự và rất giỏi trong việc lãnh đạo, quản lý. Mọi người có thể tin tưởng Bọ Cạp vì bạn giỏi giải quyết vấn đề và làm người khác thấy tin tưởng.

Mặt xấu của Bọ Cạp là khi yêu một người nào đó, Bọ Cạp sẽ đeo bám và quản chặt người ấy trong một thời gian dài.

Lời khuyên cung Bọ Cạp trong năm 2022

Bọ Cạp đừng ở bên những kẻ tệ hại nữa, đó là những người làm bạn tổn thương và họ sẽ chỉ làm cuộc sống của bạn tệ hơn.

Sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp

Bí quyết mua quần áo của cung Bọ Cạp

Nguyên tắc mua sắm quần áo thông minh Bọ Cạp cần áp dụng ngay, đó là mua ít, tốt nhất chỉ lên mua mỗi lần 1 thứ.

Chuyện tình yêu của cung Bọ Cạp năm 2023

Năm 2023 là thời gian mang lại sự phát triển tốt đẹp cho những Bọ Cạp đang yêu. Hai bạn có cơ hội và điều kiện thuận lợi để hiểu nhau trong năm này.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Bọ Cạp

Với tính cách rạch ròi giữa tình cảm và công việc, Bọ Cạp nên lựa chọn: chuyên gia ẩm thực, nhà khảo cổ, chính trị gia, nhà khoa học, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra,…

CUNG NHÂN MÃ – Sagittarius (Từ 23/11-21/12)

Tính cách – Sự nghiệp

Nhân Mã thể hiện sự thông thái nhờ được thừa hưởng từ thầy Cheiron nên những công dân người thuộc chòm sao này có tầm nhìn xa cùng tư tưởng sâu sắc hơn người.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Nhân Mã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2023, thậm chí một vài người còn phải nếm trải cay đắng như thất bại trong kinh doanh. Bên cạnh đó, Nhân Mã và người ấy có thể yêu xa vì lý do bất khả kháng.

Nguyên nhân cung Nhân Mã chịu cảnh ế thâm niên

Nhân Mã thường ế do tính thẳng thắn đến phũ phàng, không biết điểm dừng và dễ làm đối phương tự ái.

Mặt tốt và xấu cung Nhân Mã

Mặt tốt: Nhân Mã cực kỳ táo bạo và phóng khoáng,bạn luôn nhìn vào con đường tích cực, cũng như không bao giờ bỏ cuộc.

Mặt xấu: Nhân Mã nóng nảy, dễ bỏ qua những điều nhỏ nhặt mà người khác từng làm cho bạn, bạn dễ tin lời nịnh bợ của người lạ.

Lời khuyên cung Nhân Mã trong năm 2022

Nhân Mã nên tiêu tiền thận trọng và đừng hoang phí để tránh những khoản chi bất ngờ, làm bạn trở tay không kịp.

Sơ yếu lý lịch của cung Nhân Mã

Bí quyết mua quần áo của cung Nhân Mã

Nhân Mã đã thích là phải mua ngay mà không cần biết mình có thực sự cần hay không. Việc mất kiểm soát khiến bạn thường xuyên mua phải những món đồ mãi không dùng được.

Chuyện tình yêu của cung Nhân Mã năm 2023

Năm 2023, có thể một số vợ chồng phải xa nhau. Nếu không thì cũng sẽ xảy ra những tranh chấp với những nguyên do không đầu không cuối.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Nhân Mã

Nhân Mã rất khéo léo trong giao tiếp, nên sẽ hợp với những nghề thuộc về du lịch, văn hoá, ẩm thực, tôn giáo và nghệ thuật.

CUNG MA KẾT – Capricornus (Từ 22/12-19/01)

Tính cách – Sự nghiệp

Ma Kết là không hề dễ để đặt niềm tin vào người khác ngoài chính mình, kể cả người thân và dù vui hay khóc, thì Ma Kết cũng chỉ mình.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Rắc rối lớn nhất mà Ma Kết có thể gặp phải trong năm 2023 là suy giảm sức khỏe.

Nguyên nhân cung Ma Kết chịu cảnh ế thâm niên

Ma Kết thường ế do quá Thực tế đến mức khô khan.

Mặt tốt và xấu cung Ma Kết

Mặt tốt: Ma Kết sẽ đối xử rất tốt với mọi người avf không phải là người chỉ biết sống cho bản thân. Ma Kết cực kỳ thông minh và luôn nỗ lực tự hoàn thành công việc.

Mặt xấu: Ma Kết bị ám ảnh bởi thành công và chấp nhận đánh đổi rất nhiều để đạt được nó, đôi khi tham vọng quá lớn sinh ra tính ích kỷ.

Lời khuyên cung Ma Kết trong năm 2022

Đừng dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, Ma Kết cần tập trung nếu bạn muốn đạt kết quả tốt hơn

Sơ yếu lý lịch của cung Ma Kết

Bí quyết mua quần áo của cung Ma Kết

Ma Kết luôn muốn mua đồ đẹp, đồ tốt nhưng giá cả của chúng khá cao. Bạn không nên chọn những món đồ thời trang quá đắt.

Chuyện tình yêu của cung Ma Kết năm 2023

Năm 2023 Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho việc vun đắp tình cảm. Đừng nghe bất cứ ai nói điều tiêu cực về mối qua hệ của bạn.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Ma Kết

Ma Kết thích hợp với những công việc có áp lực cao như kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật và quản lý..

CUNG BẢO BÌNH – Aquarius (Từ 20/1-18/2)

Tính cách – Sự nghiệp

Bảo Bình là TOP những người thông minh và hiểu biết của 12 cung hoàng đạo, cùng tính cách tự tin và mạnh mẽ giúp Bảo Bình phát huy được hết khả năng của bản thân.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Xui xẻo trong năm 2023 của các cặp đôi cung Bảo Bình là xuất hiện không ít khúc mắc tình cảm.

Nguyên nhân cung Bảo Bình chịu cảnh ế thâm niên

Bảo Bình thường ế do bạn luôn đạt cao sự độc lập và ghét bị bó buộc.

Mặt tốt và xấu cung Bảo Bình

Mặt tốt: Bảo Bình cực kỳ khôn ngoan, không bị tụt hậu hay cổ hủ. Mọi người thích nói chuyện với bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Mặt xấu: Bảo Bình không dễ tiếp thu ý kiến của người khác, bạn bảo vệ quan điểm của bản thân và sống quá lý trí và lạnh lùng.

Lời khuyên cung Bảo Bình trong năm 2022

Đừng giam mình, đừng chỉ tìm chỗ an toàn, bạn nên trải nghiệm nếu muốn có một năm tuyệt vời phía trước.

Sơ yếu lý lịch của cung Bảo Bình

Bí quyết mua quần áo của cung Bảo Bình

Bảo Bình khá chú ý tới việc ăn mặc và trang phục của luôn phải bắt kịp xu hướng. Thế nhưng, nếu cứ chạy theo mốt thì rất mệt, trong khi bạn có thể dùng những món đồ cơ bản năm này qua năm khác mà không sợ bị lỗi mốt.

Chuyện tình yêu của cung Bảo Bình năm 2023

Trong năm 2023, tình cảm của Bảo Bình sẽ phát triển mạnh mẽ và có nhiều người khác phái theo đuổi

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Bảo Bình

Bảo Bình phù hợp với những công việc như kinh doanh online, nhân viên văn phòng,…

CUNG SONG NGƯ – Pisces (Từ 19/2-20/3)

Tính cách – Sự nghiệp

Song Ngư vốn là mẫu người dễ tính, có khả năng thích nghi nhanh với môi trường lạ. Tuy nhiên, đôi lúc hơi phức tạp và khó hiểu.

Điều xui xẻo trong năm 2023

Song Ngư sẽ khó giải quyết được tất cả rủi ro về tài chính trong năm 2023 này.

Nguyên nhân cung Song Ngư chịu cảnh ế thâm niên

Song Ngư thường ế do Đặt kỳ vọng quá cao vào những hình mẫu

Mặt tốt và xấu cung Song Ngư

Mặt tốt: Song Ngư luôn có thời gian quan tâm đến mọi người, nhân hậu, tâm lý, và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu.

Mặt xấu: Bạn khá lười biếng, bi quan và hay lo xa. Ngoài ra, bạn rất dễ bị dụ dỗ, đặc biệt là khi bạn khao khát một điều gì đó.

Lời khuyên cung Song Ngư trong năm 2022

Song Ngư đừng quên dành thời gian cho người thân yêu. Hãy tận dụng cơ hội đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sơ yếu lý lịch của cung Song Ngư

Bí quyết mua quần áo của cung Song Ngư

Thay vì cố gắng mua thêm nhiều đồ mới Song Ngư hãy áp dụng cách mix đồ khác nhau như là thay thế bằng chân váy, giày, áo khoác…

Chuyện tình yêu của cung Song Ngư năm 2023

Trong năm 2023, đối với những Song Ngư vẫn còn độc thân, đây là năm đặc biệt nhất của bạn, với tràn trề hy vọng tìm được người yêu ưng ý.

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Song Ngư

Những nghề sau sẽ phù hợp với Song Ngư như: thuỷ thủ, nghệ sĩ, nhà tâm lý học, y tá, bác sĩ, nhà thơ, nhà chiêm tinh học,…

Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Trong tình yêu, 12 cung Hoàng Đạo đều luôn muốn có một cuộc tình đẹp. Tuy nhiên, khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, bạn nên đón nhận những lời khuyên và suy nghĩ về chúng, bởi bạn sẽ chẳng thể đón trước được điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, lời khuyên cho từng cung không đồng nghĩa nó đúng cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn nên xem Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo là một nguồn tham khảo nhé

Cách tính chính xác Cung Hoàng Đạo

Dưới đây là cách xem và tính 12 cung hoàng đạo

Những câu hỏi thường gặp ở 12 Cung Hoàng Đạo hiện nay

Thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

4 thủ lĩnh cung hoàng đạo là

 • Thủ lĩnh nhóm Lửa là Cung Bạch Dương
 • Thủ lĩnh nhóm Đất là Cung Ma Kết
 • Thủ lĩnh nhóm Nước là Cung Cự Giải
 • Thủ lĩnh nhóm Khí là Cung Bảo Bình

12 cung hoàng đạo học môn gì giỏi nhất?

 • Bạch Dương giỏi Thể dục
 • Kim Ngưu giỏi Hóa học, vật lý
 • Song Tử giỏi Tất cả các môn
 • Cự Giải giỏi Hóa, mĩ thuật
 • Sư Tử giỏi Văn, sử, địa
 • Xử Nữ giỏi Toán
 • Thiên Bình giỏi Anh văn, chính trị
 • Thiên Yết giỏi Tất cả các môn
 • Nhân Mã giỏi Sinh
 • Ma Kết giỏi Âm nhạc
 • Bảo Bình giỏi Toán, lý, hóa
 • Song Ngư giỏi Không giỏi môn nào

Related Posts

Tân Một Cú

Nhật Tân chào các bạn!!! Là một người đam mê công nghệ và ứng dụng, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những ứng dụng giá trị và hiệu quả nhất!!! <3